Cẩm nang cách lên đồ cho Ezreal Xạ thủ LMTC mới nhất

Cầm tay chỉ dẫn bạn cách lên đồ cho Xạ thủ Ezreal mới nhất

Cẩm nang cách lên đồ cho Ezreal Xạ thủ LMTC mới nhất sẽ hướng dẫn cho bạn lên đồ cho các tướng trong trận tăng thêm sức sát thương khi tham gia chơi Liên Minh Huyền Thoại. Để xạ thủ Ezreal chơi hiệu quả trong trận đấu thì hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Các trang bị khuyên dùng cho Xạ thủ Ezreal

Cẩm nang cách lên đồ cho Ezreal Xạ thủ LMTC mới nhất
Cẩm nang cách lên đồ cho Ezreal Xạ thủ LMTC mới nhất

Ngay từ khi bắt đầu trận đấu thì Xạ thủ Ezreal đã sở hữu cho mình một nguồn năng lượng lớn. Do đó mà thứ tự lên đồ sẽ lần lượt như sau: 

 • Kiếm Manamune: Sức sát thương của Xạ thủ Ezreal sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng Q. Do đó mà Xạ thủ Ezreal cần có nhiều năng lượng để có thể sử dụng kỹ năng này liên tục. Khi sử dụng kỹ năng Q trúng vào tướng địch thì đồng nghĩa với việc kỹ năng của Xạ thủ Ezreal sẽ giảm 1,5 giây. Nhưng khi đã tích đủ năng lượng thì trang bị này sẽ chuyển sang thần Kiếm và giúp cho Ezreal sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào nhất. 
 • Tam Hợp Kiếm: Trong giai đoạn đầu của trận đấu, anh em đi đường thắng đối thủ thì hãy lên Tam Hợp Kiếm để giúp gia tăng khoảng cách về lực sát thương và tiếp tục lấn át đối thủ. 
Cầm tay chỉ dẫn bạn cách lên đồ cho Xạ thủ Ezreal mới nhất
Cầm tay chỉ dẫn bạn cách lên đồ cho Xạ thủ Ezreal mới nhất
 • Giày Khai Sáng Ionian: Ezreal cần hồi kỹ năng Q nhanh và mạnh để có thể sử dụng liên tục. Vì vậy mà việc trang bị giày vào thời điểm này là vô cùng hợp lý. 
 • Gươm Của Vua Vô Danh: Giúp tăng tốc độ và khả năng phục hồi một cách tốt nhất. Khi kích hoạt lên mục tiêu cùng với sự kết hợp của Găng Tay Băng Giá thì đối thủ chắc chắn sẽ bị tiêu diệt. 
 • Vũ Điệu Tử Thần: Giúp cho Xạ thủ Ezreal có thể thoải mái tham gia vào bất kỳ một trận giao trang nào mà không bị sát thương. 
 • Thương Phục Hận Serylda: Giúp làm chậm kẻ địch khi gây sát thương. 

Trang bị thay đổi theo tình huống của Xạ thủ Ezreal

Tuy nhiên, tùy vào các tình huống trong trận đấu mà anh em có thể trang bị thêm cho Xạ thủ Ezreal. 

Trang bị thay đổi theo tình huống của Xạ thủ Ezreal
Trang bị thay đổi theo tình huống của Xạ thủ Ezreal
 • Giáp Thiên Thần: Giúp cho Ezreal vừa sở hữu giáp mà vừa tăng sức sát thương. Nếu chẳng may bị hạ giục thù anh em vẫn có thể chiến đấu trong vài giây.
 •  Đao Thủy Ngân: Giúp cho Ezreal loại bỏ đi được các hiệu ứng khống chế của đối thủ. Bên cạnh đó thì kết hợp với kỹ năng E hoặc tốc biến để tăng tốc độ trốn thoát hoặc chọn được vị trí gây sát thương.
 • Nỏ Thần Dominik: Giúp cho Xạ thủ gây sát thương mạnh hơn với các đối thủ có sức chống chịu cao. 
 • Lời Nhắc Tử Vong: Giúp gây vết sát thương sâu cho mục tiêu và còn được cộng thêm 25% xuyên giáp cho vị tướng này.
 • Chùy Gai Malmortius: Là một tướng Xạ Thủ cần phải có bảo hiểm để bảo vệ cho bản thân không bị sốc chết do sự tấn công của một Sát Thủ hay Pháp Sư. Chùy Gai Malmortius sẽ giúp cho Xạ thủ sống sót khi bị kẻ thù dồn sát thương.
 • Cưa Hoá Kỹ: Khi máu của đối thủ còn dưới 5% thì có thể ngay lập tức kết liễu đối thủ. 

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin về hướng dẫn cẩm nang cách lên đồ cho Ezreal Xạ thủ LMTC mới nhất hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với anh em. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp anh em có thể chơi vị tướng này một cách nhuần nhuyễn.

Để có thể tìm hiểu thêm các thông tin về hướng dẫn lên đồ cho các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại thì đừng quên theo dõi các bài viết tại ST666 nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *