Forspoken – Tựa game siêu hot ra mắt đầu năm 2023

Cốt truyện hấp dẫn của trò chơi Forspoken sắp được ra mắt

Forspoken tựa game siêu hot năm 2023 này nhé. Năm 2022 vừa qua đã chứng kiến sự phát triển đến kinh ngạc của ngành công nghiệp game online trên toàn cầu. Hàng loạt những trò chơi bom tấn được ra mắt, phục vụ nhu cầu trải nghiệm của cộng đồng game thủ. Điều này hứa hẹn sẽ tiếp tục được tái hiện trong năm 2023. Bởi ngay từ giai đầu đầu, nhiều ông lớn đã thông báo cho ra mắt các siêu phẩm mới của làng game. 

Cốt truyện của Forspoken

Forspoken là game nhập vai hành động được xây dựng bởi Luminous Forspoken. Thương hiệu này được biết tới khi từng làm việc với đội ngũ sản xuất ra siêu phẩm Final Fantasy 15.

Trong Forspoken, Frey Holland là nhân vật chính sẽ được đưa từ thành phố New York đến vùng đất thần tiên Athia. Frey nhanh chóng phát hiện vùng đất này từng phát triển rực rỡ dưới thời trị vị của các mẫu hệ nhân từ. Tuy nhiên, nó nhanh chóng bị tàn phá bởi Tantas, chung không ngừng phá huỷ mọi thứ nó chạm vào.

Để tìm đường trở về nhà, Frey buộc phải chiến đấu với những sinh vật kỳ lạ, đặc biệt là Tantas mạnh mẽ. Đồng thời khám phá ra những bí mật, đánh thức những điều mới mẻ từ sâu bên trong mảnh đất này.

Cốt truyện hấp dẫn của trò chơi Forspoken sắp được ra mắt
Cốt truyện hấp dẫn của trò chơi Forspoken sắp được ra mắt

Những chiêu thức đặc biệt có trong Forspoken

Khi mới bắt đầu thế giới trong Forspoken, game thủ sẽ được trang bị những đòn phản công có tính sát thương nhẹ. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ gặp những đối thủ tương xứng với mình. Điều này đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng để tiêu diệt chúng, tích luỹ kinh nghiệm và tiêu diệt những kẻ thù lớn hơn.

Khi lên đến cấp bạc cao hơn, người chơi có thể mở khoá những chiêu thức đặc biệt. Cụ thể chỉ bằng một cú click, nếu sở hữu những năng lượng nước, gió, sấm chớp, lửa,…bạn có thể tiêu diệt được những con quái thú hung bạo trước mặt.

Tuy nhiên, Forspoken cũng yêu cầu người chơi phải có những phản ứng nhanh nhạy để đối phó với kẻ thù của mình. Những con quái vật sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào, đòi hỏi mỗi game thủ phải trang bị cho mình kỹ năng phòng thủ mới có thể bảo toàn mạng sống.

Điểm thu hút nhất của Forspoken so với những tựa game cùng thể loại khác chính là khả năng Parkour của nhân vật. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cú nhào lộn cực đỉnh, chiến đấu trên nhiều địa hình khác nhau. Những phá né đòn của quái thú và cả của nhân vật người chơi cũng vô cùng đỉnh cao. 

Sử dụng những chiêu thức đặc biệt được cung cấp trong game Forspoken
Sử dụng những chiêu thức đặc biệt được cung cấp trong game Forspoken

Forspoken tựa game siêu hot năm 2023

Nhờ sự đầu tư tỷ mỉ của nhà sản xuất, Forspoken được đánh giá là siêu phẩm thế giới cực kỳ quy mô. Ngoài những khung cảnh trong game đẹp đến khó tả, trò chơi còn mang lại cơ hội nhập vai, hoá thân vào những chiến binh, chiến đấu với quái vật trong bối cảnh dao động giữa chủ nghĩa giả tưởng, không xa rời hiện thực.

Nhân vật Frey trong game thậm chí còn có những khả năng sử dụng khiên, che chắn mọi đòn đánh uy lực của quái vật. Bối cảnh game dường như mượn từ thể loại isekai trong hoạt hình Nhật Bản. Mặc dù thế giới có thể xa lạ nhưng bạn sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào lối chơi sinh tồn trong game.

Tiềm năng phát triển của Forspoken tựa game siêu hot năm 2023
Tiềm năng phát triển của Forspoken tựa game siêu hot năm 2023

Kết luận

Qua bài viết trên, ST666 đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết về Forspoken tựa game siêu hot năm 2023. Tuy thời gian phát hành game nhiều lần bị trì hoãn làm cộng đồng game thủ vô cùng nuối tiếc. Những phiên bản demo và trailer không thể làm hài thoả mãn nhu cầu của người chơi. Bên cạnh đó, thông qua trailer, gameplay của Forspoken cũng bị đánh giá là quá tối và lạm dụng nhiều hiệu ứng không cần thiết. Tuy nhiên, đây vẫn là một trò chơi xứng đáng để chờ đón và trải nghiệm trong năm 2023 sắp tới.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *