Streamer Pew Pew lừng danh một thời sau giải nghệ sống ra sao?

Streamer PewPew quyết định giải nghệ

Nhắc đến Streamer PewPew ắt hẳn ai cũng biết về nhân vật này. Anh từng rất nổi tiếng và được cộng đồng mạng săn lùng khá nhiều. Tuy nhiên, ngày 31/03/2019 PewPew tuyên bố giải nghệ. Để biết cuộc sống sau khi từ bỏ làm streamer của anh như thế nào, cùng ST666 đi tìm hiểu nhé!

Đôi nét về streamer PewPew

Streamer PewPew có tên thật là Hoàng Văn Khoa, sinh ngày 23/06/1991, sinh ra tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Hiện nay, anh em sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, anh từng đi du học từ năm lớp 9 và theo đuổi chuyên ngành kế toán. Đến năm 2012 bắt đầu trở về nước và theo đuổi sự nghiệp streamer và lấy biệt danh là PewPew.

Một nhân vật cực kỳ nổi tiếng với cách ăn nói hài hước, vẻ ngoài bảnh bảo. Cộng đồng mạng thường gọi anh với cái tên dễ thương là “ông chú PewPew”. Cùng với anh còn có Độ Mixi, Xemesis và ViruSs tạo thành bộ “tứ hoàng tử”. Họ là những người bạn thân không chỉ trong công việc mà còn rất thân ngoài đời.

Đôi nét về streamer PewPew
Đôi nét về streamer PewPew

Quen thuộc hơn khi thấy streamer PewPew từng xuất hiện trên nhiều chương trình thực tế. Có thể thấy, sức hút của anh cực kỳ lớn đối với cộng đồng mạng.

Cuộc sống của streamer PewPew sau giải nghệ

Để biết sau khi giải nghệ streamer PewPew có cuộc sống như thế nào, mời anh em xem tiếp nội dung bên dưới nhé!

Lý do streamer PewPew quyết định giải nghệ là gì?

Cuộc sống sau giải nghệ của Streamer PewPew
Cuộc sống sau giải nghệ của Streamer PewPew

Streamer PewPew tuyên bố giải nghệ khiến cho nhiều người tiếc nuối cho sự nghiệp của anh. Lý do mà anh quyết định từ bỏ sự nghiệp chính là vì quá mệt mỏi, áp lực của công việc. Hơn nữa, anh em cũng muốn quan tâm, chăm sóc gia đình nhiều hơn.

Theo đó, đây có lẽ là lý do chính mà anh em muốn giải nghệ. Theo như những gì anh em chia sẻ, 15 tuổi đã xa gia đình. Chính vì thế, khi làm công việc streamer không có nhiều thời gian gần gũi với bố mẹ. và theo anh, những buổi sum họp bên gia đình mới là quan trọng nhất. Bên cạnh đó, anh cũng muốn tập trung trong công việc kinh doanh của mình hơn. Với nhiều dự định, kế hoạch muốn thực hiện hơn nữa.

Cuộc sống sau giải nghệ của Streamer PewPew

Sau khi giải nghệ, dù không xuất hiện trên kênh Youtube của mình. Tuy nhiên, thỉnh thoảng vẫn thấy PewPew lộ diện với phong cách khác trước rất nhiều. Có lẽ, anh muốn sống cuộc sống bình yên nhất và tránh xa làng giải trí.

Thời gian cách đây không lâu, hình ảnh PewPew tràn lan trên mạng xã hội khi đi làm căn cước công dân. Nổi bật nhất chính là phong cách thời trang khi anh chỉ diện chiếc sơ mi cộc tay và quần short cùng đôi tông đơn giản.

Theo đó, diện mạo bên ngoài cũng rất xuề xòa, đầu tóc rối, râu chưa được cạo sạch. Diện mạo này nếu không nhìn kỹ chắc chắn không thể phát hiện đây là “ông chú PewPew” ngày nào. Nó khiến anh già đi trước tuổi rất nhiều.

Streamer PewPew quyết định giải nghệ
Streamer PewPew quyết định giải nghệ

Trước những lời chê bai, PewPew cũng không e ngại mà nói thẳng không quan trọng bề ngoài và cũng không muốn biến mình thành người nổi tiếng. Anh cũng cho biết thêm, vì tình hình dịch bệnh khiến anh bị ảnh hưởng rất nhiều. Theo đó, anh mất đi nhiều thứ và còn phải bán xe máy để trả nợ.

Còn về chuyện tình cảm, cuối năm 2020 PewPew đã cầu hôn bạn gái và dự định sẽ kết hôn năm 2021. Đó là những chia sẻ của những người bạn thân là Độ Mixi cho biết.

Kết luận

Với những chia sẻ về thông tin cuộc sống của streamer PewPew sau khi giải nghệ. Từ những thông tin này hy vọng rằng anh em đã biết được lý do giải nghệ của PewPew. Cùng với đó là cuộc sống sau khi anh từ bỏ sự nghiệp thăng hoa nhất của mình. Theo dõi các tin tức mới nhất tại ST666.