Atomic Heart cấp thuốc trợ tim cho game thủ

Review game Atomic Heart.

Game chiến đấu kinh dị Atomic Heart cấp thuốc trợ tim cho game thủ sắp được ra mắt là dòng game có sức hút lớn và được nhiều game thủ yêu thích khiến cho nhiều người háo hức mong chờ. Hãy cùng khám phá xem game bắn súng có điểm gì nổi bật, mới lạ nhé!

Giới thiệu, review game Atomic Heart

Review game Atomic Heart cấp thuốc trợ tim cho game thủ
Review game Atomic Heart cấp thuốc trợ tim cho game thủ

Vậy là sau nhiều năm vắng bóng, tựa game hành động kinh dị Atomic Heart cấp thuốc trợ tim cho game thủ đã tiếp tục hé lộ trailer mới và nó đã khiến cho cộng đồng game thủ sôi sục. Atomic Heart là trò chơi điện tử nhập vai hành động FPS được phát triển bởi Mundfish.

Đây là tựa game bắn súng thế giới mở được xây dựng dưới góc nhìn thứ nhất được thiết kế với phong cách nghệ thuật thực sự thú vị , mới lạ và vô cùng kịch tính.

Thông qua trailer, chúng tôi đánh giá rằng Atomic Heart sở hữu nhịp độ chiến đấu nhanh, hiệu ứng cháy nổ chân thật cùng với những phân cảnh hành động vô cùng đặc sắc và pha lẫn với đó là những hình ảnh máu me khá đáng sợ.

Ngoài ra, nhà phát triển cũng đã cho chúng ta thấy được những hình ảnh về một thế giới mở đầy hỗn loạn nơi xuất hiện đầy rẫy những bọn quái vật cũng như người máy khiến người chơi cảm thấy hào hứng hơn. 

Thiết kế kinh dị trong game Atomic Heart.
Thiết kế kinh dị trong game Atomic Heart

Theo dự kiến, Atomic Heart sẽ được nhà phát hành Focus Entertainment và nhà phát triển Mundfish cho ra mắt vào ngày 21/02/2023. Các bạn hãy chú ý thời gian để có thể trở thành những người đầu tiên được trải nghiệm game nhé.

Câu chuyện game bắn súng kinh dị Atomic Heart

Game Atomic Heart này được xây dựng dựa theo bối cảnh trong một vũ trụ thay thế, nơi Liên bang Xô Viết nắm giữ quyền lực tối cao. Khi tham gia vào game, chúng ta sẽ vào vai một đặc vụ với bí danh P-3.

Sau khi hạ cánh không thành công tại tọa độ 3826 thì đã lạc vào một khu nhà với mới một loạt những con robot nổi điên. Nhiệm vụ của người chơi là cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra và làm sáng tỏ mọi thứ. 

Kho vũ khí cao cấp của Atomic Heart.
Kho vũ khí cao cấp của Atomic Heart

Đặc vụ P-3 sẽ được trang bị rất nhiều vũ khí trong kho để có thể hoàn thành được mọi nhiệm vụ khó khăn. Chẳng hạn như P-3 sẽ học cách tiêu diệt những con robot khát máu, các sinh vật đột biến đáng sợ.

Sau đó âm thầm tìm đường đến hội trường, nơi mà chúng ta sẽ gặp Boss chính – một con robot khổng lồ với hàng đống xúc tu khủng khiếp.

Trong từng trận chiến, các game thủ có thể tùy chỉnh phong cách chiến đấu của mình để tiêu diệt từng đối thủ khác nhau và tiến tới mục đích cuối cùng là diệt trù cái ác, tiêu diệt mầm mống gây hại cho nhân loại về sau. 

Có thể chơi game Atomic Heart trên nền tảng nào?

Game Atomic Heart được thông báo dự kiến phát hành đồng loạt trên nhiều nền tảng gồm: PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One,  Xbox Game Pass và PC thông qua Steam vào ngày 21/1/2023

Hiện tại, tựa game này đã mở đăng ký trước với những đặc quyền giúp người chơi rất nhiều trong quá trình chơi thực. Cụ thể sẽ có 3 gói để bạn lựa chọn gồm: Standard Edition, Gold Edition, Premium Edition.

Một khi sở hữu những gói này thì chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong việc nâng cấp những loại vũ khí độc quyền và đồng thời mở ra DLC với nhiều khu vực. 

Lời kết

Có thể nói rằng Atomic Heart cấp thuốc trợ tim cho game thủ là tựa game bắn súng kinh dị hấp dẫn nhất cả về nội dung cốt truyện cũng như lối chơi sẽ rất đáng để các game thủ mong chờ trong thời gian tới. Hãy theo dõi ST666 để cập nhật được đầy đủ và nhanh nhất những thông tin về trò chơi hấp dẫn này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *