Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc vì sao lại hot

Thiết kế âm thanh và đồ hoạ sinh động, tạo cảm giác mới lạ cho người chơi

Lý do game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc hot hit (My Hotpot Story) là tựa game đang thu hút sự quan tâm của lượng lớn người chơi mọi độ tuổi. Trò chơi dựa trên mô phỏng việc quản lý nhà hàng, vận hành sao cho thu hút đông khách và nâng cấp nhanh nhất. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao tựa game này lại hot như vậy nhé.

Giải mã lý do game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc hot hit được yêu thích nhất hiện nay

Lý do game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc hot hit lại được yêu thích đến vậy
Lý do game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc hot hit lại được yêu thích đến vậy?

 Hiện nay có nhiều trò chơi liên tục được ra mắt trên thị trường, được đầu tư và thiết kế chỉn chu. Trong đó, My Hotpot Story nhận được nhiều sự yêu thích hơn cả. Bởi đây là trò chơi mới xuất hiện không lâu, mang nhiều điểm nổi trội so với những thể loại đang tồn tại trước đó. 

Về bối cảnh trò chơi

Đây là trò chơi dựa trên câu chuyện mô phỏng hoạt động quản lý nhà hàng. Nhiệm vụ của người chơi là làm thế nào để vận hành hiệu quả, giúp nhanh chóng lên cấp. Công việc của bạn là phải thiết kế không gian nhà hàng, chế tạo công thức món ăn độc đáo, thực hiện nhiệm vụ khi có khách hàng đến sử dụng món ăn,…

My Hotpot Story lấy bối cảnh dựa trên câu chuyện vận hành nhà hàng mới thành lập
My Hotpot Story lấy bối cảnh dựa trên câu chuyện vận hành nhà hàng mới thành lập

Game play sử dụng trong trò chơi

Về các thao tác thực hiện trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, người chơi không cần lo lắng. Bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ nhà sản xuất game đưa vào, từ khi bắt đầu quản lý nhà hàng đến khi đã phát triển ổn định. Đó có thể là nâng cấp công thức món ăn để tạo sự mới lạ, thu hút khách hàng. Hay là yêu cầu mua sắm trang bị cơ sở vật chất, thực hiện nhiệm vụ sao cho nhanh chóng và kết hợp các khâu nhịp nhàng.

Trò chơi giới hạn doanh thu cho nhà hàng của bạn để dựa vào đó xét qua rank. Vì thế, bạn phải biết các thao tác giúp tăng tiện nghi, trang trí nhà hàng, dạy nhân viên như thế nào giúp tăng tốc độ phục vụ, chế biến món ăn làm sao để ngon nhất.

Thiết kế đồ họa và âm thanh

Trò chơi chủ yếu sử dụng các tông màu vàng, nâu, đỏ, không quá rực rỡ nhưng phù hợp với một tựa game mô phỏng hoạt động của nhà hàng. Đồ họa 2D thiết kế vui tươi, chân thực, sinh động như những bộ phim hoạt hình. Âm thanh tạo sự kích thích, không hề nhàm chán. Càng vào sâu vòng trong, bạn càng được chứng kiến sự thay đổi mới lạ của nhà hàng khi đã nâng cấp.

Thiết kế âm thanh và đồ hoạ sinh động, tạo cảm giác mới lạ cho người chơi
Thiết kế âm thanh và đồ hoạ sinh động, tạo cảm giác mới lạ cho người chơi

Cập nhật các mã code giúp nhận quà Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Để nhanh chóng tăng rank, người chơi cần thu thập mã code để nhập vào trò chơi. Khi đó, bạn sẽ tìm kiếm ra một số lượng kim cương để vượt qua cấp. Thường thì sẽ không có nhiều mã code được tung ra. Vì thế, vào thời điểm diễn ra sự kiện hay ngày lễ, hãy tận dụng cơ hội này để thu thập nhiều mã code giúp nhận về kim cương nhé.

Các mã code mới nhất tại Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Các mã code trong tựa game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc được quy định thời hạn sử dụng cụ thể. Hiện nay, một số mã đang được sử dụng để tìm kim cương là: thankspot, Hotpot, food.

Yêu cầu khi nhập mã code là nhập chữ thường, nếu trường hợp điền mã nhưng thông báo hết hạn sử dụng thì hãy quay trở lại vào ngày hôm sau để nhận thưởng.

Hướng dẫn các thao tác nhập mã code

Khi đã nắm giữ mã code trong tay, bạn cần thực hiện các thao tác nhập mã. Chi tiết gồm 3 bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào giao diện chính của My Hotpot Story, sau đó bấm vào hình chiếc Loa màu cam ở góc màn hình.
  • Bước 2: Tại ô trống nhập mã code còn hạn sử dụng, sau đó bấm Nhận để đổi quà ngay.
  • Bước 3: Khi đã đổi quà thành công, vào mục Nhân viên ở dưới màn hình sẽ thấy kim cương trong bảng nguyên liệu. Bạn chỉ cần ấn chọn là có thể đổi sang kim cương.

Lời kết

Lý do game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc hot hit mang đến câu chuyện thú vị, cho người chơi những giây phút thoải mái. Hãy trải nghiệm ngay tựa game có một không hai này nhé. Cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất tại ST666 ENT.