Genshin bộ kỹ năng và Cung Mệnh của Alhaitham

Thông tin về Genshin bộ kỹ năng và Cung Mệnh của Alhaitham

Như vậy thông tin về Genshin bộ kỹ năng và Cung Mệnh của Alhaitham đã chính thức được nhà sản xuất giới thiệu tới người chơi. Từ những thông tin đó người chơi có thể có những cái nhìn toàn diện nhất về nhân vật này thay vì những dự đoán và đánh giá sơ bộ về bộ kỹ năng này. Như vậy có thể thấy rằng bộ kỹ năng có những lối chơi không khác là mấy so với bộ kỹ năng của cô nàng Mèo Điện Keqing nhưng lại mang hệ thảo. 

Bộ thiên phú của Alhaitham đem đến những sự khác biệt gì mới?

Thông tin về Genshin bộ kỹ năng và Cung Mệnh của Alhaitham
Thông tin về Genshin bộ kỹ năng và Cung Mệnh của Alhaitham

Tấn công thường – Kiếm pháp Hetuvidya mạnh mẽ và nhanh hơn

 • Về phương thức tấn công của Alhaitham: Người chơi có thể thực hiện tối đa 5 lần đánh kiếm liên tiếp.
 • Về trọng kích: Alhaitham sẽ tiêu hao một phần thể lực nhất định, sau đó vung ra hai nhát kiếm liên tiếp về phía trước trong nháy mắt.
 • Đối với phương pháp tấn công khi đáp của Alhaitham: Nhân vật sẽ đáp xuống đất từ trên không, sau đó tấn công kẻ địch ngay trên đường và gây sát thương phạm vi trước khi Alhaitham chạm đất. 

Những điểm mới trong cách kỹ năng nguyên tố: Phổ Quát – Soạn Thảo Theo Mẫu của Alhaitham

Đối với kỹ năng này chúng ta phải đặt biệt quan tâm tới đột kích siêu tốc, ngay khi kết thúc đột kích sẽ kèm theo sát thương nguyên tố thảo tác động lên kẻ địch bên cạnh, đồng thời ngưng tụ “ Trác Quang Kính “, nếu như nhấn giữ thì sẽ thi triển theo cách thức khác. 

Đối với kỹ năng nhấn giữ

Người chơi sẽ được đưa vào trạng thái nhắm chuẩn để điều chỉnh phương hướng đột kích. 

 Điểm mới của kỹ năng Trác Quang kính

Ngay khi thi triển kỹ năng Trác Quang Kính, lập tức Alhaitham sẽ sản sinh ra 1 Trác Quang Kính. Nếu như không xuất hiện, hay chưa có Trác Quang kính nào thì sẽ sản sinh ra thêm 1 cái nữa. Hiệu quả của kỹ năng Trác Quang kính như sau:

 • Trác Quang Kính được thi triển ở mức tấn công thường: trọng kích và những pha tấn công sẽ được chuyển hóa thành Sát thương Nguyên Tố Thảo khi Alhaitham đáp xuống.
 • Đặc biệt nếu như đòn tấn công ta nhắc đến ở trên khi đánh trúng kẻ địch, Lúc này Trác Quang kính sẽ thi triển Ánh sáng Xung kích ngay lập tức, gây lượng sát thương Phạm vi Nguyên Tốc Thảo. Số sát thường mà Alhaitham gây nên sẽ bằng số Trác Quang kính đang có.
Thông tin về kỹ năng nguyên tố của Alhaitham
Thông tin về kỹ năng nguyên tố của Alhaitham

Thông tin về kỹ năng nộ của Alhaitham: Khu vực – Xiềng xích cảnh tượng

Kỹ năng nộ của Alhaitham sẽ tạo ra một khu vực trói buộc, gây sát thương nhiều lần bằng phạm vi nguyên tố Thảo. Trong khi thi triển, kỹ năng sẽ có hiệu quả tối đa nếu như đang sở hữu Trác Quang Kính, lúc này tất cả Trác Quang Kính đang có sẽ bị tiêu hao hết để có thể gia tăng tối đa số lần sát thương gây ra cho đối thủ.

Kỹ năng nộ sẽ sản sinh ra Trác Quang Kính cho tướng Alhaitham sau 2s thi triển. Số lượng Trác Quan Kính sản sinh ra sẽ được căn cứ theo số Trác Quang Kính đã tiêu hao khi sử dụng kỹ năng này:

 • Nếu như kỹ năng nổ không tiêu hao Trác Quang Kính sẽ sản sinh 3 cái.
 • Nếu sau kỹ năng nổ tiêu hao 1 cái Trác Quang Kính sẽ sản sinh ra 2 cái.
 • Lần lượt nếu như tiêu hao 2 Trác Quang Kính sẽ sản sinh ra 1 cái.
 • Như vậy trường hợp còn lại nếu tiêu hai 3 cái Trác Quang kính sẽ không sản sinh ra cái nào.

Về kỹ năng thiên phú bị động

 •  Bốn nguyên nhân hiệu chỉnh của kỹ năng: Trọng kích và tấn công khi đáp của tướng Alhaitham sau 12s sẽ kích hoạt một và đánh trúng kẻ địch sẽ sản sinh ra 1 Trác Quang Kính.
 • Điểm nổi bật của Phơi bày bí mật: Người chơi cần phải biết rằng khi thi triển chiêu này mỗi điểm tinh thông nguyên anh của Alhaitham sẽ được tăng lên 0.1% sát thương được gây bởi ánh sáng xung kích và khu vực – Xiềng xích cảnh tượng. Sát thương gây ra tối đã sẽ lên tới 100% thông qua các đánh này.
 • Những tính năng của chiêu thức Thiên Phú Sinh Hoạt: Trong kỹ năng này,người chơi sẽ có 10% tỷ lệ nhận được X2 thành phẩm mà người chơi đang sở hữu khi ghép nguyên liệu đột phá
Genshin bộ kỹ năng và Cung Mệnh của Alhaitham - Thông tin về kỹ năng thiên phú bị động
Genshin bộ kỹ năng và Cung Mệnh của Alhaitham – Thông tin về kỹ năng thiên phú bị động

Thông tin về bộ cung mệnh của Alhaithma

Bộ cung mệnh của Alhaitham gồm: Trực quan, Tranh Luận, Phủ Định, Sáng tỏ, Minh mẫn, Lẽ phải. Đều là những cung mệnh vô cùng hữu ích và hấp dẫn cho người chơi.

Kết luận

Như vậy vừa rồi chúng ta đã tìm hiểu chi tiết về Genshin bộ kỹ năng và Cung Mệnh của Alhaitham. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của bạn về bộ kỹ năng mới của Alhaitham.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *