Giải mã tất tần tật về huyền thoại sống Esports Faker

Chân dung huyền thoại sống Faker

Esports Faker là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Anh chàng thi đấu trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Anh không chỉ dừng chân ở vị trí tuyển thủ, hiện nay anh chàng đã trở thành  huyền thoại sống của bộ môn thi đấu thể thao esport này. 

Giới thiệu về Esports Faker

Faker là một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại của Hàn Quốc sinh năm 1996 tại Seoul. Anh là nhà sáng lập ra Team, SKT T1 đang thuộc nhà SK Telecom T1. Anh được giữ vai trò là tuyển thủ chơi liên minh. Mới gần đây anh được tôn vinh là một chàng trai chơi liên minh hay nhất trên thế giới. 

Chân dung huyền thoại sống Faker
Chân dung huyền thoại sống Faker.

Anh được khán giả hâm mộ biết đến với cách chơi hiện đại. Những pha xử lý của anh mãn nhãn và khống chế tình hình vô cùng chuyên nghiệp. Tại mùa 3 Liên Minh Huyền Thoại, Faker đã cùng đồng đội đưa SKT T1 lên ngôi vô địch chung kết thế giới. 

Thành tích cá nhân và đặc điểm cách chơi của huyền thoại Faker

Tại lễ trao giải Korea e-Sports Awards 2013, anh vinh dự được nhận danh hiệu Người đi đường giữa hay nhất. Vị tướng Leblanc là vị tướng anh chàng thường sử dụng tại các trường đấu chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình sử dụng kiện tướng này Faker chưa một lần thất bại. Đây có thể gội là kỳ tích đáng nể phục.

Những vị tướng Faker hay sử dụng

Với vai trò đi đường giữa của mình, anh thường thông minh lựa chọn những vị tướng quen thuộc. Gragas, LeBlanc, Riven, Zed, Ahri và Orianna là danh sách những vị tướng quen thuộc với anh. LeBlanc là vị tướng cùng anh dành được ngôi vị bất tử. Giúp anh đi đến chiến thắng 12-0 trước trận đấu kết thúc. 

Twisted Fate là vị tướng Faker khuyên mọi người nên biết chơi. Bởi vì đây là vị tướng này giúp người chơi theo dõi hoạt động của hai bên trên bản đồ linh hoạt. Đây là vị tương nên chọn nếu muốn đi đường giữa nhanh và hiệu quả. 

Hình ảnh vui nhộn được phóng viên chụp được của Faker
Hình ảnh vui nhộn được phóng viên chụp được của Faker.

Ngoài ra tướng Ryze cũng là một cái tên được đề cử không tồi. Các kỹ năng của tướng này nếu bấm đúng lúc sẽ đảm bảo sức công phá mạnh. Với vị tướng Ryze phải biết cách chơi và kết hợp các chiêu thức. Trường hợp bấm loạn xạ sẽ không thể hiện được hết chiêu thức. 

Faker chọn không sử dụng trang phục cho tướng

Với những vị tướng Faker hay chơi, anh chàng có thói quen không bao giờ sử dụng thêm trang phục. Trong quá trình thi đấu của mình, có duy nhất 4 lần anh sử dụng tới trang phục bao gồm:

  • Ván đấu 1 của giải OGN Mùa Đông: Trang phục được chọn là Riven Thỏ Ngọc được sử dụng vô tình do lỗi của nhân viên kiểm tra tài khoản.
  • Giải All-Star là lần thứ 2 anh sử dụng trang phục: bộ trang phục SKT T1 K Zed được sử dụng cho cả đội tham gia thi đấu. 
  • Ván đấu thứ 1 khi thi đấu với HUYA: Tướng được lựa chọn sử dụng đó là Ezreal Vũ Khí Tối Thượng. Trận thi đấu được diễn ra vào năm 2015.
  • Giải League of Legends Champions Korea Spring 2015: Tại game thứ nhất, Faker đã chọn trang phục Diana Hằng Nga. 

Faker nổi tiếng khi sử dụng tướng Riven khi chơi ở chế độ xếp hạng đơn. Trong giai đoạn mùa giải 3, vị tướng Riven đã tăng tỷ lệ thắng lên 92% chỉ trong vòng 24 trận đấu. 

Huyền thoại LOL gọi tên Faker
Huyền thoại LOL gọi tên Faker.

Các thành tích của anh tiếp tục được xuất hiện. Anh tham gia thi đấu càng nhiều, luyện tập càng nhiều thì thành tích càng nhiều. Số lượng các giải thưởng anh nhận được là vô kể. Tính tới thời điểm hiện tại anh đã được mệnh danh là huyền thoại sống trong làm Liên Minh Huyền Thoại. 

Lời kết 

Faker ngày càng khẳng định tên tuổi và độ chuyên nghiệp của mình trên trường thi đấu LOL quốc tế. Anh đang đứng trên đỉnh vinh quang. Để tiếp tục giữ được vị trí này, anh cần luyện tập thường xuyên và nâng cấp kỹ năng của mình.

Xem thêm nhiều tin tức hot tại ST666ent.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *