Overwatch 2 Season 2 nhiều điều mới để bạn khám phá

Overwatch 2 Season 2 nhiều điều mới để bạn khám phá - Overwatch 2 Season 2 sở hữu ngay Hero mới Ramattra

Overwatch 2 Season 2 nhiều điều mới để bạn khám phá Là một trong những fan hâm mộ của Overwatch thì chắc hẳn các bạn đã biết được những ngày vừa có đã có sự kiện gì đúng không nào?

Đó chính là trailer của Overwatch 2 Season 2 đã được ra mắt đến tất cả người chơi. Season 2 này có điểm gì mới hay không? Có mang lại sự hấp dẫn và thú vị đến người chơi hay không?

Overwatch 2 Season 2 nhiều điều mới để bạn khám phá – Trailer được phát hành

Vào ngày 6/12 vừa qua thì Blizzard đã chính thức phát hành Overwatch 2 Season 2 trong sự mong chờ của người hâm mộ. Tựa game này đã mang đến một sân chơi vô cùng thú vị ở Season 1 nên rất được các gamer đặt nhiều kỳ vọng ở Season 2 này.

Sở hữu Hero mới là Ramattra 

Nếu những bạn nào đã xem qua đoạn trailer này rồi thì chắc chắn sẽ phát hiện được sự xuất hiện của một tướng mới thứ 36 tên là Ramattra. Theo như các thông tin tìm hiểu thì Hero này có một mối quan hệ khá phức tạp với Zenyatta vì trở về nhiều năm trước khi cả hai cùng tu luyện tại tư viện Shambali nên mối quan hệ giữa hai người vô cùng thân thiết.

Sau khi một vài biến cố xảy ra thì hai người đã không còn đi chung trên một con đường nữa. Lúc này Ramattra trở thành một thủ lĩnh ở núi Null Sector – một trong tổ chức phản diện chính trong game Overwatch.

Overwatch 2 Season 2 nhiều điều mới để bạn khám phá - Overwatch 2 Season 2 sở hữu ngay Hero mới Ramattra
Overwatch 2 Season 2 nhiều điều mới để bạn khám phá – Overwatch 2 Season 2 sở hữu ngay Hero mới Ramattra

Đây là một vị tướng khá đặc biệt khi sở hữu khả năng biến hình vô cùng ngầu và bá cháy trong khi nhân vật này là một Tanker:

Đầu tiên là dạng Omnic Form sẽ cung cấp cho nhân vật này khả năng tầm nhìn xa với lượng máu ít và đồng thời có thể hỗ trợ cho team vô cùng tốt. 

Dạng thứ hai đó là Nemesis. Nếu nhân vật Ramattra ở dạng này thì tầm nhìn sẽ bị rút ngắn nhưng lại có lượng sát thương vô cùng khủng khiếp khi có thể xuyên qua kẻ địch cùng với những kẻ đứng đằng sau.

Cung cấp bản đồ mới là Shambali Monastery

Bản đồ mới Shambali Monastery.
Bản đồ mới Shambali Monastery

Hay còn được gọi là Shambali – đây chính là một loại bản đồ mới ra mắt cùng với sự xuất hiện của nhân vật Ramattra. Đây là một tu viện cổ nơi mà Zenyatta và Ramattra dành khoảng thời gian cùng luyện tập với nhau đồng thời cũng là nơi cho ra đời nhiều pháp sư tài năng nhất.

Kiểu thiết kế của bản đồ này sẽ dành riêng cho chế độ chơi đẩy xe và hộ tống (Escort). Những con đường quanh co, nhiều dốc cao sẽ là một thức thách và khó khăn lớn cho những người chơi cả team tấn công lẫn phòng thủ.

Mang đến chế độ chơi mới là Battle forr Olympus

Chế độ chơi mới vô cung độc đáo.
Chế độ chơi mới vô cung độc đáo

Theo dòng thời gian và các sự kiện chính trong Season 2 này đều được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp. Thế nên không chỉ gói gọn những skin anh hùng mà Bilzzard còn tạo một chế độ chơi game mới mang tên Battle for Olympus. Chế độ này có bối cảnh cảnh ở trong bản đồ Ilios và đồng thời cũng được lấy hứng trực tiếp từ Hy Lạp.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin chi tiết nhưng theo những gì sắp được ra mắt thì Battle for Olympus sẽ liên quan đến bộ ba Junker Queen (Zeus), Pharah (Hades) và Ramattra (Poseidon) khi quyết đấu lẫn nhau để tranh giành ngôi vương của Olympus.

Một số thay đổi nhỏ trong mùa mới

Những thay đổi này với mục đích là để cân bằng sức mạnh các nhân vật trong mùa này như là Sojourn sẽ bị giảm vì nhân vật Hero này đang quá OP.

Ngoài ra thì Blizzard có sửa đổi một vài chi tiết của hai bản đồ là Blizzard World và Rialto. Có một số nguồn thông tin ngoài lề cho biết rằng Gibraltar và Hollywood sẽ bị loại bỏ sớm trong Overwatch 2 Season 2 này.

Lời kết

Những thông tin được cập nhật Overwatch 2 Season 2 nhiều điều mới để bạn khám phá. Đây chỉ mới là sự khởi đầu thế nên sẽ còn có rất nhiều thông tin quan trọng và thú vị khác nên các bạn hãy tiếp tục theo dõi những diễn biến mới nhất về game trò chơi hấp dẫn này qua trang tin tức của ST666 ENT nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *