Sống lại tuổi thơ với các Game PC offline

Sống lại tuổi thơ với các Game PC offline - Game Counter-Strike lừng danh một thời

Sống lại tuổi thơ với các Game PC offline với những người thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu, hình ảnh trốn phụ huynh ở tiệm nét gần nhà gợi lên rất nhiều kỷ niệm ngày ấy với cả một tuổi thơ với đầy cung bậc cảm xúc. Cùng chúng tôi điểm lại các tựa game tuổi thơ một thời ngày ấy.

Sống lại tuổi thơ với các Game PC offline

Đừng đầu trong danh sách này không thể không nhắc đến các tựa game bắn súng. Cùng nhìn lại xem ngày ấy chúng ta có những cái tên đáng nhớ nào!

Game Counter-Strike

Đây là tựa game đầu tiên, đặt nền móng để có được CS-GO thành công như ngày hôm nay. Counter-Strike là tựa game bắn súng được phát hành bởi Valve. Điều đặc biệt là game PC offline này được đồng sáng tác bởi một lập trình viên người Việt.

Sống lại tuổi thơ với các Game PC offline - Game Counter-Strike lừng danh một thời
Sống lại tuổi thơ với các Game PC offline – Game Counter-Strike lừng danh một thời

Phiên bản đầu tiên của Counter-Strike được phát hành vào năm 2000. Hiện tại, phiên bản mới nhất của tựa game là Counter-Strike: Global Offensive được phát hành năm 2012. Dù vẫn kế thừa những tinh hoa của phiên bản cũ, phiên bản đời sau được đánh giá có những thay đổi đáng kể.

Game Virtua Cop

Virtua Cop là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, được phát hành bởi Sega AM2. Phiên bản đầu tiên của tựa game phát hành vào năm 1995. Mặc dù game không yêu cầu cao về mặt kỹ thuật nhưng vẫn hấp dẫn người chơi bởi cốt truyện cực kỳ lôi cuốn.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Virtua Cop
Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Virtua Cop

Năm 2003, Virtua Cop quay trở lại với phiên bản 3 đã trở thành một game huyền thoại. Thời điểm đó, phải có rất ít tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mà lối chơi hấp dẫn được như vậy. 

Game nhập vai PC offline

Một trong những thể loại game được rất nhiều người chơi ưa chuộng vào thời điểm đó phải kể đến nhập vai. Với các tựa game PC offline này, người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật chính. Tiếp nối hành chính chiến đấu còn giang dở, mở ra một kỉ nguyên mới cho mình.

Game Diablo

Tựa game nhập vai hành động này được phát hành bởi Blizzard Entertainment lần đầu tiên vào năm 1996. Thời điểm ấy, cốt truyện game Diablo được người chơi đánh giá có chiều sâu, với nhiều tuyến nhân vật. Họ có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, dẫn đến nhiều tình huống cực kỳ gây cấn.

Game PC offline Diablo của Blizzard Entertainment
Game PC offline Diablo của Blizzard Entertainment

Đến năm 2019, nhà phát hành đã cho ra mắt phiên bản mới nhất Diablo 4. Hiện nay, số lượng người hâm mộ tìm đến Diablo vẫn ngày một tăng. Điều này cho thấy sức hút của tựa game PC offline này không hề giảm.

Game Grand Theft Auto

Grand Theft Auto chính thức ra mắt thị trường vào năm 1997, được phát hành bởi Rockstar Games. Ngay từ những ngày đây, Grand Theft Auto đã thuyết phục người chơi với cốt truyện vô cùng thú vị, âm thanh, đồ họa cực kỳ chất lượng. Mang đến những trải nghiệm chân thực khi người chơi hóa thân thành nhân vật trong game.

Grand Theft Auto rất được yêu thích những năm 2000
Grand Theft Auto rất được yêu thích những năm 2000

Hiện phiên bản mới nhất của Grand Theft Auto được phát hành vào năm 2013. Dù game Grand Theft Auto đã có tuổi đời khá lâu trên thị trường. Nhưng đến nay nó vẫn được chào đón rất nồng nhiệt và được nhiều người yêu thích. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải game về máy, trải nghiệm lại những cảm giác ngày ấy!

Tạm kết

Trên đây là Sống lại tuổi thơ với các Game PC offline lừng danh một thời được người chơi thế hệ 8x, 9x cực kỳ yêu thích. Nếu còn những tựa game thú vị nào gắn liền với tuổi thơ mà chưa được ST666ENT nhắc đến, các bạn hãy để lại bên dưới nhé! Rất hy vọng những thông tin từ bài viết sẽ mang đến những phút giây giải  trí, vui vẻ cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *