Genshin Impact: Leak La Hoàn 3.4 tầng 12 khiến newbie run rẩy

Genshin Impact: Leak La Hoàn 3.4

Genshin Impact: Leak La Hoàn 3.4 là phiên bản tiếp theo sau sự thành công của  Leak La Hoàn 3.3. Mới đây thông tin về game này đã được tiết lộ với nhiều thông tin cực kỳ hấp dẫn, hứa hẹn sẽ có những trận đấu cam go, kẻ địch có quân số rất đông, độ chống chịu cực tốt, mức độ sát thương cao. Cùng xem trong Leak La Hoàn 3.4 đội quân địch có những ai nhé!

Genshin Impact: Leak La Hoàn 3.4 tầng 12 

Genshin Impact: Leak La Hoàn 3.4
Genshin Impact: Leak La Hoàn 3.4

Đáng lẽ ra, theo rank thì bộ ba Mahou Kenki sẽ thuộc về đội hình La Hoàn Thâm Cảnh của phiên bản La Hoàn 3.3. Thế nhưng bộ ba này sẽ được có mặt tại Nhà Lữ Hành. Như vậy Vua Thú Hoàng Kim sẽ thay thế cho bộ ba Mahou Kenki này.

Theo dự đoán, tại phiên bản La Hoàn 3.4 cũng sẽ có những màn quay xe tương tự. Điều này chưa thể nói trước nhưng dù sao vẫn có thể xảy ra.

Hiện tại, chúng ta chưa đưa ra được con số cụ thể cho từng kẻ địch riêng lẻ. Dữ liệu về số lượng HP của chúng ta cũng chưa có. Như vậy, bạn sẽ không biết trước sẽ phải đương đầu với ai như thế nào tại Tầng 12 của La Hoàn Thâm Cảnh trong Genshin Impact 3.4. 

Tuy nhiên Nhà Lữ Hành có thể ước chừng được trước kẻ địch của mình. Trong kỳ La Hoàn này đội hình địch sẽ vô cùng mạnh. Điều này khiến cho nhiều newbie cảm thấy khá bối rối, cần phải có những kế hoạch cụ thể để đối đầu.

Genshin Impact Leak La Hoàn 3.4 khó nhằn với newbie
Genshin Impact: Leak La Hoàn 3.4 khó nhằn với newbie

Danh sách đội hình kẻ địch

Như đã nói ở trên, đội hình địch sẽ vô cùng mạnh, bạn sẽ phải đương đầu với những biệt đội có tính sát thương cao và sức chiến đấu bền bỉ như:

  • Nửa trên tầng 12 -1: Quân địch gồm Rồng Di Tích, Cần Cẩu Di Tích, Thủ Vệ Di Tích
  • Nửa dưới tầng 12 -1 : Quân địch vô cùng đông gồm có Đội tiên phong Fatui – Vệ Binh Băng Hạng Nặng, Pháp Sư Vực Sâu Băng, Pháp Sư Vực Sâu Lôi, Pháp Sư Vực Sâu Hỏa, Hoa Lừa Dối Băng Giá, Đội tiên phong Fatui – Vệ Binh Thủy Hạng Nặng, Eremite – Băng Giữa Nắng Nóng, Eremite – Nước Giữa Sa Mạc, Hoa Lừa Dối – Lôi, Hoa Lừa Dối Rực Lửa.
  • Nửa trên tầng 12 – 2: Quân địch có Hiiragi – Viêm Uy, Kền Kền Đỏ Thánh Cốt, Bò Cạp Độc Thánh Cốt, Hiiragi – Lôi Đằng.
  • Nữ dưới tầng 12 – 2: Quân địch có Maguu Kenki: Mặt Quỷ, Maguu Kenki: Sương Phủ, Maguu Kenki: Gió Độc.
  • Nửa trên tầng 12 – 3: có Ma Trận Điều Hành Bán Vĩnh Cửu.
  • Nửa dưới tầng 12 – 3: Quân địch có Eremite – Kẻ Gọi Đá, Eremite – Người Kể Chuyện Cát Nóng.

Có thể thấy rằng cả 3 chức phúc tại La Hán kỳ sau bị leak cho phiên bản La Hoàn 3.4, có liên quan phần nào đó đến nguyên tố Thảo. Dự đoán những lần rerun liên quan đến nguyên tố cho bản cập nhật La Hoàn này sẽ không có chuyện đơn giản như những chúc phúc trước đó.

Đội hình địch mạnh và hùng hậu
Đội hình địch mạnh và hùng hậu

Chắc chắn rằng, những newbie sẽ vô cùng khó khăn khi phải đối đầu với những kẻ địch mạnh và có số lượng hùng hậu như thế này. Trước đó, dù khả năng chiến đấu chưa thực sự xuất sắc nhưng vẫn dễ có thể đánh bại, nhưng với phiên bản này, bạn cần chuẩn bị thật sự chu đáo và cẩn trọng.

Tóm lại

Genshin Impact: Leak La Hoàn 3.4 chắc chắn sẽ có được những màn đấu vô cùng căng não và kích thích những game thủ có máu chiến đấu cao. Hãy cùng St666 cập nhật thêm nhiều thông tin khác trên website này của chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *