Hogwarts Legacy có làm fan Harry Potter hài lòng

Hogwarts Legacy – tựa game dành cho các Potterhead.

Hogwarts Legacy có làm fan Harry Potter hài lòng sau một thời gian dài chờ đợi thì Hogwarts Legacy – tựa game Hogwarts Legacy sắp được ra mắt trong sự ngóng đợi của cộng đồng game thủ, đặc biệt là với những người yêu thích bộ truyện Harry Potter. Hãy cùng khám phá xem Hogwarts Legacy phát hành ngày nào và có gì đặc sắc không nhé.

Review game Hogwarts Legacy – thế giới phù thủy đầy kỳ ảo

Theo thông tin review game ghi nhận, Hogwarts Legacy là tựa game RPG phiêu lưu thế giới mở được lấy bối cảnh từ bộ truyện Harry Potter nổi tiếng. 

Hogwarts Legacy – tựa game dành có làm fan Harry Potter hài lòng
Hogwarts Legacy – tựa game dành có làm fan Harry Potter hài lòng

Tựa game này được phát triển bởi Avalanche Software từ năm 2017 và dự kiến phát hành bởi Portkey Games thuộc Warner Bros vào cuối năm 2022.

Trong game, các bạn sẽ được đóng vai là học sinh nhập học năm thứ 5 ở trường Hogwarts. Game thủ có thể lựa chọn và tùy chỉnh cho nhân vật của mình với giới tính, ngoại hình như ý muốn.

Đặc biệt nhất là người chơi có thể tùy chỉnh huyết thống giữa: Thuần chủng, Muggle hoặc là con lai của cả hai. Việc chọn huyết thống cho nhân vật sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến mạch game cũng như các nhiệm vụ sau này của anh em.

Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được tham gia chọn một trong 4 Nhà đó là: Gryffindor, Hufflepuff, Slytherin, Ravenclaw thay vì để chiếc mũ toàn quyền quyết định. 

Trường pháp thuật và ma thuật của Hogwarts Legacy có làm fan Harry Potter hài lòng
Trường pháp thuật và ma thuật của Hogwarts Legacy có làm fan Harry Potter hài lòng

Mỗi nhà sẽ có tuyến nhiệm vụ riêng biệt và thú vị chờ chúng ta giải quyết. Ngoài ra, mỗi nhà đều có phòng sinh hoạt chung riêng biệt và chúng được thiết kế tương đối ngoạn mục. 

Đây là nơi để người chơi thư giãn và tương tác với bạn bè, gặp gỡ các NPC và tìm các vật phẩm, địa điểm độc đáo.

Hogwarts Legacy – Ngày phát hành tựa game mà fan Harry Potter mong đợi

Game Hogwarts Legacy được thông báo sẽ được phát hành ngày 10 tháng 2 năm 2023 trên các hệ máy Playstation 5, Xbox X/Series và Steam; các nền tảng Playstation 4, Xbox One phát hành ngày 4/4/2023 và ngày 25/7/2023 trên Nintendo Switch nên người chơi có thể dễ dàng tham gia.

Trong video giới thiệu của Hogwarts Legacy có làm fan Harry Potter hài lòng, người chơi có thể thấy được rằng không gian game sẽ không bị quanh quẩn trong trường Hogwarts mà bạn còn có thể đến ở làng Hogsmeade hay Bộ pháp thuật…

Trong game sẽ có lớp học Bay giúp các bạn nắm vững nghệ thuật cưỡi chổi phép và hỗ trợ việc khám phá khuôn viên lâu đài Hogwarts rộng lớn dễ dàng hơn.

Sau khi đã vạch ra con đường của riêng mình với tư cách là một Phù thủy hoặc Pháp sư trẻ tuổi thì các game thủ sẽ được tham gia vào các lớp học ở Hogwarts như: lớp Bùa chú, Phòng thủ chống nghệ thuật hắc ám, Thảo mộc học, Độc dược…

Tại các lớp học này, bạn sẽ được học cách sử dụng phép thuật mới, pha chế độc dược, trồng cây, điều khiển các linh thú và kết hợp giữa các phép thuật khác nhau.

Lớp học trong game Hogwarts Legacy.
Lớp học trong game Hogwarts Legacy.

Bởi vì là game nhập vai chuyên sâu nên trong Hogwarts Legacy sẽ có rất nhiều nhân vật và bạn đồng hành để chúng ta gặp gỡ trên đường đi. Bạn có thể giao lưu, kết bạn với các sinh viên khác trong trường và cùng họ khám phá, chiến đấu.

Bên cạnh việc hỗ trợ cho chuyến phiêu lưu, các nhân vật còn có thể dạy cho anh em những phép thuật mới và mở khóa những nội dung câu chuyện khác khi mọi người đã trở nên thân thiết hơn. 

Đặc biệt, các bạn cũng sẽ bắt gặp những hồn ma quen thuộc trong truyện Harry Potter như Nick gần như không đầu, hồn ma yêu tinh Peeves, Giáo sư Cuthbert Binns…

Lời kết

Là một Potterhead thì ai cũng luôn mong chờ cánh thư cú gọi nhập học vào trường học viện pháp thuật và ma thuật Hogwarts. Giờ đây với tựa game Hogwarts Legacy có làm fan Harry Potter hài lòng Tin game ST666 vừa chia sẻ thì giấc mơ hóa thân thành phù thủy tài năng của các bạn sẽ trở thành hiện thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *