LQM review loạt skin trong Shop Đổi Huy Hiệu tháng 12

LQM review loạt skin trong Shop Đổi Huy Hiệu tháng 12 - Skin mới của Tel’Annas - Vũ Khúc Yêu Hồ

LQM review loạt skin trong Shop Đổi Huy Hiệu tháng 12 vừa qua, game liên quân Mobile đã cho ra mắt hàng loạt skin chất lượng. Hầu hết các tướng đều sở hữu những mẫu skin mới đẹp hơn, chất lượng hơn, đẳng cấp hơn. Sự kiện lần này cho phép các game thủ tham gia nhận skin xịn mà không mất quá nhiều công sức.

Skin mới của Elsu – Sức Giả Tận Thế

Elsu được các game thủ biết đến là một vị tướng khá khó chơi. Tướng có khả năng ẩn thân khi đứng cạnh địch của mình. Tháng 12 này, Liên Quân Mobile cho ra mắt bộ skin mới dành cho tương Elsu mang tên Sứ Giả Tận Thế. Skin mới thuộc loại skin SS, tuy nhiên lại được xếp vào dạng hữu hạn.

Skin mới của Elsu - Sức Giả Tận Thế
Skin mới của Elsu – Sức Giả Tận Thế

Skin mới của Arum – Vũ Khúc Long Hổ

Skin mới Vũ Khúc Long Hổ đã chính thức ra mắt vào tháng 12. Trang phục được thiết kế riêng cho Arum với sự cầu kỳ, tinh tế. Tạo nên nét đẹp quyến rũ, uỷ mị cho cô nàng. Để nhận trang phục mới này, kiện tướng tiến hành chọn mục sự kiện để tham gia. Trong quá trình bốc thăm trúng thưởng, bạn có thể nhận được trang phục mới của Arum – Vũ Khúc Long Hổ.

Skin mới của Arum - Vũ Khúc Long Hổ
Skin mới của Arum – Vũ Khúc Long Hổ

Skin mới của Tel’Annas – Vũ Khúc Yêu Hồ 

Tel’Annas – Vũ Khúc Yêu Hồ được ra mắt đôi với trang phục Arum – Vũ Khúc Long Hồ. Trang phục được thiết kế theo kiểu kimono trẻ trung, sang trọng. Trong trang phục này, Tel’Annas bắn mạnh hơn và vẫn thể hiện được sức mạnh của mình trước kẻ thù.

LQM review loạt skin trong Shop Đổi Huy Hiệu tháng 12 - Skin mới của Tel’Annas - Vũ Khúc Yêu Hồ
LQM review loạt skin trong Shop Đổi Huy Hiệu tháng 12 – Skin mới của Tel’Annas – Vũ Khúc Yêu Hồ

Skin mới của Liliana – Nguyệt Mị Ly

Skin mới Nguyệt Mị Ly chính thức được xác nhận sẽ được rời khỏi vòng kho báu. Cô nàng đã có bước đột phá mới trong cách chiến đấu của mình. Trang phục mới ra mắt sẽ được mở bán với giá là 555 quân huy. Combo cả kiện tướng và trang phục giá chỉ còn 936 quân huy.

Skin mới của Liliana - Nguyệt Mị Ly
Skin mới của Liliana – Nguyệt Mị Ly

LQM review loạt skin trong Shop Đổi Huy Hiệu tháng 12 – Trang phục mới của Laville – Xạ Thần Tinh Vệ

Tháng 12 vừa qua Laville cũng đã có trang phục mới mang tên Xạ Thần Tinh Vệ. Tinh Vệ Điền Hải – Xạ Thần Tinh Vệ là con chim được Laville mang theo bên mình. Theo truyền thuyết kể lại con chim là hoá thân của Nữ Oa. Con chim vẫn chăm chỉ từng ngày quyết tâm lấy cành cây lấp biển. 

Từ đó về sau, Tinh Vệ Điền Hải được nhắc tới để biểu thị cho lòng căm thù giặc. Cùng với đó là ý chí quyết tâm kiên trì không hề nản lòng trước khó khăn. Skin mới mang đến ý chí vươn lên, quyết tâm đánh bại kẻ thù của Laville.

Trang phục mới của Laville - Xạ Thần Tinh Vệ
Trang phục mới của Laville – Xạ Thần Tinh Vệ

Skin mới của Hayate – Quỷ Điện

Trang phục mới Hayate – Quỷ Điện ra mắt vào tháng 12 đánh chính thức được mở bán. Sự kiện mở bán sản phẩm diễn ra trong vòng một tuần. Giảm giá trang phục mới của Hayate lên đến 30%. Giảm giá từ 399 quân huy xuống còn 269 quân huy. Nhanh tay để cùng sở hữu trang phục mới để được trải nghiệm ngay hôm nay. 

Skin mới của Hayate - Quỷ Điện
Skin mới của Hayate – Quỷ Điện

Skin mới của Veres – Gián Điệp Tinh Hệ

Skin mới của Veres Gián Điệp Tinh Hệ chỉ mới đây thôi được hạ giá xuống còn 3 quân huy. Đây là thông báo sững sờ dành cho những fans trung thành của Veres. Các vật phẩm người mua sẽ nhận được khi mau qua Rương hữu hạn siêu rẻ là: chọn trang phục mới của Veres, giấy vẽ bùa S, mảnh tướng, mảnh trang phục cùng với ruby. 

Skin mới của Veres - Gián Điệp Tinh Hệ
Skin mới của Veres – Gián Điệp Tinh Hệ

Trong bộ trang phục mới, Veres thực hiện chiêu 1 phóng xích tách làm thành 2 sợi tấn công thẳng vào phía kẻ thù. Sức mạnh sát thương lên tới 50% tốc chạy trong 1 giây. Chiêu 2 được phóng ra gây choáng và làm cho địch chậm 50%. 

Lời kết

LQM review loạt skin trong Shop Đổi Huy Hiệu tháng 12 và các skin mới trong game Liên quân mobile sẽ tiếp tục được ra mắt với nhiều ưu đãi để Mọi người theo dõi những sự kiện mở bán và ra mắt mới. Cùng biết thêm thông tin về săn skin mới và nhận thêm nhiều phần thưởng có giá trị tại ST666.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *