Genshin chi tiết bộ kỹ năng và Cung Mệnh của Yaoyao

Genshin chi tiết bộ kỹ năng và Cung Mệnh của Yaoyao - Câu chuyện của nhân vật Yaoyao trong Genshin Impact

Genshin chi tiết bộ kỹ năng và Cung Mệnh của Yaoyao với Yaoyao là một trong số những healer hệ Thảo được nhiều người chơi đặc biệt yêu thích. Trong thời gian gần đây, Hoyoverse đã tung ra drip marketing cho nhân vật này sau một thời gian dài.

Sự ra mắt của Yaoyao thuộc hệ Thảo sẽ khiến đội ngũ nhân vật có thêm một thành viên mới đầy triển vọng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết bộ kỹ năng và cung mệnh của Yaoyao, một healer thuộc hệ Thảo đầu tiên tại Genshin Impact.

Giới thiệu về Yaoyao

Genshin chi tiết bộ kỹ năng và Cung Mệnh của Yaoyao - Câu chuyện của nhân vật Yaoyao trong Genshin Impact
Genshin chi tiết bộ kỹ năng và Cung Mệnh của Yaoyao – Câu chuyện của nhân vật Yaoyao trong Genshin Impact

Tại cảng Liyue, Bình Lão Lão luôn mang theo Yaoyao ngoan ngoãn bên cạnh mình. Trong mắt cư dân, người ta thường thấy hình ảnh này giống với 2 bà cháu thân thiết. Tuy nhiên trên thực tế, Yaoyao là đệ tử của Bình Lão và chẳng hề có quan hệ huyết thống nào.

Dù rõ ràng là đệ tử nhỏ nhất của Chân Quân nhưng Bình Lão Lão vẫn luôn chăm sóc các đệ tử của đại sư tỷ rất tốt. Trước khi nhập môn, Yaoyao đã rất chu đáo và nhiệt tình, vì vậy được nhiều tiên nhân yêu thích.

Nguyên quế là vật không thể thiếu bên cạnh các tiên gia do Lưu Vân Tá Phong Chân Chân đích thân chế tạo. Khi có nguy hiểm, Nguyệt quế này sẽ bảo vệ cho Yaoyao. Với tư chất thông minh, tài năng của mình, Yaoyao thực sự được các tiên nhân dành nhiều ưu ái. Tuy còn nhỏ, chưa thể thông thạo nhiều kỹ  năng nhưng theo thời gian, Yaoyao chắc chắn sẽ trở thành một cô gái tài giỏi.

Genshin chi tiết bộ kỹ năng và Cung Mệnh của Yaoyao – Bộ kỹ năng của Yaoyao

Yaoyao sử dụng Máy ném củ cải
Yaoyao sử dụng Máy ném củ cải

Yaoyao hiện nay có tổng cộng 3 bộ kỹ năng, bao gồm:

Tấn công thường

Đây là dạng tấn công Điên đảo liên hoàn thương, thực hiện tối đa 4 lần đánh liên tiếp. Ngoài ra, Yaoyao còn có thể triển khai trọng kích để xông về phía trước, gây sát thương cho địch trên đường đi. Khi đáp xuống đất từ trên không, Yaoyao cũng tấn công được kẻ địch và gây sát thương lớn ngay khi chạm đất.

Tấn công nguyên tố

Kỹ năng nguyên tố của Yaoyao – healer hệ Thảo đầu tiên còn được gọi là Máy ném củ cải. Cơ quan Nguyệt quế dạng ném của các vị tiên nhân xuất trận sẽ được Yaoyao giải quyết. Bạn chỉ cần nhấn giữ ở trạng thái nhắm chuẩn để chiều chỉnh hướng ném.

Khi thực hiện kỹ năng này, người chơi sẽ ném ra Củ cải bạch ngọc. Củ cải sẽ phát nổ và gây ra sát thương nguyên tố cho kẻ địch trong phạm vi nhất định. Đồng thời sẽ phục hồi lại lượng HP cho Yaoyao tiếp tục chiến đấu. Tuy nhiên, nếu không được rơi đúng vị trí, Củ cải sẽ ở lại vị trí rơi và phát nổ khi chạm phải nhân vật khi kết thúc thời gian duy trì. Trong cùng  một thời điểm, người chơi Yaoyao chỉ có thể ném tối đa 2 Nguyệt quế dạng ném.

Kỹ năng Nộ

Theo kinh nghiệm từ những người chơi trước đó, nếu Nguyệt quế không thể gây ra sát thương đủ để tiêu diệt kẻ địch xung quanh, bạn có thể triển khai kỹ năng Nộ Mặt trăng giáng ngọc.

Củ cải bạch ngọc được ném ra sẽ gây sát thương và trị liệu hoàn toàn phụ thuộc vào chi tiết của kỹ năng Nộ này. Khi đó, HP của nhân vật trong phạm vi gần đó sẽ gây ra tính sát thương cao. Bạn hãy triệu hồi Nguyệt quế dạng nhảy liên tục cho tới khi số lượng đạt giới hạn. Tối đa, bạn có thể sử dụng được 3 Nguyệt quế dạng nhảy cùng lúc.

Genshin chi tiết bộ kỹ năng và Cung Mệnh của Yaoyao – Bộ Cung Mệnh của healer Yaoyao

  • Cung mệnh 1: Tiên nhân dạy dỗ
  • Cung mệnh 2: Ngây thơ chính thực
  • Cung mệnh 3: Tận tụy tốt bụng
  • Cung mệnh 4: Dễ thương dễ gần
  • Cung mệnh 5: Trắc ẩn lương thiện
  • Cung mệnh 6: Thông minh nhân hậu
Bộ cung mệnh của Yaoyao trong Genshin Impact
Bộ cung mệnh của Yaoyao trong Genshin Impact

Kết luận

Như vậy, bài viết đã giúp anh em hiểu rõ hơn về Genshin chi tiết bộ kỹ năng và Cung Mệnh của Yaoyao mà nhân vật Yaoyao trong Genshin Impact sở hữu. Hãy tiếp tục theo dõi ngay bài viết trên website của ST666 ENT để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào có liên quan đến trò chơi này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *