Gamefest 2022 – Ngày hội siêu ‘cháy’ game thủ Việt không thể bỏ qua

Tham gia gamefest 2022 nhận ngay quà cực hấp dẫn

Gamefest 2022 Ngày hội siêu cháy cho game thủ Việt sau vài năm ảnh hưởng từ dịch covid, gamefest đã quy trở lại với ngày hội siêu cháy diễn ra tháng 12 này. Sự kiện hứa hẹn 1 sân chơi công nghệ đầu bùng nổ cho anh em ngỡ ngàng.

Sự kiện Gamefest 2022 Ngày hội siêu cháy cho game thủ Việt

Gamefest là sự kiện tập hợp tất cả các game thủ có tiếng tại cộng đồng Việt Nam, tề tựu lại để giao lưu. Sự kiện này sẽ có sợ hết hợp của Mọt Game cùng với các cái tên nổi tiếng tổ chức ngày hội này như: Djinn Guild, Vietnam Event Group, D’Lion Media & Solutions, Gosugamers Vietnam. Gamefest được tổ chức và quản lý hoạt động bởi hội bảo trợ Hội Thể thao điện tử giải trí Việt nam (VIRESA).

Sự kiện Gamefest 2022 Ngày hội siêu cháy cho game thủ Việt
Sự kiện Gamefest 2022 Ngày hội siêu cháy cho game thủ Việt

Ưu ái cho các anh em ở Sài Gòn, khi sự kiện năm nay ấn định ngày tổ chức là 24 và 25 tháng 12 diễn ra tại nhà thi đấu Quân khu 7, Phú Nhuận, Sài Gòn. Sự kiện là cơ hội cho các game thủ trải nghiệm hàng loạt trò chơi hấp dẫn mới, tiến gần với các công nghệ hiện đại, đỉnh cao với hơn 10 ghế chơi giả lập từ Cluvens Scorpion. Đây chính là sự kiện mà anh em đã mong ngóng từ rất lâu.

Nhiều phần quà hấp dẫn

Vừa được trải nghiệm game cao cấp chưa từng có, lại còn có cơ hội hốt được nhiều phần quà trong năm. Các game thủ sẽ được nhận quà ngay khi vừa check in tại cửa ra vào và được tham gia các trò chơi. Khi chơi người chơi sẽ được tích lũy điểm tại 30 gian hàng khác nhau.

Đây chính là cơ hội để các game thủ Việt Nam có cơ hội trải nghiệm các thể loại game mới của VR/AR. Đây là những thể loại game không mới trên trường quốc tế nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Dịp gamefest 2022 lần này chính là cơ hội để người chơi trải nghiệm, và đánh giá tốt các dòng game này. Dự đoán rằng những dòng game này sẽ là cú hit cực nổ tại thị trường Việt Nam.

Tham gia gamefest 2022 nhận ngay quà cực hấp dẫn
Tham gia gamefest 2022 nhận ngay quà cực hấp dẫn

Mãn nhãn với những màn hóa trang

Không chỉ đơn thuần là sự kiện giao lưu giữa các cộng đồng game thủ, trải nghiệm sản phẩm mới. Người tham gia còn có thể trải nghiệm cộng đồng cosplay tại thị trường Việt Nam. Ngày hội gamefest sẽ diễn ra cuộc thi Việt Nam Cosplay Championship VCC được tổ chức ngay trong khuôn viên của sự kiện. Những mà hóa thân mãn nhãn các nhân vật trong game, truyện, hoạt hình bởi dàn cosplay toàn trai xinh gái đẹp chắc chắn sẽ làm anh em phải há hốc mồm thích thú.

Giải đấu thể thao điện tử 

Trong sự kiện diễn ra 2 ngày 24, 25/12 này tại Gamefest 2022 sự chú ý của các game thủ sẽ được tập trung nhiều nhất ở giải đấu VietNam Gaming League – giải đấu thể thao điện tử với 2 bộ môn nổi tiếng đình đám là Valorant và Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến. Cả 2 tựa game này sẽ được tổ chức dưới quy mô chuẩn esports, là sân chơi đầy hứa hẹn cho cộng đồng mê game tại Việt Nam. Bật mí giải thưởng có giá trị lên đến 200 triệu VNĐ.

Khách mời HIEUTHUHAI

Sự kiện hứa hẹn bùng nổ với màn EDM
Sự kiện hứa hẹn bùng nổ với màn EDM

Không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện nào của Gamefest đó chính là phần giải trí cá nhạc, năm nay bật mí cho người hâm mộ sẽ có màn EDM cực bùng nổ với sự xuất hiện của ca sĩ khách mời HIEUTHUHAI. Anh chàng đẹp trai, đa tài và thông minh sẽ xuất hiện tại Gamefest và khuấy động bầu không khí cùng những ca khúc EDM được phối cực cháy.

Lời kết

Sự kiện năm nay của Gamefest 2022 Ngày hội siêu cháy cho game thủ Việt sau vài năm ảnh hưởng từ dịch covid, gamefest đã quay trở lại với ngày hội siêu cháy diễn ra tháng 12 là sự kiện đánh dấu cột mốc trở lại sau khoảng thời gian covid hoành hành. Chính vì vậy sự kiện hứa hẹn những điều bất ngờ, chắc chắn các anh em mê game tại ST666 ent không thể bỏ lỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *