God of War Ragnarök rinh 6 giải thưởng Game Awards 2022, người chơi nói gì?

hình ảnh game God of War Ragnarok

Cảm nhận của mỗi người chơi về các tựa game là khác nhau, và với God of War Ragnarök cũng vậy. Có ý kiến khen nhưng cũng sẽ có những ý kiến chê. Năm 2022 là một năm thành công rực rỡ đối với tựa game God of War Ragnarök rinh 6 giải thưởng Game Awards 2022. Hãy cùng xem cảm nhận của đa số người chơi về kết quả này qua bài viết  dưới đây.

Review game God of War Ragnarök

God of War Ragnarök rinh 6 giải thưởng Game Awards 2022
God of War Ragnarök rinh 6 giải thưởng Game Awards 2022

God of War Ragnarök là tựa game nhập vai hành động được ra mắt ngày 9/11/2022 và được chơi trên nền tảng playstation 4, playstation 5. God Of War Ragnarok được những nghệ nhân Santa Monica Studio chắp bút tái hiện chân thực câu chuyện đậm chất thần thoại Bắc Âu.

Họ đã mô tả những diễn biến kịch tính ở mùa đông vĩnh cữu Fimbulwinter đến ngày tận thế Ragnarok. Các sự kiện trong game này được xây dựng hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhặt để diễn biến trở lên logic hơn, các yếu tố thần thoại tạo dựng lên một cốt truyện hấp dẫn hơn. 

Giả dụ như chi tiết xuất hiện sói khổng lồ Fenrir, rắn thần Jormungandr đã được God OF War Ragnarok giải thích khá hợp lý, logic khiến người chơi hiểu được cốt truyện và cảm thấy thoải mái hơn khi chơi game. Ngoài ra, God OF War sẽ cho bạn trải nghiệm đủ loại cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố như chính nhân vật mà mình đang điều khiển. Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút mạnh mẽ với tựa game siêu phẩm này.

Hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân vật của God Of War rất đa dạng
Hệ thống nhân vật của God Of War rất đa dạng

God of war có hệ thống nhân vật phong phú như: Kratos nhân vật chính, Thor Odinson bụng bự đối đầu trực tiếp với Kratos, Angrboda người tình của Loki, Atreus cậu bé có năng lực chiến đấu thực sự, Brok người sáng tạo ra câu búa và là người thợ rèn huyền thoại, Durlin lãnh chúa của người lùn, Freya, Mimir, Sindri, Tyr vị thần của chiến tranh.

Hệ thống vũ khí

God of war trang bị hệ thống vũ khí đa dạng, hiện đại như: Rìu chiến Leviathan, Song đao Blades of Chaos, Khiên Stonewall, Khiên Dauntless. Những vũ khí này đều có tính sát thương lớn, phòng thủ tốt giúp cho các nhân vật sở hữu nó gia tăng khả năng chiến đấu và phòng vệ.

Đồ họa, âm thanh

Đồ họa 3D trong God of War được phác họa rõ nét cực đẹp từ rừng nhiệt đới um tùm, mỏ khoáng sản, quê hương của bộ tộc Vanir đến những biểu cảm cảm xúc trên gương mặt nhân vật. Môi trường trong game rất đa dạng, thoáng đãng giúp người chơi dễ dàng tìm đường và thao tác hơn. 

Âm thanh của những pha chém, tung đòn nghe rất đã tai chắc chắn sẽ khiến bạn không thể quên được. Bạn sẽ hòa mình hoàn toàn vào trong thế giới ảo mà mang tinh thần của một chiến binh thật sự.

God of War Ragnarök rinh 6 giải thưởng Game Awards 2022, người chơi nói gì?

God of war được đánh giá rất cao
God of war được đánh giá rất cao

Ngay từ khi mới ra mắt, God of war đã chứng minh đây là một tựa game rất đáng để trải nghiệm. Nó được rất nhiều trang lớn đánh giá cao, đạt điểm gần như tuyệt đối như: Trang IGN quốc tế và reviewer Simon Cardy (100 điểm), Trang IGN Trung Đông và reviewer Moustafa Gad 100 điểm, Trang The Independent và reviewer Jasper Pickering cũng cho điểm tối đa,…

Về phía người chơi, họ cũng đánh giá đây là một game bom tấn mà không phải lúc nào họ cũng tìm thấy. Một cốt truyện logic, mạch lạc xuyên suốt từ đầu đến cuối, những tình huống cam go, kịch tính nhưng không kém phần sôi động, hấp dẫn đã cho họ những giây phút thăng hoa tuyệt vời. Vì thế, việc God of war giành được 6 giải thưởng tại Game Awards 2022 là hoàn toàn xứng đáng.

Kết luận

Trên đây là nội dung bài viết “God of War Ragnarök rinh 6 giải thưởng Game Awards 2022, người chơi nói gì?” của ST666. Với những đánh giá rất cao từ giới chuyên môn, người trải nghiệm thì những giải thưởng này là hoàn toàn xứng đáng đối với God Of War Ragnarok.