Arsenal từ chối Leicester City vì yêu cầu quá cao

Lý do Arsenal từ chối Leicester City

Mới đây, Arsenal từ chối Leicester City trong cuộc đàm phán để chiêu mộ cầu thủ Youri Tielemans vì những yêu cầu vô lý.

Arsenal từ chối Leicester City

Arsenal từ chối Leicester City
Arsenal từ chối Leicester City

Hợp đồng của cầu thủ Youri Tielemans sẽ hết hạn vào tháng 7 này, được biết, anh đã sẵn sàng cho thương vụ chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm nay. Có thể nói, Youri Tielemans sẽ là một trong những cái tên được nhiều câu lạc bộ theo đuổi, trong đó có Arsenal. 

Được biết, Arsenal đã theo đuổi Youri Tielemans hơn một năm qua, tuy nhiên, cuộc đàm phán giữa Youri Tielemans và Arsenal có vẻ không được thuận lợi. Bên phía Arsenal từ chối Leicester City về việc hợp tác với Youri Tielemans, lý do được nêu ra là cầu thủ này đã yêu cầu một khoản lương vô cùng lớn và họ đã rất sốc trước lời đề nghị này. 

Yêu cầu của Youri Tielemans

 

Yêu cầu của Youri Tielemans
Yêu cầu của Youri Tielemans

Theo báo cáo mới đây cho biết, Youri Tielemans mong muốn sẽ là một trong những cầu thủ có mức lương cao nhất tại Arsenal. Đó cũng là lý do Arsenal từ chối Leicester City và bản hợp đồng này không được ký kết. Emirates cũng tuyên bố sẽ không sẵn sàng cung cấp mọi yêu cầu của cầu thủ này khi mọi thứ vẫn ổn định.

Ngoài siêu sao 25 tuổi, Arsenal còn để mắt đến ba cầu thủ là Declan Rice, Moises Caicedo và Romeo Lavia trong mùa chuyển nhượng sắp tới. Theo Arsenal, ba sự lựa chọn trên đều là những bản hợp đồng tốt hơn so với siêu sao 25 tuổi.

Theo dõi wesbsite ST666 ENT để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *