LMTC: Cẩm nang cách lên đồ cho Draven mới nhất

Xạ thủ Draven là một tướng khá khó chơi trong LMTC

Cẩm nang cách lên đồ cho Draven mới nhất LMTC được rất nhiều game thủ săn đón và đánh giá cao nhờ những bật mí vượt trội. Đặc biệt, tại LMTC còn có rất nhiều tướng để người chơi có thể lựa chọn tướng phù hợp với mình và trong bài sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ cho xạ thủ Draven mới nhất.

Giới thiệu về xạ thủ Draven

Draven là một trong những tướng có sức ép mạnh ở vị trí đường dưới trong vai trò xạ thủ, cùng với đó là khả năng gia tăng lượng vàng rất tốt.

Vào giai đoạn lăn cầu tuyết ở cuối game, khả năng sát thương của vị tướng này là vô cùng khủng khiếp, không hề thua kém một sát thủ nhưng sở hữu tầm tay vượt trội.

Xạ thủ Draven là một tướng khá khó chơi trong LMTC
Xạ thủ Draven là một tướng khá khó chơi trong LMTC

Ngoài vị trí xạ thủ, Draven còn được các anh em lựa chọn chơi ở vị trí solo đường Baron để hạ gục đối thủ tay ngắn. Mặc dù có thể đạt được ngưỡng sức mạnh nhanh nhất và khiến nhiều đối thủ phải dè chừng nhưng Draven trong LMTC cũng là một xạ thủ rất khó chơi.

Người chơi phải là người có kinh nghiệm lâu năm và kĩ năng tốt thì mới có thể phát huy hết sức mạnh của vị tướng này.

Hướng dẫn cẩm nang cách lên đồ cho Draven mới nhất

Để có thể sử dụng tối đa sức mạnh của vị tướng này trong LMTC, người chơi cần biết cách lên đồ cho vị tướng này. Nếu bạn chưa biết đâu là trang phục dành cho Draven thì có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

Bộ trang bị chuẩn dành cho Draven

Hướng dẫn cẩm nang cách lên đồ cho Draven mới nhất
Hướng dẫn cẩm nang cách lên đồ cho Draven mới nhất
  • Huyết kiếm: là một trong những trang bị hút máu cực mạnh trong LMTC. Trang bị này giúp Draven có thể chuyển hoá một lượng sát thương gây ra thành một lượng máu hồi phục cho bản thân. Đồng thời nó còn giúp Draven trao đổi chiêu thức hiệu quả.
  • Giày phàm ăn: là trang bị gia tăng tốc độ mạnh nhất trong Tốc chiến, không chỉ giúp xạ thủ gia tăng tốc độ di chuyển mà còn có thêm 8% hút máu phép và vật lý.
  • Vô cực kiếm: giúp Draven gia tăng tỉ lệ sát thương chí mạng từ những phát ném rìu của mình. Ngoài ra, nó còn giúp vị tướng này gia tăng sát thương từ 200% lên 230%.
  • Đại bác liên thanh: đây là trang bị rất cần thiết cho tướng Draven để gia tăng khoảng cách an toàn. Bên cạnh đó không chỉ giúp xạ thủ gia tăng tầm đánh mà còn có thể cấu rỉa đối phương một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, trang bị này còn giúp Draven có thêm 35% tốc độ đánh và 25% tỉ lệ chí mạng.
  • Ma vũ song kiếm: khi trang bị loại thiết bị này, Draven sẽ được cộng thêm 45% tốc độ đánh cũng như 25% tỉ lệ chí mạng. Bên cạnh đó, khi trúng phải sát thương lớn khiến lượng máu còn dưới 35% thì vị tướng này sẽ được nhận một chiếc khiên chắn giúp hấp thụ 340-590 sát thương trong vòng 5 giây.
  • Lời nhắc tử vong: là trang bị giúp xạ thủ Draven có thể đánh xuyên qua lớp giáp vô cùng cứng của kẻ thù, gây ra 40% sát thương sâu cho tướng địch trong 3 giây. Từ đó, giúp khắc chế những vị tướng có khả năng phục hồi mạnh mẽ.

Trang thiết bị cho tình huống

Biết cách trang bị cho xạ thủ Draven giúp vị tướng này phát huy hết sức mạnh
Biết cách trang bị cho xạ thủ Draven giúp vị tướng này phát huy hết sức mạnh

Đối với những tình huống nhất định, một số trang bị sau sẽ rất phù hợp với Draven

  • Vũ điệu tử thần: trang bị này sẽ cung cấp đến cho vị tướng xạ thủ này một lượng máu, giảm thời gian hồi chiêu và khả năng hút máu dựa vào tỷ lệ sát thương đòn đánh.
  • Rìu đen: giúp xạ thủ có thể tấn công vào lớp giáp của đối thủ dễ dàng hơn với tỷ lệ xuyên giáp tối đa 24%. Ngoài ra, rìu đen còn cung cấp 20% giảm hồi chiêu và giúp gia tăng tốc độ di chuyển khi tấn công.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây của chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cẩm nang cách lên đồ Driven mới nhất trong LMTC một cách chi tiết nhất.

Hy vọng với những thông tin mà ST666 cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tướng Draven cũng như trang bị của vị tướng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *