LMHT Bug Ivern thay vì Viego trước mùa giải 2023

LMHT Bug Ivern thay vì Viego trước mùa giải 2023 - Hình ảnh chiến thần Ivern 

Khu vực rừng LMHT Bug Ivern thay vì Viego trước mùa giải 2023 đã có hàng loạt thay đổi độc lạ, Ivern được biết tới là một vị tướng có những tương tác độc lạ với những quái vật. Tuy nhiên, trong nhiều trận đấu gần đây, vị tướng này đang gặp phải nhiều lỗi trong quá trình chiến đấu và những lỗi này được đánh giá là chưa có thay đổi và đều là những lỗi có từ năm 2022.

Lỗi trong khi sử dụng RỄ RẮC RỐI 

Ivern gặp phải lỗi khi sử dụng chiêu RỄ RẮC RỐI. Lỗi được thấy rõ khi anh tiến hành đánh dấu lùm cây ma thuật lên một bãi quá nhất định.

Khi đó bãi quái sẽ gặp phải tình trang mất đi đánh dấu. Nếu không bị đánh chiêu đó thì dấu đó đáng lẽ phải có ở đó. 

LMHT Bug Ivern thay vì Viego trước mùa giải 2023 - Hình ảnh chiến thần Ivern 
LMHT Bug Ivern thay vì Viego trước mùa giải 2023 – Hình ảnh chiến thần Ivern 

Khi thực hiện chiêu này, Ivern không bị mất hay bị tiêu tốn lượng máu cũng như năng lượng. Trên thực tế, lỗi nội tại khi sử dụng chiêu RỄ RẮC RỐI ít khi xảy ra.

Tuy vậy, trường hợp này cũng xuất hiện với những trường hợp không ngờ tới. Trường hợp này có thể xuất hiện bất cứ khi nào ở trong trận. 

Mất khả năng tạo ra lùm cây

Trường hợp mất đi quái to mất đi khiến không thể tạo ra được lùm cây. Quái to sẽ bị mất đi khi có sự xâm phạm của kẻ địch. Quái to sẽ bị ăn mất và thay vào đó chỉ còn quái nhỏ. Đây là thời điểm gây khó khăn cho các thành viên của đội nhà. 

Ivern gặp phải rắc rối khi không thể thực hiện nội tại để đánh dấu lên bãi cỏ. Lỗi này sẽ được khắc phục khi người chơi biết điều khiển Ivern di chuyển sát sang phía bên phải của quái lớn. THỤ THẦN THÂN THIỆN sẽ được sử dụng để đánh dấu những bụi cỏ và ăn những con quái vật còn lại.

Ivern gặp rắc rối với Thụ Thận Thân Thiện

Đối với lỗi này Ivern gặp rắc rối khi không thể giúp Thụ Thần Thân Thiện lướt tới bãi quái. Khi đó, Rễ Rắc Rối lại đưa vị tướng trở lại ngay điểm ở trong tầm đánh. Đây là lỗi lớn và sẽ khiến cho Ivern mất đi cơ hội chiếm ưu thế khi tranh đấu ăn quái lớn. 

Những lỗi khi Ivern thực hiện các chiêu 
Những lỗi khi Ivern thực hiện các chiêu

Lỗi liên quan đến bụi cây

Bụi cây nhân tạo được coi như là Vô Hình. Lỗi này được phát hiện và loại bỏ nhanh chóng trước đây vài tháng. Tuy được coi là lỗi, nhưng cách chơi này lại được coi như một mẹo được một số người sử dụng. 

Ivern có khả năng Kiến Tại Bụi ngay lên bức tường mỏng. Bức tường này được hiện trên bản đồ với mục đích tạo góc ẩn nấp nhỏ để đánh lừa đối thủ.

Đối thủ chỉ có thể phát hiện được người khách khi trực tiếp bước vào trong bụi cỏ. Với phương pháp này Ivern và đồng đội có thể thực hiện lẩn trốn và tập kích kẻ thủ. 

Lỗi không gây sát thương khi không có tướng bảo vệ

Trong trường hợp tướng bảo vệ đã bị hạ gục, sát thương của Hạt Hư Hỏng không có tác dụng. Tuy vậy hiệu ứng nổ vẫn được xuất hiện như bình thường.

Tướng Daisy là tướng chịu trách nhiệm bảo vệ. Khi tướng bị hạ gục thì tương đương với sát thương của Hạt Hư Hỏng coi như vô ích. 

Những lỗi này là lỗi cơ bản đến quan trọng liên quan trực tiếp đến chất lượng đánh của Ivern. Chính vì vậy trong tầm khoảng thời gian trước những lỗi này đã được hoàn thiện nên trong LMHT Bug Ivern thay vì Viego trước mùa giải 2023.

Tuy vậy, mới gần đây những lỗi này lại xuất hiện. Từ đó vô tình làm nên nhiều rắc rối cho người chơi. 

Ivern có thực sự trở thành cái tên trong kho bug 
Ivern có thực sự trở thành cái tên trong kho bug

Lời kết

ST666 ENT đáng giá LMHT Bug Ivern thay vì Viego trước mùa giải 2023 –  vị vua được gọi tên lại có thể là Ivern. Tuy nhiên, những lỗi này cũng đang được khắc phục và việc kén người chơi cũng là một lợi thế và giúp cho người chơi phù hợp vận dụng được những lối chơi này một cách hiệu quả. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *