Cẩm nang cách lên đồ cho Kaisa Xạ thủ LMTC mới nhất

Hướng dẫn cách lên đồ cho Xạ thủ Kaisa AD

Cẩm nang cách lên đồ cho Kaisa Xạ thủ LMTC mới nhất có sức sát thương hỗn hợp và kỹ năng truy đuổi đặc trưng vì vậy tùy vào mỗi vị trí mà cách lên đồ cho vị tướng này sẽ mang lại hiệu quả khác nhau trong trận đấu. Vậy hãy tìm hiểu cách lên đồ cho vị tướng này nhé sao cho hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Kaisa AD

Cẩm nang cách lên đồ cho Kaisa Xạ thủ LMTC mới nhất
Cẩm nang cách lên đồ cho Kaisa Xạ thủ LMTC mới nhất

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại thì việc lên đồ cho các tướng trong một trận đấu là vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến sức mạnh, lực sát thương, khả năng chống chịu đòn đánh của các tướng.

Vậy cách lên đồ cho Xạ thủ Kaisa như thế nào cho hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các trang bị mà xạ thủ này cần có nha: 

  • Móc Diệt Thuỷ Quái: đây là trang bị cho trạng thái thần thoại đang được rất nhiều người chơi lựa chọn cho các tướng xạ thủ. Móc Diệt Thuỷ Quái  sẽ giúp cho Kaisa có một lượng sát thương ổn định trong suốt trận đấu và có thể chống chọi lại các tướng đấu sĩ, đặc biệt là các tướng đấu sĩ đi rừng. 
  • Giày Cuồng Nộ: Với các Xạ thủ thì khi được trang bị thêm giày sẽ giúp tăng tốc độ đánh và di chuyển. 
Cẩm nang cách lên đồ cho Kaisa Xạ thủ LMTC mới nhất
Cẩm nang cách lên đồ cho Kaisa Xạ thủ LMTC mới nhất
  • Súng Hải Tặc: Giúp gây ra sát thương đối với tướng của địch dưới 5% máu sẽ mất mạng ngay lập tức. Bên cạnh đó thì lượng trí mạng, sát lực, sức mạnh công kích của Súng Hải Tặc giúp Kaisa có lượng sát thương lớn trong giữa trận đấu.
  • Vô Cực Kiếm: Giúp Xạ thủ có được lượng sát thương trí mạng khổng lồ, có thể bắn tan mọi kẻ địch. 
  • Đoản Đao Navori: Các đòn trí mạng sẽ giảm thời gian thu hồi của các kỹ năng cơ bản đi 20% lượng hồi chiêu còn lại. Đây được coi là một công cụ hỗ trợ cược kỳ hữu dụng cho các xạ thủ. 
  • Cuồng Cung Runaan: Giúp Xạ thủ Kaisa có thêm khả năng bắn nhiều mục tiêu với 2 tia chớp đi kèm đó. Trang bị này cũng giúp cho Kaisi có tốc độ đánh lớn. 

Cách lên đồ cho Xạ thủ Kaisa AP

Bên cạnh việc trang bị Móc Diệt Thuỷ Quái, Giày Cuồng Nộ, Súng Hải Tặc như Xạ thủ Kaisa thì người chơi có thể trang bị thêm: 

  • Nanh Nashor: Giúp cho Xạ thủ Kaisa tăng tốc độ đánh cũng như sức mạnh phép thuật và cường hóa được các đòn đánh thường, thêm sát thương phép. Đây cũng là công cụ hỗ trợ giúp Kaisa có thể đối đầu với các đối thủ nhiều máu và giáp. 
Cách lên đồ cho Xạ thủ Kaisa AP
Cách lên đồ cho Xạ thủ Kaisa AP
  • Mũ Phù Thủy: Giúp cho xạ thủ Kaisa tăng một lượng sát thương phép khổng lồ. Đây là một lựa chọn vô cùng lợi hại nếu như team chơi của bạn thiếu đi một vị pháp sư carry trong đội hình. 
  • Đồng Hồ Cát Zhonya: Với khả năng trở lại trận đấu nên bất tử trong 2,5 giây là một trong những ưu thế vô cùng lớn đối với xạ thủ Kaisa. Nhất là trong các tình huống đặc biệt của trận đấu. Anh em sẽ có thể chống lại cảnh chết chóc, không kịp để đối thủ gây ra được một chút sát thương nào. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về hướng dẫn cẩm nang cách lên đồ cho Kaisa Xạ thủ LMTC mới nhất hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với anh em. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp anh em có thể nắm bắt được vị tướng này một cách thuận lợi nhất.

Để có thể tìm hiểu thêm các thông tin về hướng dẫn lên đồ cho các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại thì đừng quên theo dõi các bài viết tại trang web ST666 nhé. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *