LMTC: Cẩm nang cách lên đồ Corki mới nhất

Corki là một xạ thủ khá đặc biệt trong Liên minh Tốc Chiến

Cẩm nang cách lên đồ Corki mới nhất sở hữu bộ kỹ năng thú vị và có thể gây cản trở lớn cho đối thủ một khá đặc biệt trong Liên minh Tốc Chiến. Nhưng nếu không biết tận dụng và lên đồ hiệu quả thì khó có thể phát huy được hết sức mạnh của Corki. Bỏ túi ngay các bí kíp lên đồ cực đỉnh ngay sau đây.

Điểm mạnh và yếu của xạ thủ Corki trong LMTC

Để lên đồ đạt hiệu quả cao, anh em cần nắm được những điểm mạnh và yếu của vị xạ thủ này như sau:

Điểm mạnh và yếu của xạ thủ Corki trong LMTC
Điểm mạnh và yếu của xạ thủ Corki trong LMTC

Điểm mạnh

Corki sở hữu lượng damge hỗn hợp AP +AD mang lại nguồn sức mạnh lớn và sẽ gây khó chịu cho những đối thủ đối đầu trực diện, khả năng dồn sát thương khá mạnh và sở hữu tầm cấu rỉa tầm xa khiến cho đối thủ khó có thể tung chiêu thức đánh bại.

Bên cạnh đó, vị tướng này còn được trang bị độ cơ động cao với Thảm lửa và khả năng ép đường đối thủ không hề tầm thường.

Khi chơi Corki, anh em xạ thủ nên có lối chơi an toàn để có thể bắt lẻ được vị xạ thủ này khá khó khăn vì đến cuối game vị tướng này còn có khả năng tạo đột biến trận đấu cao, đây là một hình mẫu tướng hiện đại với damge to + khỏe + an toàn cực cao cho xạ thủ.

phát huy điểm mạnh Corki
phát huy điểm mạnh Corki

Điểm yếu

Mặc dù sở hữu bộ kỹ năng mạnh và an toàn, nhưng Corki vẫn còn mang một vài điểm yếu như sau:

  • Bộ kỹ năng của tướng Corki khi sử dụng cần tốn khá nhiều năng lượng bởi hoạt động câu rỉa gây sát thương lên đối thủ khá nhiều. 
  • Khi gặp rắc rối thì vị tướng xạ thủ này chỉ sở hữu duy nhất một kỹ năng bỏ chạy Thảm lửa và khi cần hồi chiêu cũng mất khá nhiều thời gian.
  • Bên cạnh đó, vị tướng này không được trang bị hiệu ứng khống chế cho nên thay vì chọn Corki để đi Mid thì anh em nên chọn Top hoặc Rừng có các chiêu thức khống chế để dễ chiến đấu hơn.
  • Các trang bị của Corki cần khá nhiều vàng mới có thể sử dụng được, ngoài ra, vị tướng này có vị trí xạ thủ khá mỏng, yếu máu và sợ khống chế cứng.

Cẩm nang cách lên đồ Corki mới nhất cho game thủ

Cách lên đồ Corki chuẩn nhất cho game thủ
Cẩm nang cách lên đồ Corki mới nhất cho game thủ

Để có thể lên đồ Tốc chiến cho Corki hiệu quả, anh em xạ thủ nên bỏ túi ngay các bí kíp sau:

Thần kiếm Muramana: Đây là một trang bị quan trọng và rất cần thiết ngay sau khi Corki vừa ra trận, anh em nên trang bị càng sớm càng tốt và anh em nên chú trọng vào các trang bị tăng độ sát thương lớn.

Giày pháp sư: Bởi vị tướng này thuộc lượng sát thương có tính hỗn hợp nên giày pháp sư chính là trang bị cần thiết đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều khi chiến đấu.

Corki sở hữu điểm mạnh khả năng cấu rỉa tầm xa cực chất và sở hữu chiêu cuối ấn tượng Tên Lửa Định Hướng, chính vì thế Đại bác liên thanh chính là trang bị lên đồ tiếp theo mà anh em cần chú trọng cần xem xét cho tướng xạ thủ này.

Vô cực kiếm: Đây là trang bị thứ 4 mà anh em xạ thủ cần bỏ túi ngay cho Corki để giúp cho tướng gian tăng lượng damage khủng của mình và xuất các chiêu thức tốt hơn.

Khi chiến đấu, tướng Corki thường sẽ phải đối mặt với những cái tên mạnh như: Zoe, Neeko, Leblanc.., Chính ivf lý do đó, để tăng được sức mạnh của bộ kỹ năng và chống lại những đối thủ khá, anh em cần trang bị lên đồ ngay Chùy gai và Đao thủy ngân để đây là món đồ giúp cho vị tướng xạ thủ này phát huy tối đa tất các nguồn lực và đảm bảo an toàn khi chiến đấu trực diện.

Ngoài ra, anh em còn có thể đóng full bộ sát thương chí mạng và lên đồ với  Lưỡi hái linh hồn.

Lời kết

Từ những chia sẻ trên của ST666 các thông tin về cẩm nang cách lên đồ Corki mới nhất đã được giới thiệu cụ thể nhất và hy vọng anh em xạ thủ đã nắm được những công thức lên đồ cực chất cho tướng Corki, chúc anh em giải trí vui vẻ và mang về những chiến thắng ấn tượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *