Hogwarts Legacy hoá phù thủy của Fan Harry Potter

Game Hogwarts Legacy.

Vốn dự tính ra mắt vào năm 2022, Warner Bros.Games đã quyết định dời lại ngày phát hành của Hogwarts Legacy hoá phù thủy của Fan Harry Potter sang đến tháng 2 năm 2023 để hoàn thiện game tốt hơn. Với sự ra đời của Hogwarts Legacy thì review game tin chắc là các bạn sẽ thỏa lòng với ước mơ trở thành phù thủy và được sống trong thế giới kỳ ảo của Harry Potter

Giới thiệu, review game Hogwarts Legacy

Game Hogwarts Legacy hoá phù thủy của Fan Harry Potter
Game Hogwarts Legacy hoá phù thủy của Fan Harry Potter

Hogwarts Legacy là game hành động, nhập vai, thế giới mở đầu tiên được lấy cảm hứng của loạt truyện nổi tiếng Harry Potter của tác giả J. K. Rowling. 

Bối cảnh của game được thiết kế vào những năm 1800s, khoảng 100 năm trước khi phù thủy sinh Harry Potter đến trường Hogwarts. 

Khi gia nhập vào game, người chơi sẽ vào vai một phù thủy trẻ (nhân vật do chính các bạn tạo ra) nhận được lá thư trúng tuyển vào trường Hogwarts. Từ đây sẽ trải qua các giai đoạn từ chọn nhà pháp thuật, học các lớp phép thuật, bùa chú, cách phòng chống lại các thế lực hắc ám…

Theo review game đánh giá thì những câu chuyện, bối cảnh, thế giới trong game được thiết kế rất chân thực với hình ảnh đẹp mắt sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho game thủ.

Tựa game Hogwarts Legacy sẽ phát hành trên các hệ máy Playstation 4 – 5, Xbox Series, Xbox One, Nintendo Switch và Steam.

Những điểm khác biệt của game Hogwarts Legacy

Mặc dù hiện tại đã có rất nhiều tựa game về chàng phù thủy Harry Potter thế nhưng các game thủ, đặc biệt là những người yêu thích bộ truyện này vẫn luôn mong chờ Hogwarts Legacy.

Bởi vì Hogwarts Legacy hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều mới lạ trong bối cảnh, lối chơi game độc đáo như sau.

Những điểm mới lạ của game Hogwarts Legacy.
Những điểm mới lạ của game Hogwarts Legacy

Chi tiết câu chuyện trong game Hogwarts Legacy

Điểm khác biệt đầu tiên của Hogwarts Legacy đó là game sẽ cho phép người chơi trải nghiệm cuộc sống của một học sinh năm thứ năm tại ngôi trường phù thủy Hogwarts thay vì là học sinh năm nhất.

Nhân vật do bạn điều khiển được cấp phép nhập học muộn nhờ nắm giữ chìa khóa của một “bí mật cổ xưa” đang đe dọa thế giới Phù thủy và Pháp sư và bắt đầu một cuộc hành trình nguy hiểm để khám phá ra sự thật tiềm ẩn của thế giới phù thủy”. 

Bối cảnh thế giới mở trong game Hogwarts Legacy

Bối cảnh Hogwarts Legacy không chỉ bị giới hạn trong ngôi trường Hogwarts mà còn mở rộng tới những địa điểm quen thuộc trong truyện như: Rừng Cấm, Làng Hogsmeade và còn có một số khu vực hoàn toàn mới mà Warner Bros. Games vẫn chưa tiết lộ.

Bối cảnh trong game Hogwarts Legacy.
Bối cảnh trong game Hogwarts Legacy

Tất nhiên thì lâu đài Hogwarts vẫn là điểm nhấn chính và được tái hiện chỉn chu. Đây là nơi chúng ta sẽ tham gia các lớp học bùa chú, huấn luyện sinh vật huyền bí, pha chế độc dược, thảo dược học, khám phá các hầm ngục ẩn hay lối đi bí mật…

Không có trò chơi Quidditch

Là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Harry Potter thì các bạn sẽ không còn xa lạ gì với môn thể thao Quidditch. Nhưng trong game Hogwarts Legacy sẽ không có Quidditch – đây quả thực là một điều đáng tiếc.

Thế nhưng Avalanche Software vẫn cho phép người chơi có thể cưỡi chổi bay để  khám phá các địa điểm mới và quen thuộc xung quanh lâu đài Hogwarts. Bên cạnh đó, trong game còn có những thử thách đua chổi để bạn tham gia tranh tài.

Tổng kết

Với những thông tin review game ST666 vừa chia sẻ thì các bạn có mong chờ tựa game Hogwarts Legacy hoá phù thủy của Fan Harry Potter hay không? Hãy hòa mình vào một thế giới phù thủy của Harry Potter với những phép thuật thú vị, sinh vật kỳ ảo và cùng nhau trải qua những chuyến phiêu lưu nguy hiểm, đầy thử thách nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *