Nóng: Blizzard xác nhận ngày ra mắt Diablo 4

Hot Diablo 4 đã được ấn định ngày ra mắt

Hot Diablo 4 đã được ấn định ngày ra mắt là phần game hoàn toàn mới trong series Diablo, một tựa game đã có tuổi đời hơn 20 năm, vì vậy nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ.

Đặc biệt khi hé lộ phiên bản Diablo 4, hàng triệu người chơi trên khắp thế giới đều mong muốn được trải nghiệm game trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, Blizzard đã ém hàng 3 năm và phải đến năm 2023 mới ấn định được ngày ra mắt.

Thông tin cơ bản về Diablo 4

Hot Diablo 4 đã được ấn định ngày ra mắt
Hot Diablo 4 đã được ấn định ngày ra mắt

So với những phiên bản trước, Diablo 4 có một cốt truyện đen tối hơn. Đây là phần tiếp theo, trực tiếp diễn ra hàng thập kỷ sau khi sự kiện của bản mở rộng Diablo 3 bắt đầu. Nội dung sẽ tập trung nhiều hơn vào lớp dân thường và cuộc đấu tranh của họ chống lại Sanctuary.

Đoạn giới thiệu nhá hàng của Blizzard đã mang đến một sự kinh ngạc cho người chơi. Nó thể hiện được sự hồi sinh của ác quỷ Lilith, kẻ chịu trách nhiệm cho toàn bộ việc tạo ra Sanctuary.

Diablo 4 mở ra một thế giới mới với nhiều khu vực cho người chơi lựa chọn. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể đi lang thang trên khắp bản đồ, chinh phục những thành trì của kẻ địch, thậm chí chiếm đoạt lấy chúng cho riêng mình.

Gameplay

Diablo 4 là trò chơi nhập vai hành động, yêu cầu người chơi phải thu thập thông tin để vượt qua thử thách. Diablo 4 cho phép người chơi tham gia vào nhiều hoạt động mới hơn so với phiên bản game cũ.

Cùng với hệ thống nhiệm vụ chính, bạn có thể tìm thấy những sự kiện đang được tổ chức với quy mô toàn thế giới, tạo cơ hội đồng bộ hoá với những người chơi khác nhằm hạ gục mục tiêu nguy hiểm.

Tính năng nổi bật

Một trong số những tính năng nổi bật của Diablo phải kể tới hình thức tham chiến PvP hay hệ thống thú cưỡi để di chuyển nhanh hơn.

Ngoài ra, trò chơi cũng có hàng loạt những công cụ tuỳ chỉnh để xây dựng nên nhân vật mang đậm dấu ấn cá nhân. Bạn có thể điều chỉnh thêm cách nhân vật hoạt động với nhiều hiệu ứng khác nhau và buff chỉ số.

Tất cả các lớp nhân vật có cùng bậc kỹ năng và cây tài năng sẽ giúp bạn nâng cấp nhân vật lên một level mới. Cây kỹ năng và tài năng từ đó cũng sẽ lớn hơn nhưng bạn chỉ có khoảng 40% kỹ năng được mở khoá vào thời điểm bắt đầu trò chơi.

Ở phần cuối, game sẽ giới thiệu một hệ thống tăng cấp meta cho người chơi có thêm nhiều thông tin về cách thức hoạt động.

Các tính năng nổi bật có trong game Diablo 4 không nên bỏ lỡ
Các tính năng nổi bật có trong game Diablo 4 không nên bỏ lỡ

Blizzard xác nhận Hot Diablo 4 đã được ấn định ngày ra mắt

Gần đây, vào sự kiện The Game Awards 2022 vừa qua, Diablo một lần nữa có sự xuất hiện đầy hoành tráng thông qua một video giới thiệu.

Nhà sản xuất đồng thời xác nhận ngày ra mắt chính thức sẽ vào 6/6/2023. Và công ty cũng đã khẳng định bắt đầu nhận những đơn đặt mua trước của Diablo 4 ngay từ hôm nay.

Trong những ngày tới, Diablo 4 sẽ được ra mắt đồng thời trên tất cả các kênh như PC, Xbox One, Xbox Series X, Play Station 4, Play Station 5,…Phiên bản tiêu chuẩn của game sẽ được bán với giá 70$.

Tuy nhiên nếu anh em muốn sở hữu bản Ultimate sẽ phải bỏ ra 100$. Ở mỗi phiên bản, Blizzard cũng sẽ cung cấp những quyền lợi khác nhau cho người chơi, bao gồm quyền truy cập sớm và hàng loạt những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Ngày ra mắt chính thức của Diablo 4 được ấn định
Ngày ra mắt chính thức của Diablo 4 được ấn định

Kết luận

Như vậy, tin Hot Diablo 4 đã được ấn định ngày ra mắt đã làm cộng đồng game thủ được một lần nữa sôi động trở lại vào dịp đầu năm mới. Rất nhiều người trông chờ vào phiên bản game lần này. Hãy tiếp tục theo dõi ST666 Ent để cập nhật những thông tin mới nhất về Diablo 4 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *