Siêu phẩm Thiên Dụ Mobile sắp cập bến tại Việt Nam

Nhân vật Linh Long

Siêu phẩm Thiên Dụ Mobile sắp cập bến Việt Nam là một bom tấn nhập vai nổi tiếng của nhà phát hành VNG Games đang được rất nhiều anh em mong chờ. Dự báo sẽ là một làn sóng mới mạnh mẽ phát triển ở thị trường mới. Thiên Dụ Mobile trước khi phát hành ở thị trường mới thì đã được phát hành thành công tại các thị trường khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Sự kiện ra mắt Thiên Dụ Mobile

Tháng 12 này nhà phát hành VNG Games đã đưa ra thông báo chính thức rằng siêu phẩm Thiên Dụ Mobile sẽ được phát hành tại Việt Nam. Ngoài Việt Nam game cũng đồng thời được ra mắt ở 5 thị trường khác của khu vực Đông Nam Á.

Được phát triển bởi nhà NetEase với một sự đầu tư khủng Thiên Dụ Mobile được hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em game thủ một sự bất ngờ. Vì ngoài những thiết kế đã được sử dụng nhiều ở các game nhập vai khác. Thiên Dụ Mobile được cải tiến để nhân vật game có thể hoàn toàn nhập vai giống người chơi.

Trước khi ra mắt siêu phẩm này nhà phát hành VNG Games đã tổ chức buổi trải nghiệm game. Phần lớn những người tham gia đã bị chinh phục bởi tựa game vừa lạ mà lại vừa quen này. Các anh em game thủ đã được trải nghiệm việc thiết kế nhân vật thuộc về riêng bản thân. Và cũng rất mong đợi Thiên Dụ Mobile ra mắt chính thức sau buổi trải nghiệm này. 

Buổi trải nghiệm Siêu phẩm Thiên Dụ Mobile sắp cập bến Việt Nam
Buổi trải nghiệm Siêu phẩm Thiên Dụ Mobile sắp cập bến Việt Nam

Giới thiệu về Siêu phẩm Thiên Dụ Mobile sắp cập bến Việt Nam

Với sự phát triển không ngừng của thị trường game nhập vai Mobile. Thiên Dụ Mobile vẫn được sự quan tâm lớn của anh em game thủ về sự thay đổi của nó. Cùng tìm hiểu Thiên Dụ Mobile đã mang gì đến Việt Nam.

Thiết kế mang đến làn gió mới của Thiên Dụ Mobile

Dưới sự phát triển của thị trường game nhập vai. Đã có sự thay đổi trong cộng đồng các anh em game thủ. Anh em game thủ đang muốn xây dựng cho mình một nhân vật nhập vai với mình thật sự. Và Thiên Dụ Mobile đã làm được điều đó.

Các nền tảng có thể tải Thiên Dụ Mobile
Các nền tảng có thể tải Thiên Dụ Mobile

Với thiết kế game vẫn quen thuộc để anh em game thủ có thể dễ dàng tiếp cận và quen thuộc hơn với game. Thiên Dụ Mobile còn mang đến làn gió mới với tính năng xây dựng nhân vật vô cùng cá nhân hóa. Để anh em có thể cá nhân hóa nhân vật nhà sản xuất NetEase đã thêm tính năng mới.

Anh em có thể thiết kế được nhân vật của mình hoặc dùng chính hình ảnh cá nhân để tạo nên nhân vật. Chỉ qua vài bước quét chụp đơn giản anh em đã có cho mình một nhân vật với khuôn mặt giống anh em ngoài đời thật. Thiên Dụ Mobile có các thiết kế bối cảnh sống động hơn khi nhân vật có thể bay cũng có thể xuống nước. Game sẽ để người chơi có thể thoải mái trải nghiệm đúng với tính cách. 

Các lớp nhân vật của game Thiên Dụ Mobile

Nhân vật Linh Long
Nhân vật Linh Long

Nhắc đến game nhập vai không thể thiếu các nhân vật được tạo hình. Thiên Dụ Mobile đã mang đến 6 lớp nhân vật thiết kế sống động mang những đặc sắc riêng. Bao gồm Quang Nhân, Ngọc Hư, Thánh Đường, Linh Long, Lưu Quang và Diêm Thiên.

Với sự độc đáo lớp nhân vật Linh Long được tạo hình loli với kỹ năng phù hợp với vị trí hỗ trợ, tăng máu cho đồng đội cũng như tăng độ sát thương lên đối thủ. Trái ngược với thiết kế của Linh Long Quang Nhân lại là nhân vật phù hợp cận chiến, kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ khi chiến đấu cần sự kết hợp chiêu thức nhuần nhuyễn. Và nhân vật được kết hợp kỹ đánh cả xa và gần còn có hiệu ứng phép thuật là Ngọc Hư.

Lời kết

Siêu phẩm Thiên Dụ Mobile sắp cập bến Việt Nam của cộng đồng anh em game thủ nhập vai đã xuất hiện. Vậy anh em còn ngại ngần gì mà không chuẩn bị bùng nổ với các thiết kế mới đến từ game Thiên Dụ Mobile. Hãy cùng đón chờ game để trải nghiệm thiết kế nhân vật của riêng mình. Theo dõi thêm tin tức mới nhất tại ST666ENT.