Genshin Impact | 3 nhân vật Kẻ Lang Thang Lôi Thần Yae Miko

Genshin Impact: Điểm chung của Kẻ Lang Thang, Lôi Thần và Yae Miko

Trong quá trình chơi trò chơi Genshin Impact đã có phát hiện ra điểm trùng hợp vô cùng thú vị giữa ba nhân vật Kẻ Lang Thang Lôi Thần Yae Miko và nhờ thế mà chúng có một sự liên kết giữa ba nhân vật này với nhau. Hãy cùng tìm hiểu đó là điểm chung gì trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu ngay những điểm chung giữa ba nhân vật này

Genshin Impact | 3 nhân vật Kẻ Lang Thang Lôi Thần Yae Miko
Genshin Impact | 3 nhân vật Kẻ Lang Thang Lôi Thần Yae Miko

Một người hâm mộ Genshin Impact đã tìm thấy một điều vô cùng thú vị về ba nhân vật game nổi tiếng đó chính là Kẻ Lang Thang Lôi Thần Yae Miko. Cụ thể đó chính là kẻ Lang Thang gần đây đã được nhà phát hành thêm vào trong trò chơi và hai nhân vật hệ lôi chính là Raiden Shogun và Yae Miko. 

Phiên bản đang diễn ra là 3.3 đã giới thiệu đến tất cả người chơi về hai nhân vật mới trong danh sách Genshin có thể chơi được, Scaramouche (hay còn được gọi với một cái tên khác là Kẻ Lang Thang) đã được chờ đợi từ rất lâu và một thành viên vô cùng bí ẩn từ Giáo Viện Sumeru.

Genshin Impact có phải là “Kẻ Lang Thang”
Genshin Impact có phải là “Kẻ Lang Thang”

Cả hai nhân vật này đều là một phần trong banner đầu tiên của version cập nhật Genshin Impact và hiện tại thì cũng có sự góp mặt của một nhân vật hệ Nham năm sao chính là Arataki Itto. Vì là nhân vật giới hạn nên nếu các bạn muốn sở hữu được nhân vật này thì cần phải đợi thêm khoảng ba tuần nữa vì vào ngày 27/12 thì banner của họ mới kết thúc.

Những điểm chung của 3 nhân vật Kẻ Lang Thang Lôi Thần Yae Miko

Một người dùng Reddit u/BluwulfX đã chia sẻ đến nhiều người chơ về một bức ảnh chụp màn hình thú vị khi so sánh một video giới thiệu Kẻ Lang Thang với những hoạt ảnh nhà rỗi của Raiden Shogun và cả Yae Miko vẫn có thể được kích hoạt cả khi không hoạt động trong trò chơi. 

Genshin chính là “Kẻ Lang Thang Rời Xa Hiện Tại Và Quá Khứ”.
Genshin chính là “Kẻ Lang Thang: Rời Xa Hiện Tại Và Quá Khứ”

Trong một cảnh các nhân vật đều tương tác với một con chim sẻ đều có những kết cục khác nhau đặc biệt là nhân vật Yae. Nếu người chơi để ý thì trong cuối bảng demo của nhân vật gần đây nhất của Genshin chính là “Kẻ Lang Thang: Rời Xa Hiện Tại Và Quá Khứ”, 1 nhân vật là hệ Phong mới đã xua đuổi một con chim sẻ khi nó chuẩn bị bay đến mình.

Còn trong video của Raiden Shogun thì Lôi Thần lại thể hiện sự dịu dàng khi cho con chim này đậu lên tay mình.Con chim này cũng đậu lên tay của Yae nhưng lại nhanh chóng bị linh hổ của nhân vật này xử ngay lập tức.

Phần Sumeru thì mới có nhân vật Kẻ Lang Thang nhưng cậu này lại có liên quan đến cả Lôi Thần của Inazuma. Mục đích ban đầu của nhân vật này được tạo ra đó chính là một vật chứa vision để có thể cai trị được Inazuma thế nhưng Ei đã phong ấn sức mạnh của nhân này vào trong mộ bí cảnh, tiếp đó sẽ có người đến vô tình giải thoát và để nhân vật này lang thang một mình qua Teyvat và cuối cùng là gia nhập vào tổ chức khét tiếng Fatui.

Có một dấu ấn trên cổ khá thú vị của nhân vật Kẻ Lang Thang này, cũng giống như Raiden Shogun thì điều này cũng sẽ chỉ ra rằng cậu ta đã vốn được tạo ra để trở thành một Lôi Thần. Mặc dù hiện tại người chơi biết nhân vật này là một hệ Phong trong Genshin thế nhưng Kẻ Lang Thang đã có có khả năng có thể điều khiển được Lôi nhờ vào sự trợ giúp của Delision của Băng Thần.

Tổng kết

Nếu người chơi để ý kỹ thì cũng sẽ phát hiện ra được những điểm chung của cả 3 nhân vật Kẻ Lang Thang Lôi Thần Yae Miko trong Genshin Impact. Chính vì thế mà các bạn hãy luôn cố gắng cập nhật những thông tin liên quan đến trò chơi trên diễn đàn mạng uy tín ST666 ENT nhé.