Tết này, bạn chọn mở “Tiệm Lẩu Trên Đường Hạnh Phúc” hay “Nhà Hàng Thú Cưng”?

Tiệm Lẩu Trên Đường Hạnh Phúc hay Nhà Hàng Thú Cưng

Tiệm Lẩu Trên Đường Hạnh PhúcNhà Hàng Thú Cưng, hai tựa game đang gây sốt trên thị trường trong thời gian gần đây. Không khí Tết đến đang ngập tràn vào từng ngóc ngách, Tết này bạn chọn hòa mình thử thách cùng trò chơi nào?

Tiệm Lẩu Trên Đường Hạnh Phúc – Trò chơi hot nhất trong mùa Tết 2023

Tựa game có tên gọi là Tiểm Lẩu Trên Đường Hạnh Phúc, tên tiếng Anh là My Hotpot Story. Nhiệm vụ của người chơi là điều hành một nhà hàng lẩu mới ra mắt sao cho thu về thật nhiều điểm. Nếu muốn tăng nhanh tốc độ phát triển, phải tìm kiếm tiền và kim cương trong quá trình chơi game.

Mỗi ngày bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ để lên cấp, từ khi khách đến cần bấm vào tờ giấy trên bàn để gọi món và quay sang chờ đầu bếp chế biến. Đến khi xong thì nhấn vào cái chuông bên cạnh để mang đồ ra.

Tiệm Lẩu Trên Đường Hạnh Phúc là tựa game được nhiều người chơi tham gia 
Tiệm Lẩu Trên Đường Hạnh Phúc là tựa game được nhiều người chơi tham gia

Điểm thú vị của tựa game Tiệm Lẩu Trên Đường Hạnh Phúc

Không phải dĩ nhiên mà trò chơi này được quan tâm đến vậy. Về cách hoạt động, tựa game gây được sự tò mò mới lạ cho người chơi so với những loại hình trước đó. Nhiệm vụ đa dạng, từ việc quản lý nhân viên đến việc phát triển các công thức nấu ăn, trang trí nhà hàng.

Bên cạnh đó, trò chơi còn ra mắt phiên bản dành cho điện thoại Android và iOS, giúp quá trình trải nghiệm được thuận tiện hơn. Dung lượng ứng dụng thấp, đảm bảo tốc độ truyền tải mượt mà.

Giao diện bắt mắt sống động mang đến sự vui tươi trong những ngày đông lạnh giá. Đặc biệt, rất phù hợp với không khí Tết đang đến gần. Bạn có thể tại nhà trải nghiệm trò chơi đình đám Tiệm Lẩu Trên Đường Hạnh Phúc.

Mã code để tìm kiếm kim cương

Tựa game cung cấp một vài mã code để người chơi tìm kiếm được nhiều tiền và kim cương. Tất cả đều được quy định viết thường, trong trường hợp hết hạn thì quay lại vào ngày mai để nhập mã nhé. Các mã code hiện tại là:

 • Thankspot
 • Food
 • Hotpot
 • Halloween
 • Moonhappy
 • Hotpot999

Cách nhập Hotpot nhận thưởng

Khi nắm mã code trong tay, hẳn bạn rất quan tâm đến cách nhập code như thế nào. Người chơi hãy ấn vào hình Loa sau đó điền code tại ô Nhập mã đổi quà. Cuối cùng ấn Nhận để hoàn thành.

Người chơi có thể nhập mã code để nhanh nâng cấp khi chơi My Hotpot Story
Người chơi có thể nhập mã code để nhanh nâng cấp khi chơi My Hotpot Story

Nhà Hàng Thú Cưng – Tựa game chưa từng hết hot

Nhà Hàng Thú Cưng (Animal Restaurant) là trò chơi quản lý nhà hàng vô cùng đáng yêu. Không giống như những phiên bản trò chơi đối tượng là người, ở đây, các con vật sẽ tham gia vào game với nhiều câu chuyện thú vị. Nên nếu xét về điểm đặc biệt so với Tiệm Lẩu Trên Đường Hạnh Phúc thì Animal Restaurant không hề kém cạnh.

Trò chơi mô phỏng câu chuyện kinh doanh bắt nguồn từ chú mèo đi lạc. Nhiệm vụ của người chơi là thu nhận chúng để làm việc cho nhà hàng của mình.

Điểm hấp dẫn của trò chơi Nhà Hàng Thú Cưng

Nội dung đa dạng, từ các món ăn được trình bày cho đến phong cách nội thất, các nhân viên siêu cấp đáng yêu.

Trò chơi đầu tư mạnh tay cho ứng dụng tải trên điện thoại iOS và Android về mặt giao diện, không hề kém cạnh so với phiên bản PC. Màu sắc vui nhộn, thiết kế các con thú cưng sinh động tạo sự hấp dẫn.

Phiên bản mới được cập nhật liên tục tạo sự mới mẻ, thêm nhiều tính năng mới để trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Hiện tại bản mới nhất là 10.1 được update vào 26/12/2022.

Các mã code liên tục được cập nhật để người chơi nhanh nâng cấp, thu về nhiều tiền thưởng. 

Nhà Hàng Thú Cưng liên tục được cập nhật phiên bản mới, bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn
Nhà Hàng Thú Cưng liên tục được cập nhật phiên bản mới, bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn

Các mã code trong Nhà Hàng Thú Cưng

 • Followus
 • Happyjune
 • GUMILOVEU
 • HAPPYASACHILD
 • Thanksgiving
 • jinglebells
 • Happy2022
 • Onecod
 • AR999
 • Happybirthday

Ngoài ra còn nhiều mã code khác, được quy định thời gian sử dụng cụ thể.

Cách nhập code khi chơi Nhà Hàng Thú Cưng

Đầu tiên, bạn vào Cài đặt sau đó click vào chú mèo trắng ở bên trái. Tiếp tục điền code game vào ô sau đó ấn Xác định.

Lời kết

Tiệm Lẩu Trên Đường Hạnh Phúc hay Nhà Hàng Thú Cưng đều là những tựa game giải trí thú vị. Vậy Tết này bạn chọn gì? Chắc hẳn đã có câu trả lời khi tham khảo thông tin trong bài viết này của ST666 đúng không nào?