LMHT: Cẩm nang cách lên đồ cho Xạ thủ Jinx mới nhất

Các trang bị trấn phái cho Xạ thủ Jinx

Jinx được mệnh danh là khẩu pháo nổi loạn với lượng sát thương cực lớn theo thời gian trong Liên Minh Huyền Thoại. Vậy cẩm nang cách lên đồ cho Xạ thủ Jinx mới nhất và sao cho hiệu quả nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để có thể chơi vị tướng xạ thủ này thuận lợi nhất trong tất cả các tình huống của trận đấu. 

Các trang bị trấn phái cho Xạ thủ Jinx

Cẩm nang cách lên đồ cho Xạ thủ Jinx mới nhất
Cẩm nang cách lên đồ cho Xạ thủ Jinx mới nhất

Khi bước vào một trận giao đấu trong Liên Minh Huyền Thoại thì việc lên đồ cho các tướng chơi ở bất kỳ một vị trí nào cũng đều vô cùng quan trọng.

Các trang bị trấn phái cho Xạ thủ Jinx
Các trang bị trấn phái cho Xạ thủ Jinx

Khi thêm các trạng bị sẽ giúp cho các tướng có thêm sức sát thương, tốc độ cũng như khả năng phòng thủ. Hãy cùng tìm hiểu về các trang bị trấn phái cho Xạ thủ Jinx chi tiết dưới đây: 

  • Cung phong linh: Sẽ cung cấp thêm cho xạ thủ Jinx khả năng cơ động nhanh chóng khi bị đối thủ truy bắt. Bên cạnh đó thì nó còn giúp tăng sát thương khi trang bị thêm Huyền thoại làm cho Jinx có đủ lực chiến đấu. 
  • Cuồng cung Runaann: Giúp cung cấp một lượng tốc độ đánh và mang đến cho xạ thủ Jinx có khả năng bắn được nhiều mục tiêu cùng lúc. 
  • Giày cuồng nộ: Đây là một trang bị khá rẻ trong giai đoạn đầu trận đấu nhưng lại giúp cho xạ thủ cải thiện tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công nhanh chóng. 
  • Vô cực kiếm: Khi trang bị thêm vô cực Kiếm sẽ giúp cho Xạ thủ Jinx tăng một lượng lớn sát thương vật lý và tỷ lệ chí mạng của vị tướng này cũng tăng đáng kể. 
  • Huyết kiếm: Giúp cho Xạ thủ Jinx gia tăng khả năng hút máu, đồng thời khi lượng hồi phục đầy sẽ được chuyển thành một lớp giáp mạnh mẽ. 
  • Đại bác liên thanh: Giúp cho xạ thủ Jinx tăng tốc độ đánh cũng như tỷ lệ trí mạng và tầm đánh cải thiện. 

Trang bị theo tình huống cho Xạ thủ Jinx

Bên cạnh các trang bị cố định thì còn phụ thuộc vào các tình huống cũng như vị trí chơi để giúp anh em có thể chọn các vật trang bị sao cho phù hợp nhiều, giúp xạ thủ Jinx sở hữu một sức chiến đấu mạnh mẽ nhất. 

  • Đao thủy ngân: Được trang bị khi mà đội đối đầu có nhiều tướng có khả năng khống chế, cũng như dùng để làm giảm các hiệu ứng khống chế ngay lập tức. 
Trang bị theo tình huống cho Xạ thủ Jinx
Trang bị theo tình huống cho Xạ thủ Jinx
  • Nỏ thần Dominik: Giúp Xạ thủ tăng lượng lớn xuyên giáp theo thời gian, có thể đối đầu được với các đội hình có nhiều tướng có sức chống chịu cao. 
  • Lời nhắc tử vong: Với trang bị này sẽ dùng để đối đầu với các đội hình có nhiều tướng sở hữu khả năng hút máu khi mà cung cấp các khả năng giảm hồi máu cho các mục tiêu. 
  • Giáp thiên thần: Tăng khả năng hồi sinh sau khi chết cho xạ thủ. Bên cạnh đó thì Giáp thiên thần cũng là một công cụ hỗ trợ thêm để Jinx phòng thủ trong các trận giao trang. 

Lời kết cẩm nang cách lên đồ cho Xạ thủ Jinx mới nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin về hướng dẫn cách lên đồ cho Xạ thủ Jinx hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với anh em. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp anh em có thể chơi vị tướng này một cách thuận lợi nhất.

Để có thể tìm hiểu thêm các thông tin về hướng dẫn lên đồ cho các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại thì đừng quên theo dõi các bài viết tại ST666 nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *