ĐTCL mùa 8 các tướng nên dùng để kích hệ cho đội hình

ĐTCL mùa 8 các tướng nên dùng để kích hệ cho đội hình - Hướng dẫn lên đội hình kết hợp có Sett

ĐTCL mùa 8 các tướng nên dùng để kích hệ cho đội hình đã có nhiều thay đổi. Anh em phải làm quen để xây dựng được đội hình mạnh nhất, mang về nhiều chiến thắng nhất có thể. Vì vậy ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu ngay top tướng được sử dụng nhiều để kích hệ cho đội hình. Chắc chắn những gợi ý sau sẽ giúp đội hình của bạn trở nên bất bại.

Cho’Gath

Sử dụng Cho’Gath hiệu quả để kích hệ đội hình Đấu trường chân lý
Sử dụng Cho’Gath hiệu quả trong đội Đấu trường chân lý

Cho’Gath là cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu trong đội hình Đấu trường chân lý mùa 8. Cho’Gath còn được giới thiệu như những tướng hiểm hoạ tại mùa giải này bởi Riot. Nhà sản xuất đã đề cập tới khả năng khắc chế đội hình thiên về SMPT hay SMCK của chúng với 2 cái tên tiêu biểu, đặc biệt là Cho’Gath. Cụ thể, Cho’Gath thiên về Kháng phép nhưng nếu sử dụng thực tế, nhân vật này không phải là một nhân vật đáng tin cậy để sử dụng riêng rẽ trên bàn cờ. Nhất là khi Hiểm hoạ không hề kích hoạt bất kỳ mốc tộc hệ nào.

Theo đó, Cho’Gath sẽ tung ra những tia năng lượng theo hình nón. Ngoài ra, chiêu thức của nhân vật này cũng gia tăng lượng  mana cần dùng cho kỹ năng khiến các tướng địch bị trúng chiêu. Tầm sử dụng của tướng Cho’Gath khá hạn chế và khó có thể chạm tới được hàng chủ lực ở tuyến sau.

Cách kết hợp Cho’Gath có trong đội hình:

  • 4 đấu sĩ: Tahm Kenh, Kai’sa, Cho’Gath, Mr Mundo.
  • 5 đột biến: Mundo, Zac, Kassadin, Viktor, Cho’Gath.

ĐTCL mùa 8 các tướng nên dùng để kích hệ cho đội hình Syndra

Đến với Đấu trường chân lý vào mùa 8, cờ nhân phẩm đã không còn những đội hình mạnh áp đảo có giá thành lên đến 8 vàng như Rồng Thần. Thay vào đó, nhà sản xuất đã tập trung vào những vị tướng 5 vàng đầy uy lực. Dù là một nhân vật quen thuộc trong hàng tướng 5 vàng, Syndra chỉ nên sử dụng trong đội hình với vai trò như một chủ lực late game trong Đấu trường chân lý mùa này.

Hướng dẫn xây dựng đội hình có Syndra trong đấu trường chân lý
Hướng dẫn xây dựng đội hình có Syndra trong đấu trường chân lý

Trong đội hình, Syndra sẽ sở hữu kỹ năng kéo tướng từ hàng chờ lên sàn đấu để gây sát thương. Tuy nhiên, lượng sát thương mà nhân vậy này gây ra cũng sẽ không quá nhiều. Thậm chí còn bị đánh giá là hạn chế hơn một số tướng 5 vàng khác. Bên cạnh đó, bạn phải chuẩn bị lượng kỹ năng dùng chiêu quá cao, cùng với việc hàng chờ của các hàng thủ trong game luôn có nhiều tướng xịn sò mới có thể kích hệ cho đội hình bằng sức mạnh của Syndra.

Một số gợi ý cho đội hình kết hợp Syndra trong ĐTCL mùa 8:

  • Lux, Yuumi, Rell, Kai’Sa, Nilah, Taliyah, Ekko, Syndra
  • Lulu, Lee Sin, Yuumi, Sona, Soraka, Syndra

Sett

ĐTCL mùa 8 các tướng nên dùng để kích hệ cho đội hình - Hướng dẫn lên đội hình kết hợp có Sett
ĐTCL mùa 8 các tướng nên dùng để kích hệ cho đội hình – Hướng dẫn lên đội hình kết hợp có Sett

Sett có vai trò như một chủ lực thực thủ so với phần còn lại của Cơ giáp thần binh như một chủ lực thực thủ. Với bản chất của tướng Sett trong Đấu trường chân lý mùa 8 sẽ đóng vai trò chủ lực thực thủ hơn so với những tướng Draven hay Jax thường thiên về phong thủ. Kỹ năng và sức mạnh của Sett bá đạo hơn nhiều nếu biết cách sử dụng kết hợp trong đội hình. Chính vì vậy, sự lựa chọn Sett cho unit Giáp kích hệ thông thường sẽ khiến gia tăng máu cho Thần Binh

Gợi ý đội hình kết hợp với Sett trong mùa 8:

  • Poppy, Rell, Riven, Sett, Wukong
  • Draven, Jax, Leona, Sett, Ngộ không (Wukong)

Kết luận

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho anh em những thông tin về ĐTCL mùa 8 các tướng nên dùng để kích hệ cho đội hình. Hy vọng anh em có thể hiểu rõ hơn về biết cách sử dụng hợp lý cho từng tình huống. Tiếp theo theo dõi website của ST666 ent để liên tục cập nhật tin tức mới nhất về tựa game này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *