Đấu Trường Chân Lý mùa 8 Đội hình chủ lực

Đấu Trường Chân Lý mùa 8 Đội hình chủ lực Ma Pháp Sư cùng Taliyah chủ lực.

Đấu Trường Chân Lý mùa 8 Đội hình chủ lực các Pháp Sư đã quay trở lại với một cái tên gọi khác đó chính là Ma Pháp Sư và đã được chỉnh sửa một số chi tiết là đã không còn khả năng có thể tung chiêu đến hai lần.

Các bạn đang trông chờ gì vào mùa 8 Đấu Trường Chân Lý này? Chắc chắn chúng sẽ mang đến một thế giới độc đáo nhưng không kém phần hấp dẫn dành cho các gamer.

Đấu Trường Chân Lý mùa 8 Đội hình chủ lực này điểm gì thú vị

Trong mùa 8 này thì đội hình sẽ được lấp đầy bằng các vị tướng sử dụng phép thuật khi tập trung vào Ma Pháp Sư. Những bạn tham gia chơi Đấu Trường Chân Lý này sẽ được tận dụng Taliyah 4 vàng ở vị trí chủ lực và nhân vật Annie sẽ đảm nhận vị trí vai trò chơi Tanker trong tuyến đầu.

Sự kết hợp giữa lực sát thương khổng lồ tác Pháp Sư với khả năng hồi Mana của Vệ Binh Tinh Tú sẽ là một yếu tố giúp các nhân vật chủ lực trong đội hình này có thể tung chiêu liên tục để nhanh chóng tiêu diệt đối phương. 

Chính vì thế mà quá trình cần sắp xếp các đội hình sao cho phù hợp cũng như người chơi có thể không bỏ lỡ những điểm mạnh nào từ nhân vật Janna.

Đấu Trường Chân Lý mùa 8 Đội hình chủ lực Ma Pháp Sư cùng Taliyah chủ lực.
Đấu Trường Chân Lý mùa 8 Đội hình chủ lực Ma Pháp Sư cùng Taliyah chủ lực

Hệ thống game trong mùa 8 Đấu Trường Chân Lý

Trong trận đấu đầu thì các gamer sẽ khởi đầu với bộ ba từ Vệ Binh Tinh Tú chính là Rell, Lux và Yuumi và được kẹp thêm Annie và mỗi một nhân vật khác nhau thì sẽ có nhiệm vụ riêng. Yuumi là tướng cần đồ hộ cho nhân vật Taliyah trong giao đoạn sau.

Sau khi người chơi đạt được level 6 thì hãy tiến hành kích hoạt Thiên Tào và Bảo Hộ với Lulu, Poppy để có thể kéo dài chuỗi thắng khi những trang bị được tạo ra từ Thiên Tài là vô cùng mạnh mẽ.

Đối với level 7 thì các game thỉ hãy tìm kiếm Taliyah và Ekko để bổ sung vào đội hình chơi và đồng thời hoàn thiện ba Vệ Binh Tinh Tú được kèm với bộ khung 6 Ma Pháp Sư. Tiếp theo, các bạn nên up cấp 8 để đội hình có thểm nhân vật Janna bởi nhân vật này sở hữu khả năng buff chỉ số đồng minh vô cùng hoàn hảo và được nhiều bạn đánh giá là một trong năm tướng vàng tốt nhất và đáng tiền nhất.

Sức mạnh của đội hình này mang lại cho các gamer

Đội hình tham gia chiến đấu này sẽ sử dụng chiến lược lên các cập tiêu chuẩn cũng như tiến hành xây dựng đội hình này xoay quanh những vi tướng 4 vàng trong trò chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 8.

Sức mạnh của đội hình Ma Pháp Sư cùng Taliyah.
Sức mạnh của đội hình Ma Pháp Sư cùng Taliyah

Khi nào thì người chơi nên tham gia

Người chơi nên lựa chọn đi theo đội hình này nếu ngay từ đầu các bạn có khởi đầu tốt với các Ma Pháp Sư cùng như tìm được một vài tướng quan trọng vì đây là một điều vô cùng cần thiết. Đồng thời gamer cũng sẽ cần sở hữu nhiều trang bị các thành phần liên quan đến SMPT ngay từ lúc đầu.

Cách tìm “Lõi Nâng Cấp” phù hợp

Version lõi Vọng Âm sẽ vô cùng thích hợp với những đội hình nào đang sử dụng nhiều vị tướng phép thuật có lượng Mana vô cùng thấp. 

Đối với việc Nâng Cấp Anh Hùng thì cần cân nhắc lựa chọn liên quan đến nhân vật Annie để các bạn có một khởi đầu được vững chắc hơn và sẽ bổ sung sức mạnh cho nhân vật Taliyah và Janna ở cuối trận.

Lõi nâng cấp.
Lõi nâng cấp

Trong giai đoạn cuối trận của trò chơi

Quá trình chuyển đổi trang bị về Taliyah sẽ được bắt đầu khi tất cả người chơi tìm thấy được nhân vật này và bổ sung vào hàng ngũ đội hình hàng thủ cùng với nhân vật Alistar. Các bạn sẽ mua kinh nghiệm cho đến level cấp 8 và sẽ tiến hành thay thế cũng như từng bước hoàn thiện với những vị tướng có thứ bậc cao hơn như là Ekko và Janna.

Giai đoạn cuối trận của đội hình Ma Pháp Sư cùng Taliyah.
Giai đoạn cuối trận của đội hình Ma Pháp Sư cùng Taliyah

Lời kết

Những hướng dẫn cũng như thông tin chi tiết nhất về Đấu Trường Chân Lý mùa 8 Đội hình chủ lực đã được chúng tôi cập nhật một cách rõ ràng trong bài viết hôm nay. Người chơi đừng quên theo dõi để bản thân mình không bỏ lỡ những tin tức mới  nhất về trò chơi này tại ST666 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *