LMTC hé lộ trang phục mới cho Tết Nguyên Đán 2023

LMTC hé lộ trang phục mới cho Tết Nguyên Đán 2023 - Trang phục Mythmaker Seraphine

LMTC hé lộ trang phục mới cho Tết Nguyên Đán 2023 là những phần quà nhỏ VNG dành cho người chơi thành viên. Tiêu biểu nhất phải kể tới những trang phục mới của LMTC, lấy sắc đỏ làm chủ đạo, mong ước đem lại may mắn cho người chơi theo văn hoá phương Đông.

Mythmaker Caitlyn

Mythmaker Caitlyn là nhân vật đầu tiên trong Liên Minh Tốc Chiến được Riot đầu tư thiết kế trang phục mới cho tết Nguyên Đán. Tướng Caitlyn sẽ thay thế chiếc ô tân niên thành cây súng ngắm đặc biệt cho nàng cảnh sát trưởng xinh đẹp này. Tuy nhiều người chơi đánh giá bộ skin tết 2023 của Mythmaker Caitlyn không ấn tượng bằng những nhân vật khác. Song diện mạo mới của Caitlyn vẫn mang lại những trải nghiệm game tuyệt vời cho người chơi.

Ngắm nhìn skin tân xuân siêu đẹp mắt của Mythmaker Caitlyn
Ngắm nhìn skin tân xuân siêu đẹp mắt của Mythmaker Caitlyn

Mythmaker Zoe

Được biết đến là vị tướng có khả năng gây sát thương và dễ dàng hạ gục đối phương, người chơi vô luôn ưu tiên sử dụng Zoe trong đội hình của mình. Do vậy, nhân vật tiếp theo được ưu ái trang bị bộ trang phục mới cho Tết 2023 là Mythmaker Zoe. Dòng trang phục Tân Niên của Zoe nhận được nhiều phản hồi về sự đáng yêu.

Trang phục Mythmaker Zoe
Trang phục Mythmaker Zoe

Firecracker Vayne

Vayne Pháo hoa là một nhân vật có mặt trong danh sách tướng được trang bị trang phục mới cho tết Nguyên Đán 2023. Tạo hình của Vayne được thiết kế lấy cảm hứng từ bộ sườn xám của Trung Quốc. Với tạo hình ấn tượng này, Thợ Săn Bóng Đêm Vayne chắc chắn sẽ khiến cộng đồng game thủ điên đảo. Thậm chí phải cháy túi để sở hữu Vayne trong đội hình chơi ACD hoặc Top Lane.

Firecracker Vayne với bộ trang phục đỏ rực mang đậm hơi hướng tết truyền thống
Firecracker Vayne với bộ trang phục đỏ rực mang đậm hơi hướng Tết truyền thống

Mythmaker Camille

Mythmaker Camille là nhân vật tiếp theo được Riot Game hé lộ trang phục mới cho Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, đây cũng là bộ trang phục được đánh giá thấp nhất trong danh sách. Sự chỉn chu trong những chi tiết trang phục chưa được hoàn chỉnh, khiến người chơi không hài lòng.

Trang phục Mythmaker Camille
Trang phục Mythmaker Camille

Gwen Mythmaker

Riot Games đã chính thức giới thiệu bộ kỹ năng và lối chơi của vị tướng được mệnh danh là Búp bê ước nguyện – Gween. Về cơ bản, Gween sẽ không có nhiều khống chế cứng nhưng vẫn có thể tham gia giao tranh một cách mạnh mẽ. Vì vậy, Gween được rất nhiều người chơi sử dụng ngay từ khi ra mắt.

Đặc biệt, skin Gween Tân Niên cũng là bộ trang phục nhận được sự khen ngợi nhiều nhất trong danh sách những tướng được “may áo mới” trong Tết Nguyên Đán 2023. Người chơi Gween sẽ nhận được 2 tạo hình, bao gồm 1 bản normal với tóc đen và 1 bản transform với tóc bạch kim vô cùng đẹp mắt. Do vậy, mức giá của skin cho tết 2023 của Gween Mythmaker cũng là skin đắt nhất trong danh sách.

Mythmaker Gwen trong bộ trang phục mới cho Tết Nguyên Đán 2023
Mythmaker Gwen trong bộ trang phục mới cho Tết Nguyên Đán 2023

Seraphine Mythmaker

Cái tên cuối cùng trong danh sách những tướng được thiết kế trang phục mới cho Tết Nguyên Đán 2023 chính là Seraphine Mythmaker. Trang phục Seraphine Tân Niên 2023 không khiến người chơi thất vọng vì làm nổi bật được sự xinh đẹp của nhân vật. Nàng ca sĩ mộng mơ sẽ sở hữu bộ trang phục thứ 3 trong tủ đồ của mình, mang lại những chiêu thức đẹp mắt nhất cho người chơi cùng chiêm ngưỡng. 

LMTC hé lộ trang phục mới cho Tết Nguyên Đán 2023 - Trang phục Mythmaker Seraphine
LMTC hé lộ trang phục mới cho Tết Nguyên Đán 2023 – Trang phục Mythmaker Seraphine

Kết luận

Như vậy, bài viết đã giúp anh em chiêm ngưỡng LMTC hé lộ trang phục mới cho Tết Nguyên Đán 2023. Hãy tiếp tục theo dõi website ST666 của chúng tôi để cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất có liên quan đến game nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *