Ace Angler Fishing Spirits M game câu cá kinh điển của Nhật Bản

Ace Angler Fishing Spirits M game câu cá kinh điển của Nhật Bản

Ace Angler Fishing Spirits M game câu cá kinh điển là tựa game câu cả kinh điển được sản xuất bởi một đơn vị có tiếng đến từ Nhật Bản. Game ra mắt thị trường vào năm 2019 và được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới yêu thích.

Một số game thủ Việt sẽ khá xa lạ với cá tên này nhưng thực ra nó chính là trò chơi đình đám Ace Angler dựa trên thương hiệu Fishing Spirits.

Game câu cá Ace Angler: Fishing Spirits là gì?

Ace Angler Fishing Spirits M game câu cá kinh điển của Nhật Bản
Ace Angler Fishing Spirits M game câu cá kinh điển của Nhật Bản

Trò chơi câu cá này được xem là trò chơi có lượng người yêu thích nhất tại Nhật Bản, và nó đã thực sự thành công khi bán ra hơn 850 nghìn bản trên Switch. Game câu cá này có sức hấp dẫn đặc biệt với nhiều tính năng mới lạ.

Trong game,. người chơi sẽ được sử dụng tay cầm để săn những chú cá có trên bàn game. Sau mỗi lần đánh bắt cá, anh em game thủ sẽ được đổi thành tích thành huy chương. Với những huy chương này, người chơi lại có thể dùng để mua những cần câu với hiệu suất tốt hơn.

Như vậy, quá trình chơi câu cá này trở nên luôn cuốn hơn với hành trình câu cá và chinh phục những con cá lớn. Hiện tại, phiên bản này được thiết kế dễ sử dụng, số lượng chủng loại cá rất đa dạng, phong phú. 

Song song đó, game còn có nhiều chế độ chơi cho các thành viên tham gia có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích. Tuy nhiên theo thống kê thì có 2 chế độ được người dùng sử dụng nhiều nhất là chế độ Ace Angler với vòng lặp đánh bắt hỗn loạn.

Chế độ thứ 2 là chế độ chơi câu cá để giải quyết sự ô nhiễm của nguồn nước. 

Sự hấp dẫn của game Ace Angler Fishing Spirits M game câu cá kinh điển

Vì sao trong vô vàn trò chơi câu cá thì tựa game này lại được các game thủ đặc biệt thích thú đến vậy. Chúng ta cùng khám phá sự hấp dẫn của game câu cá Ace Angler này ngay sau đây:

Giao diện game cực kỳ ấn tượng

Giao diện game Ace Angler: Fishing Spirits M vô cùng ấn tượng
Giao diện game Ace Angler: Fishing Spirits M vô cùng ấn tượng

Phải công nhận rằng anh em game thủ sẽ bị hút ngay khi tiếp cận với trò chơi câu cá này bởi giao diện game cực kỳ ấn tượng. Mặc dù có thiết kế đơn giản nhưng lại toát lên sự thanh lịch, dễ chịu.

Hơn nữa bảng điều khiển trực quan sinh động còn giúp cho người chơi dễ tiếp cận và thực hiện thao tác gọn gàng hơn 

Các cần thủ được tranh tài vị trí đầu trong bảng xếp hạng

Các game thủ khi tham gia câu cá tại Ace Angler: Fising Spirits M ngoài việc được đắm mình với không gian biển cá bao la, được chơi game thỏa thích còn được tranh tài địch thủ với những người chơi còn lại.

Nhà sản xuất có thiết lập nên bảng xếp hạng người chơi, tại đây vinh danh những cao thủ câu cá tài năng nhất. Bởi vậy nên các game thủ cũng sẽ có hứng thú chinh phục đại dương nhiều hơn.

Được tìm hiểu những đặc trưng của các loại cá dưới đại dương

Ace Angler: Fishing Spirits M với nhiều sinh vật biển bí ẩn
Ace Angler: Fishing Spirits M với nhiều sinh vật biển bí ẩn

Nhà sản xuất game thiết kế hơn 200 loài sinh vật biển khác nhau. Người chơi muốn câu được chúng cần phải hiểu rõ đặc tính của chúng để có thể câu được hiệu quả. Như vậy, khi bắt được nhiều sinh vật thì người chơi vừa có thể học thêm được kiến thức về loài sinh vật đó.

Cốt truyện của game Ace Angler: Fishing Spirits M đa dạng, phong phú. Mặc dù nghe có vẻ vô lý nhưng lợi ích game mang lại còn giống như bổ sung thêm kiến thức cho người chơi.

Tổng kết

Ace Angler Fishing Spirits M game câu cá kinh điển của Nhật Bản thực sự là một tựa game câu cá kinh điển của Nhật Bản mà anh em không nên bỏ qua. Chúc anh em có được những trải nghiệm tuyệt vời, khám phá được nhiều điều bí ẩn dưới lòng đại dương. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, nếu yêu thích ST666 đừng quên like và theo dõi website thường xuyên nhé. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *