Cách tăng rank Liên Minh Huyền Thoại với vị tướng Annie

Khả năng sát thương của nữ tướng Annie cực cao

Cách tăng rank Liên Minh Huyền Thoại không chỉ bắt buộc người chơi phải có những tính toán chặt chẽ, học cách quan sát và phán đoán tình huống tốt mà còn giúp bạn đang mãi loay hoay với rank Bạc Vàng tăng lên rank cao hơn thử thay đổi vận mệnh với vị tướng Annie. LMHT là một trò chơi mà còn là bộ môn thể thao, là niềm đam mê bất tận của nhiều game thủ trên thế giới, bài viết dưới đây sẽ nói chi tiết hơn

Tình trạng dậm chân tại chỗ tại rank Bạc, Vàng trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách tăng rank Liên Minh Huyền Thoại với Nữ tướng Annie
Cách tăng rank Liên Minh Huyền Thoại với Nữ tướng Annie

Vì vào nhiều anh em game thủ mặc dù có kỹ năng chơi vô cùng xuất sắc nhưng vẫn mãi chỉ dậm chân tại rank nào đó. Với game Liên Minh Huyền Thoại này thì việc người chơi cần có kỹ năng tốt chưa đủ.

Bạn cần phải có đồng đội khôn ngoan, có khả năng phát huy kỹ năng của nhau và bổ trợ cho nhau. Nếu gặp phải đồng đội với cách chơi quá buồn thì chắc chắn bạn sẽ gây tình trạng hell elo, mãi vẫn sẽ chậm chân tại rank bạc, Vàng.

Tất nhiên mục tiêu của game thủ không chỉ dừng lại ở đó, chù ở cấp độ rank nào thì bắt buộc chúng ta cũng phải có tiến độ tăng tank hiệu quả. Vậy thì giải pháp bây giờ sẽ như thế nào khi mà toàn đội vẫn không ngừng miệt mài cày cố.

Cách tăng rank Liên Minh Huyền Thoại với Nữ tướng Annie giúp bạn thoát khỏi rank Bạc, Vàng

Khả năng sát thương của nữ tướng Annie cực cao
Khả năng sát thương của nữ tướng Annie cực cao

Mặc dù trong Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều vị tướng dũng mãnh có sức chiến đấu tốt nhưng đã có nhiều chuyên gia cho rằng Cách tăng rank Liên Minh Huyền Thoại người chơi nên chọn nữ tướng Annie cho vị trí Đường Giữa.

Lý do người chơi nên chọn nữ tướng Annie

Sắp tới đây, mùa giải mới sẽ được tiến hành, chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người muốn tìm cách thoát rank hiện tại trong game Liên Minh Huyền Thoại. Trả lời cho câu hỏi này, chuyên gia đã chỉ ra rằng ở vị trí Đường Giữa, người chơi có thể chọn vị nữ tướng Annie.

Lý do mà vị nữ tướng này được chọn làm mục tiêu thoát rank đó chính là lối chơi của vị nữ tướng này khá dễ. Như vậy như cho đồng đội có kỹ năng kém thì vẫn có thể tăng khả năng chiến đấu của mình. 

Hơn nữa, vị tướng này mặc dù là phải nữ nhưng lại có khả năng sát thương cực kỳ mạnh, anh em chỉ cần đảo gank liên tục trên bản đồ là có thể lấy được thế chủ động, tiến gần đến chiến thắng.

Vị tướng Annie này đã out meta từ lâu nhưng vẫn giữ được phong độ của mình. Nếu như tìm hiểu kỹ, biết cách sử dụng đúng đắn thì vị tướng này sẽ có được tầm ảnh hưởng lớn trong các cuộc giao tranh.

Lưu ý khi lựa chọn nữa tướng Annie để thăng hạng

Lưu ý khi sử dụng Annie
Lưu ý khi sử dụng Annie

Kỹ năng của vị nữ tướng này không quá nổi bật, tuy nhiên khi dùng Q để farm lính thì người chơi có thể được hồi lại mana. Đặc biệt bạn chỉ cần R chuẩn thì có thể khiến team địch mất nhiều máu.

Như vậy, nếu bạn đang dậm chân tại mức rank không được như mong đợi thì chắc chắn phải lựa chọn nữ tướng xinh đẹp Annie này. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và sử dụng Annie để vượt rank, lên hạng trong mùa giải tới đây nhé!

Kết luận

Như vậy, bài viết này đã chia sẻ cho anh em biết Cách tăng rank Liên Minh Huyền Thoại với Nữ tướng Annie có khả năng giúp anh em thoát rank Bạc, Vàng sau thời gian chiến đấu miệt mài nhưng không có kết quả. Hãy theo dõi ST666 để có thể cập nhật nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *