GTA 6 xuất hiện trong GTA 5 sự cố rò rỉ hay câu fan?

GTA 6 xuất hiện trong GTA 5 sự cố rò rỉ hay câu fan? - Game GTA 6 đang được Rockstar Games hoàn thiện và công bố sớm nhất

GTA 6 xuất hiện trong GTA 5 sự cố rò rỉ hay câu fan? Game đình đám Grand Theft Auto 6 hay còn được gọi tắt là GTA 6 là phần chơi tiếp tiếp nối GTA5 của series hành động do Rockstar phát hành. Trong tháng 9 vừa qua trên GTAForums xuất hiện 90 video trong trò chơi GTA 6 gây nên một drama vô cùng lớn trên cộng đồng game thủ.

Thông tin về sự cố rò rỉ về trò chơi GTA 6

Game GTA 6 là phiên bản tiếp theo của GTA 5
Game GTA 6 là phiên bản tiếp theo của GTA 5

Tiếp nối thành công của phiên bản game GTA 5, nhà phát hành game cũng đanh chuẩn bị cho sự ra mắt của phiên bản GTA 6 với series game hành động đình đám hiện nay. Tuy nhiên theo kế hoặc của nhà sản xuất thì game chưa có ý định công bố và đang trong quá trình hoàn thiện.

Tuy nhiên, trong tháng 9 năm 2022, hàng chục và hình ảnh về game GTA 6 bị rò rỉ và chia sẻ rộng rãi trên internet Những video này nhanh chóng lên top trên các nền tảng từ Face book đến Youtobe, Reddit,…

Những hình ảnh này đã được gỡ xuống và Rockstar cũng đã ngay lập tực gửi đơn khiếu nại về bản quyền. 

Game GTA 6 bị rò rỉ thông tin
Game GTA 6 bị rò rỉ thông tin

Thông tin sau đó cho biết, người tung ra những video hình ảnh về GTA 6 là câu thanh niên hacker 19 – người dùng GTAForums có tên là teapotuberhacker. Thanh niên này còn công bố dự kiến sẽ tung cả dữ liệu, mã nguồn, nội dung của game GTA 5 và GTA6. 

Cũng theo nguồn tin trên thì GTA6 bị rò rỉ về thông tin lối chơi và có thêm nhân vật chính trong game.                                                                                                                                                                     

GTA 6 xuất hiện trong GTA 5 sự cố rò rỉ hay câu fan?

GTA 6 xuất hiện trong GTA 5 sự cố rò rỉ hay câu fan? - Game GTA 6 đang được Rockstar Games hoàn thiện và công bố sớm nhất
GTA 6 xuất hiện trong GTA 5 sự cố rò rỉ hay câu fan? – Game GTA 6 đang được Rockstar Games hoàn thiện và công bố sớm nhất

Với những video bị trò rỉ thì có thể thấy rằng nhà sản xuất chưa hoàn thiện xong game, lối chơi còn khá rối và cũng chưa xác định rõ độ tuổi dưới hạn của game. Rockstar Games cũng đã xác thực về những hình ảnh này của GTA 6.

Nhiều game thủ cho rằng những hình ảnh này cho thấy GTA 6 khá hấp dẫn và thú vị dù nó chưa hoàn thiện. Trò chơi này hứa hẹn sẽ được giới game thủ mong chờ rất nhiều cho ngày ra mắt.

Tuy nhiên vụ rò rỉ này là ngoài ý muốn của Rockstar Games và họ cho rằng công ty đã bị vi phạm bảo mật cũng như những dữ liệu trong trò chơi này. 

Theo tờ báo ComicBook, cảnh sát London (Anh) đã tình nghi cậu thanh niên chỉ mới 19 tuổi là thủ phạm chính cho vụ rò rỉ này. Người này có liên quan đến hành vi hack trong khuôn khổ cuộc điều tra do Đơn vị Tội phạm Mạng (Cyber Crime Unit) và ngay lập tức anh bị bắt giữ.

Có thể thấy rằng qua sự việc rò rỉ này, bên nhà sản game Rockstar Games mặc dù có nhiều thiệt hại nhưng nhận lại được hiệu ứng tốt về game GTA 6. Bởi vậy mà có nhiều người nghi ngờ rằng đây chưa chắc đã là một sự cố mà là cố ý câu fan chuẩn bị cho sự ra mắt của GTA 6.

Có thể thấy rằng, những video được công bố đã dậy lên nhiều làn sóng khá tích cực khi nội dung game có nhiều cái mới lạ so với phiên bản GTA 5. Như vậy, dù có thực sự là cố ý hay sự cố bị hacker xâm nhập đánh cắp dữ liệu và tung lên mạng thì vấn đề cũng không gây tổn hại gì đáng kể.

Kết luận

Nói chung, câu trả lời cho vấn đề sự cố GTA 6 xuất hiện trong GTA 5 sự cố rò rỉ hay câu fan không còn quá quan trọng. Điều khiến các game thủ chú ý đó là một phiên bản game hành động hấp dẫn đang chuẩn bị hoàn thiện là GTA 6. Hãy cùng chờ đợi và đón nhận xem game này sẽ có những gì tại St666 ent nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *