Ma Gaming là ai mà khiến cộng đồng Free Fire chao đảo

Mong ước đi theo con đường Esports chuyên nghiệp

Ma Gaming là ai mà khiến cộng đồng Free Fire chao đảo – “Không thể nào cản bước được Ma Gaming” đây là câu nói cực hot thời gian gần đây đối với giới trẻ, không những thế câu nói này còn trở lên viral và được remix thành nhạc cực hay. Vậy câu nói này có ý nghĩa gì? và Ma Gaming là ai?

Ma Gaming là ai mà khiến cộng đồng Free Fire chao đảo

Nếu là fan của Free Fire chắc hẳn bạn sẽ biết đến cái tên Ma Gaming. Không những thế cái tên này nổi tiếng đến mức nhiều người không chơi Free Fire cũng biết đến. Tên thật của Ma Gaming là Nguyễn Huy Quang, sinh năm 2004 quê tại Quảng Ngãi. Là nam streamer khá trẻ, tuy nhiên Ma Gaming nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng game thủ bởi những clip highlight Free Fire, với lối nói chuyện vui vẻ pha chút tấu hài. Nam streamer đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và yêu thích từ nhiều game thủ khác.

Ma Gaming là ai mà khiến cộng đồng Free Fire chao đảo - Ma Gaming tên thật là Nguyễn Huy Quang
Ma Gaming là ai mà khiến cộng đồng Free Fire chao đảo – Ma Gaming tên thật là Nguyễn Huy Quang

Câu hỏi nổi tiếng “Không thể nào cản bước được Ma Gaming” 

Câu nói này chính là 1 câu hát trong ca khúc quảng cáo của game Free Fire Việt Nam có tiêu đề là “We are family”. Bài hát chủ đề này được phát hành vào 26/1/2022, sau khi đăng tải, câu nói này nhanh chóng trở nên viral. Video ca nhạc có sự góp mặt của Rapper ICD, game thủ streamer Bác Gấu, Ma Gaming, Rikaki, Hero Team,… đây đều là những cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire.

Không phải ngẫu nhiên mà câu rap này trở nên viral, bởi đơn giản câu nói này khá ngớ ngẩn và có phần tệ. Cộng đồng mạng bị thu hút bởi sự không liên quan, cũng như tone giọng hơi chênh của Ma Gaming trong video.

Câu nói nổi tiếng “Không thể nào cản bước được Ma Gaming”  trong mv Free Fire
Câu nói nổi tiếng “Không thể nào cản bước được Ma Gaming”  trong mv Free Fire.

Thành tựu của Nguyễn Huy Quang (Ma Gaming)

Dù chỉ mới 18 tuổi, nhưng Nguyễn Huy Quang đã sở hữu một lượng người theo dõi khá lớn từ cộng đồng mê game Free Fire. Ma Gaming hoạt động chủ yếu trên Facebook, Youtube, TikTok, những nền tảng này đã mang đến nguồn thu nhập lớn cho nam streamer dù tuổi đời còn khá trẻ. Nguồn thu nhập khủng ngay từ khi còn trẻ là niềm ao ước của nhiều người chạc tuổi Ma Gaming. Tuy nhiên man streamer bày tỏ mong muốn theo đuổi con đường tuyển thủ Esports chuyên nghiệp.

Từ năm 15 tuổi Nguyễn Huy Quang đã bắt đầu tham gia Free Fire và đạt được nhiều thành tự như: Vô địch Đại Chiến Quân Đoàn mùa đông 2021, Top 2 Đại Chiến Quân Đoàn Mùa Hè 2022…

Nỗ lực không ngừng nghỉ

Chia sẻ với mạng xã hội, Ma Gaming quyết tâm thi THPT với số điểm khá ổn, cùng với quyết tâm của bản thân nam streamer nhanh chóng bày tỏ ước mơ với bố mẹ. Cùng với sự khát khao chinh phục đam mê trên con đường mới, Nguyễn Huy Quang tạm gác lại việc học để theo đuổi đam mê của bản thân dưới sự đồng ý và ủng hộ mạnh mẽ phía sau của gia đình.

Tuy nhiên khoảng cách giữa Esports chuyên nghiệp và streamer tấu hài khá lớn. Trên con đường tham gia Free Fire 3 năm không ít những khó khăn, thất bại có thành công có. Nhưng tất cả đã góp phần tạo thêm động lực cũng như kinh nghiệm chinh chiến của Ma Gaming. 

Mong ước đi theo con đường Esports chuyên nghiệp
Mong ước đi theo con đường Esports chuyên nghiệp.

Những trái ngọt đầu tiên đã đến với chàng trai trẻ trên con đường trở thành Esports chuyên nghiệp. Ma Gaming đã chính thức góp mặt là 1 mảnh ghép trong HQ Esports, đội tuyển Free Fire chuyên nghiệp Việt Nam.

Chàng trai 18 tuổi với mong ước đi theo con đường Esports chuyên nghiệp và niềm yêu cháy bỏng chắc chắn sẽ giúp chàng trai này càng đi xa hơn.

Kết luận

Ma Gaming là ai mà khiến cộng đồng Free Fire chao đảo và không còn nghi ngờ gì với những nỗ lực không ngừng nghỉ Nguyễn Huy Quang sẽ chinh phục được chiếc cup VFL danh giá, cùng nhiều đỉnh cao khác trên con đường Esports. Xem thêm nhiều thông tin review game mới nhất tại ST666.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *