Bộ kỹ năng của K’sante tương tác với Talon trong LMHT

Bộ kỹ năng của K'sante tương tác với Talon trong LMHT

Chi tiết về Bộ kỹ năng của K’sante tương tác với Talon trong LMHT cực kỳ hot. Chắc chắn anh em đang rất tò mò về chi tiết kỹ năng này. Nào, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bài viết bên dưới đây nhé!

Khám phá chi tiết kỹ năng của K’Sante

Những kỹ năng của K’sante có độ sát thương cực kỳ cao trong game LMHT. Để biết chi tiết, mời anh em xem tiếp nội dung bên dưới nhé!

Kỹ năng nội tại của K’sante

Nếu trúng kỹ năng này của K’sante thì kẻ địch sẽ bị đánh dấu trong khoảng thời gian ngắn. Khi đó, K’sante có thể sẽ tấn công ngay kẻ bị đánh dấu với tính sát thương cao.

Hiệu ứng khô máu trong chi tiết kỹ năng này giúp K’sante tấn công kẻ thù tạo sát thương vật lý. 

Bộ kỹ năng của K'sante tương tác với Talon trong LMHT
Bộ kỹ năng của K’sante tương tác với Talon trong LMHT

Kỹ năng Q – Thần Khí Ntofos

Khi K’Sante đập vũ khí xuống, trong phạm vi nhỏ sẽ gây sát thương và làm cho đối thủ bị choáng. Nếu đối thủ bị đánh trúng K’sante sẽ có ngay một cộng dồn. Tiếp tục ở 2 cộng dồn sẽ có thể cho ra sóng năng lượng cực mạnh.

Chi tiết kỹ năng W – Mở Đường

Với kỹ năng này, K’Sante có thể phòng thủ khi giương vũ khí lên và giảm sát thương khi bị trúng.

Theo đó, K’Sante sẽ gây sát thương cho đối thủ khi tiến về phía trước. Khiến cho đối thủ choáng váng và đẩy lùi kẻ thù.

Hiệu ứng Khô Máu: Có thể làm giảm sát thương vật lý và tái tạo năng lượng. 

Kỹ năng W – Mở Đường 
Kỹ năng W – Mở Đường

Chi tiết kỹ năng E – Bước Chân Dũng Mãnh

K’Sante sẽ có được lá chắn trong thời gian ngắn khi bước đi. Nếu đi đến đồng đội thì họ cũng nhận được tấm lá chắn đó. Theo đó, những kỹ năng khác cũng có thể vận dụng khi dùng kỹ năng này.

Hiệu ứng Khô Máu: K’sante có thể đi qua những địa hình khó khăn với tốc độ, tầm lướt tăng lên.

Kỹ năng R – Chơi Khô Máu

K’Sante có thể phá hủy Ntofos với kỹ năng này và gây sát thương vật lý. Khi đó, đối thủ sẽ bị choáng váng và bị đẩy xuyên qua tường. Đồng thời, trong khoảng thời gian hiệu lực K’sante cũng lướt cùng kẻ thù trong trạng thái khô máu.

Hiệu ứng Khô Máu: K’Sante có thể hút máu, chuyển hóa kỹ năng và có thêm sức mạnh công kích. Tuy nhiên, sẽ mất đi lượng phần trăm máu giáp cộng thêm, kháng phép cộng thêm. 

Bộ kỹ năng của K’sante tương tác với Talon trong LMHT

Lần này kỹ năng của K’santesẽ tương tác đặc biệt với Talon. Theo đó, sau 2 kỹ năng tướng K’sante mới gặp được Talon. Chắc chắn đây sẽ là lần tương tác cực kỳ đặc biệt và cũng rất “dị” mà anh em sẽ thấy hứng thú.

Bộ kỹ năng của K'sante tương tác với Talon trong LMHT
Bộ kỹ năng của K’sante tương tác với Talon trong LMHT

Sau khi tiêu diệt được Brand và Ezreal, Talon đã có trong tay Double. Sau đó, Talon gặp tướng K’sante và dính ngay kỹ năng R.

Việc bị văng ra khỏi đấu trường Summoner’s Rift là điều khó có thể tránh được. Talon bay ngay ra khỏi khoảng không gian của khu vực đấu trường nên những anh em game thủ chơi ở map bình thường khó có thể quan sát thấy.

Những lần gặp mặt tiếp theo cũng không tránh được việc bị bay lên không trung. Chỉ cần tướng K’sante dùng những kỹ năng tuyệt hảo của mình, Talon ngay lập tức bị hất lên cao. 

Nếu K’sante dùng kỹ năng R, Talon triển khai những cú lộn = E thì sự tương tác đặc biệt này sẽ xảy ra. Điều này cũng khá “dị” nhưng lại mang đến cho game thủ những màn tương tác ấn tượng.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Bộ kỹ năng của K’sante tương tác với Talon trong LMHT. Hy vọng những chia sẻ mà chúng tôi mang đến sẽ giúp anh em nắm trọn bộ kỹ năng siêu đẳng của K’sante.

Cùng với đó là màn tương tác ấn tượng siêu hấp dẫn với Talon. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của ST666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *