Tips xịn chơi Xạ Thủ giao tranh Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile chơi Xạ Thủ trong giao tranh tổng

Tips xịn chơi Xạ Thủ giao tranh Liên Quân Mobile trong quá trình người chơi tiến hành giao tranh tổng thì một chất tướng máu giấy như là nhân vật Xạ Thủ trong Liên Quân Mobile thì đòi hỏi người chơi có rất nhiều kỹ năng và các kỹ thuật để có thể bảo vệ an toàn được mạng sống cũng như giúp mang lại chiến thắng một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Đối với nhân vật Xạ Thủ

Trong một đội hình tham gia chiến đấu thì nếu các vị tướng Pháp Sư có được vai trò chủ lực đó chính là sát thương phéo thì nhân vật Xạ Thủ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng khi đây là một quân bài gây sát thương vật lý là chính. Đặc biệt là khi AD late game thì cũng được xem là quan trọng nhất trong đội hình vì là Damage chính và nhất là trong quá trình giao tranh tổng nổ ra.

Tips xịn chơi Xạ Thủ giao tranh Liên Quân Mobile
Tips xịn chơi Xạ Thủ giao tranh Liên Quân Mobile

Nếu một Xạ Thủ không thể chơi combat tổng thì sẽ khiến cả team nắm chắc ngay phần thua. Chính vì thế mà nếu người chơi biết được những mẹo giúp cho nhân vật này có thể chơi tốt trong giao tranh tổng thì chắc chắn sẽ có được nhiều ưu thế hơn.

Người chơi cần nắm bắt Tips xịn chơi Xạ Thủ giao tranh Liên Quân Mobile

Các bạn có thể làm theo như những gì được hướng dẫn trong bài viết hôm nay thì có thể giúp cho nhân vật này trở nên mạnh và hữu ích cho team chiến đấu hơn.

Những gamer lâu năm trong Liên Quân Mobile đều biết rõ là việc bảo kê Xạ Thủ late game là một điều quan trọng và luôn được ưu tiên hàng đầu vì đây chính là nguồn sát thương còn lại duy nhất trong team nên tướng SP cần phải chăm sóc và chú trọng về AD của mình.

Kết hợp với sự bảo kê từ các đồng đội của mình thì những người chơi nhân vật Xạ Thủ cũng cần phải phối hợp một cách chủ động thật tốt với đội nhà để có thể tiến hành giao tranh được nhịp nhàng hơn. Sẽ tùy vào chất tướng AD cũng như SP mà các bạn sẽ có những lần di chuyển hợp lý nhất có thể phù hợp với từng từng tính huống đang xảy ra.

Nếu nhân vật Xạ Thủ trong Liên Quân Mobile này là những vị tướng mạnh như là SP và Capheny buff máu khỏe như Helen thì tầm di chuyển của nhân vật tướng Capheny vô cùng rộng lớn bởi nhân vật này có thể outplay các đối thủ một cách dễ dàng ở những giai đoạn late.

Xạ thủ trong Liên Quân Mobile.
Xạ thủ trong Liên Quân Mobile

Còn đối với những chất tướng tay dài mà các bạn đang sở hữu nhưng lại kém cơ động như là nhân vật Tel’Annas thì việc giữ được vị trí là một nhiệm vụ luôn được ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế mà các gamer không nên lún quá sâu trong quá trình diễn ra sự giao tranh thì sẽ tránh bị Sát Thủ hoặc là Pháp Sư team ở bên đối thủ bắt được.

Kinh nghiệm giao tranh tổng cuối trò chơi game

Vị tướng mạnh như là SP và Capheny buff máu khỏe như Helen.
Vị tướng mạnh như là SP và Capheny buff máu khỏe như Helen

Trong lúc giao tranh thì các bạn cần lưu ý một số điều như sau:

Người chơi hãy theo sát chân Trợ Thủ và đồng thời là giấu Sight của nhân vật để tránh sự truy sát từ nhân vật Sát Thủ.

Có thể chấp nhận giao tranh muộn thế nhưng không được chết vội mà hãy cố gắng sống sót đến cuối cùng.

Một điều mà các bạn cần phải lưu ý đí chính là hãy đứng ra xả sát thương ngay khi thấy tầm nhìn của sát thủ bên đội kẻ địch.

Kết luận

Những hướng dẫn và tips của ST666 trong bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn có thể dùng Tips xịn chơi Xạ Thủ giao tranh Liên Quân Mobile một cách tốt nhất. Nếu nắm bắt và áp dụng một cách khôn ngoan thì chắc chắn chiến thắng sẽ nằm ngay trong tầm tay của team các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *