Cuộc sống của streamer Uyên Pu sau khi rút khỏi làng game

Uyên Pu- Gương mặt vàng trong làng nữ Streamer game

Sau khi rút khỏi làng nữ game thủ, cuộc sống của streamer Uyên Pu hiện nay như thế nào? Không ít những thắc mắc của mọi người được gửi tới cô nàng. Không biết lý do tại sao cô nàng lại quyết định rút khỏi nghề khi đang trên đà thăng tiến như vậy. Cùng bài viết tìm hiểu cuộc sống của cô nàng sau thời gian vắng bóng nhé. 

Giới thiệu về Streamer Uyên Pu 

Uyên Pu là một cái tên quá quen thuộc đối với mọi người trong làng game. Cô nàng nổi tiếng cùng nhóm streamer game nữ như Misthy, Linh Ngọc Đàm. Cả ba người tạo thành bộ ba game nữ đình đám nổi tiếng một thời. Trong 2 năm gần đây, Uyên Pu hoạt động thưa thớt hẳn trong làng streamer. Cô đã có quyết định dừng sự nghiệp của mình để chăm sóc cho con nhỏ. 

Uyên Pu chia sẻ về quyết định “nghỉ hưu sớm”

Sau một thời gian vắng bóng, Uyên Pu cũng đã có lần đầu tiên chia sẻ về quyết định của bản thân mình. Cô tâm sự rằng, thời điểm năm 2021 là thời điểm khó khăn khi là thời điểm dịch bệnh covid đang bùng phát. Dịch tới, khó khăn ập đến dường như đã cuốn bay đi gần như hết tài sản tích góp trong nhiều năm thanh xuân.

Uyên Pu- Gương mặt vàng trong làng nữ Streamer game
Uyên Pu – Gương mặt vàng trong làng nữ Streamer game.

Trước khó khăn đó, cô nàng vẫn vui vẻ chấp nhận . Uyên Pu cảm thấy mình vẫn là một người may mắn khi bản thân cùng những người thân bên cạnh mình vẫn còn khoẻ mạnh. Đây chắc hẳn là nguồn động lực to lớn thuỷ đẩy khả năng muốn vươn lên của cô nàng. Đặc biệt, với cô bé Neko chắc chắn là nguồn động viên, là sức mạnh để cô tiếp tục cố gắng. 

Tình trạng công việc của Uyên Pu 

Cô nàng chia sẻ rằng, trong thời điểm khó khăn đó, bản thân cô đã không lựa chọn việc thay đổi nội dung video. Đồng thời các hợp đồng quảng cáo cũng không được ký kết. Thay vào đó, cô nàng lại lựa chọn việc tự sống thật với bản thân. Cô chọn rút ngắn khoảng thời gian dành cho công việc lại. Đa phần thời gian sẽ được dành cho bé Neko. Cô coi đây là một niềm hạnh phúc to lớn mà bản thân được cảm nhận.

Con trai trở thành động lực to lớn cho Uyên Pu

Chia sẻ về quan điểm của gia đình về quyết định rút lui khỏi nghề của Uyên Pu. Theo như cô kể lại có thể là mẹ lo cho cô nên khuyên cô nên kiếm tiền khi còn trẻ. “ Mày chê tiền à?” Theo như ý kiến của phụ huynh, tuổi trẻ của cô không nhiều, thay vì nghỉ hưu thì nên kiếm nhiều tiền trước rồi sau này nghỉ cả thể. 

Uyên Pu dừng công việc để có thời gian chăm con
Uyên Pu dừng công việc để có thời gian chăm con.

Tuy nhiên, cô nàng lại cảm nhận được bé Neko thực sự cần mẹ trong khoảng thời gian đầu đời. Theo cô, tiền sau này vẫn có thể kiếm được. Những khoảng thời gian bên con, chăm con và chơi với con thời thơ ấu thì không thể lấy lại. Chính vì vậy cô đã từ chối đi làm và ở nhà chăm con cũng như làm từ thiện. 

Streamer Uyên Pu tiếp tục lăn xả giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn

Dù trong năm vừa qua, cuộc sống cũng như công việc của cô không được ổn định. Vợ chồng Uyên Pu vẫn tiếp tục kêu gọi giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn. Cô cùng chồng tiếp tục lan tỏa tình yêu thương con người trên trang cá nhân của mình. Đồng thời tiếp tục cùng nhóm bạn chung tay góp sức giúp đỡ những người còn khó khăn. 

Sau khi nghỉ việc, cuộc sống Uyên Pu vẫn rất tốt
Sau khi nghỉ việc, cuộc sống Uyên Pu vẫn rất tốt.

Cuộc sống của stremer Uyên Pu thời gian đầu rút khỏi làng game thủ có thể khó khăn. Tuy nhiên, về sau khi cuộc sống ổn định lại thì mọi chuyện lại đi vào quỹ đạo mới. Cô nàng vẫn tiếp tục chăm con, cùng chồng kêu gọi lòng hảo tâm nhằm giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm nhiều tin tức thông tin mới nhất tại ST666ent.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *