Hướng dẫn build đồ Wanderer mới nhất Genshin Impact

Hướng dẫn build đồ Wanderer mới nhất Genshin Impact - Đội hình có vai trò vô cùng quan trọng

Hướng dẫn build đồ Wanderer mới nhất Genshin Impact phục vụ anh em game thủ trong bản bản cập nhật Genshin Impact 3.3. Nếu anh em đã sở hữu nhân vật này trong đội hình của mình, chắc chắn không nên bỏ qua bài viết ngày hôm nay của chúng tôi. Bởi tất cả những kinh nghiệm build Wanderer siêu mạnh sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết.

Vì sao nên sử dụng Wanderer trong đội hình Genshin Impact?

Trong vai trò là một DPS thuộc hệ phong, Wanderer còn khá phụ thuộc vào Faruzan. Bởi phần lớn sát thương mà nhân vật này tạo ra khi chiến đấu sẽ đến từ các đòn đánh thông thường. Tuy nhiên, nhân vật cũng có khả năng truy đuổi mục đích vượt xa nhiều nhân vật dùng cung hoặc các pháp phí khác. Công dụng chính của các kỹ năng nguyên tố của Wanderer tập trung để buff cho đồng đội của mình thực hiện đánh thường chứ không mang đến bất kỳ hiệu ứng đặc biệt nào cả.. Ngoài ra còn đem lại sát thương 

DPS không hoàn toàn là lý do khiến người chơi yêu thích Wanderer đến vậy. Ngoài việc là một yếu tố trợ giúp Nhà Lữ Hành, nhân vật còn có bộ kỹ  năng đặc sắc, khả năng bay lượng tự do trong không trung. Anh chàng này còn có thể hấp thu các nguyên tố và buff sức mạnh cho chính bản thân mình.

Những lý do nên sở hữu ngay Wanderer trong đội hình
Những lý do nên sở hữu ngay Wanderer trong đội hình

Hướng dẫn build đồ Wanderer mới nhất Genshin Impact

Để phát huy tối đa năng lực của nhân vật này, anh em nên tham khảo cách build đồ sau:

Vũ khí

 • Hồi ức Tulatytullah: Đây là sự lựa chọn an toàn cho anh em khi build Wanderer bởi nó phù hợp với những đòn đánh thường của nhân vật này.
 • Khoá thần thế: Khi sử dụng, tốc độ đánh của nhân vật và hiệu ứng nội tại sẽ tăng cao gấp 2 lần.
 • Điển Tích Tây Phong: Bởi Wanderer cần nhiều thời gian  nên Điển Tích Tây Phong quả thực rất phù hợp.
 • Chân ý của Kaura: Wanderer sẽ mạnh lên khi sử dụng vũ khí này do có quá nhiều sát thương chí mạng trong quá trình tấn công.

Thánh di vật

Wanderer được thiết kế riêng cho bộ TDV Sử Ký Đình Đài Cát mới. Vì vậy đây chính là sự lựa chọn tốt nhất và hàng đầu dành cho game thủ nếu muốn build Wanderer. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo 1 số sự lựa chọn sau:

 • Bộ 4 dòng hồi ức: Đây là trang bị sẽ đem lại cho Wanderer chỉ số tấn công cao. Tuy nhiên, chúng sẽ làm sụt giảm DPS của nhân vật do khó dùng ngay khi hết CD.
 • Bộ 4 Dũng Sĩ Trong Băng Giá: Đây là một bộ TDV khá lạ khi kết hợp với Wanderer nhưng nó có thể giúp nhân vật vượt mốc 100% tỷ lệ chí mạng.
 • Combo Dòng Hồi Ức, Giác Đấu, Sử Ký Đình Đài Cát, Bóng Hình Màu Xanh: Anh em chỉ cần chọn 2 trong 4 combo trên để tạo thành một cặp sẽ nâng khả năng tấn công lên 18% so với thông thường. Ngoài ra, độ sát thương cũng được tăng lên 15%.
 • Bộ 4 Hiền Nhân Bốc lửa: Khi build Wanderer, chắc chắn bạn phải dùng thử Hiền Nhân Bốc Lửa. Sát thương của nó khá lớn, gần bằng với bộ 4 Sử Ký.
Lựa chọn các thánh di vật khi build Wanderer
Lựa chọn các thánh di vật khi build Wanderer

Build đội hình

Ngoài những trang thiết bị cần thiết trên, anh em phải biết cách tạo dựng một đội hình có đầy đủ khả năng giao chiến. Cụ thể:

 • Wanderer, Faruzan, Bennett để tập trung buff tối đa sát thương.
 • Wanderer, Faruzan, Ylan, Xingqiu: Khi đó, Wanderer sẽ đóng vai trò buff, debuff và kích hoạt.
 • Wanderer, Faruzan và 2 nhân vật bất kỳ hệ Băng: Sự cộng hưởng của nhân vật hệ Băng sẽ giúp khả năng chiến đấu thiên phú cho Wanderer.
 • Wanderer, Faruzan và 2 nhân vật bất kỳ hệ Hoả: Khi hai nhân vật hệ hoả có mặt trong đội hình sẽ tăng khả năng sát thương cho toàn đội.
Hướng dẫn build đồ Wanderer mới nhất Genshin Impact - Đội hình có vai trò vô cùng quan trọng
Hướng dẫn build đồ Wanderer mới nhất Genshin Impact – Đội hình có vai trò vô cùng quan trọng

Kết luận

Như vậy, ST666 đã tổng hợp Hướng dẫn build đồ Wanderer mới nhất Genshin Impact siêu mạnh cho anh em tân thủ tham khảo. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng nhân vật đặc biệt này trong Genshi Impact.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *