Miss Fortune được LMHT rework visual vào năm 2023

Miss Fortune sẽ có một bản "rework" mới.

Miss Fortune được LMHT rework visual vào năm 2023 với một diện mạo hoàn toàn mới trong LOL năm 2023. Nếu các bạn muốn biết thực hư về tin tức này có thật hay không thì hãy dành một chút thời gian để tham khảo bài viết sau đây nhé.

Thông tin về việc Miss Fortune được LMHT rework visual vào năm 2023

Miss Fortune được LMHT rework visual vào năm 2023
Miss Fortune được LMHT rework visual vào năm 2023

Nguồn gốc của tin tức này chính là từ một đoạn video mới của một trang chủ trên Youtube chuyên đưa những tin mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại LOL có tên là Remus.

Trong video có thông một thông báo rằng sắp tới thì Riot Game sẽ có một số điều chỉnh nhan sắc cũng như diện mạo một vào vị tướng trong năm 2023 này. 

Được phỏng đoán là sẽ có một vào vị tướng nữ thuộc con cưng của trò chơi game như là Ahri, Lux sẽ được thiết kế cũng như cải thiện lại toàn bộ hình ảnh với một nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ nhất có thể.

Trong thời gian trước đó thì đã có một nhân vật đó chính là cô nàng Hồ Ly Chính Đuôi đã có một thời điểm cập nhật hình ảnh mới và cho đến hiện nay nhân vật tiếp theo được đồn thổi sẽ được thay đổi đó chính là Miss Fortune – một mỹ nữ vô cùng sexy nhất trong làng LOL và đây cũng là một yếu tố thu hút được sự quan tâm và nhiều người hâm mộ đối với trò chơi này.

Miss Fortune – một mỹ nữ vô cùng sexy nhất trong làng LOL.
Miss Fortune – một mỹ nữ vô cùng sexy nhất trong làng LOL.

Thực hư về nhân vật Miss Fortune được trùng tu lại có thật hay không?

Vấn đề về độ chính xác của tin tức thay đổi diện mạo cho cô nàng này thì vẫn chưa được rõ ràng lắm. Thế nhưng nếu các bạn để ý thì hình ảnh trang phục mặc định của nhân vật Miss Fortune này trông khá cũ, không có nhiều màu sắc và không quá hiện đại. 

Thế nhưng còn về ngoại hình của nhân vật mỹ nữ thì theo đánh giá của đại đa số người chơi là có vẻ đã ổn áp nên rất có thể Riot Games sẽ tiến hành nâng cấp đồ họa cũng như làm lại màu sắc về trang phục sao cho được bắt mắt và xinh đẹp hơn. 

Nếu như tin tức này trở thành sự thật thì có lẽ chính là điều của nhiều anh em game thủ mong muốn nhất từ trước đến nay. Sau khi tin tức này nổ ra thì đã có rất nhiều những chia sẻ liên quan đến nhân vật này.

Thế nhưng đa phần người chơi sẽ nghĩ rằng nhà phát hành sẽ chỉ chỉnh sửa những trang phục mặc định và cũ của nhân vật này trong LOL mà thôi.

Nguyên nhân đó là vì những bộ trang phục mới của Miss Fortune trong Thợ Săn Tiền Thưởng đã vô cùng đẹp và trông khá hiện đại so với những bộ đồ mặc định trước đó. 

Miss Fortune trùng tu nhan sắc như thế nào?
Miss Fortune trùng tu nhan sắc như thế nào?

Nhưng nhiều bạn sẽ cảm thấy lo ngại nếu như thật sự Miss Fortune được LMHT rework visual vào năm 2023 này thì sẽ mất kha khá thời gian để thực hiện vì số lượng trang phục của cô nàng này vô cùng lớn và đồng thời là nhân vật có trang phục nhiều đứng thứ hai trong LOL chỉ sau nhân vật Lux mà thôi.

Lời kết

Vì thông tin không được rõ ràng và cả nhà phát hành vẫn chưa đưa ra một mốc thời thời chính xác trong việc thực hiện dự án này. Theo tin đồn thì rất có thể là trong những tháng đầu của mùa giải 2023 vì đây chính là thời điểm hoàn hảo nhất để rework lại nhân vật này.

Hy vọng tin tức của ST666 sẽ thành sự thật bởi đây cũng là mong muốn của rất nhiều người chơi khi tham gia chơi LOL cũng như các bạn cần phải chờ đợi những thông báo chính thức từ nhà phát hành game nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *