Tổng hợp ngự hồn và hiệu ứng đặc biệt của Onmyoji

Tổng hợp ngự hồn trong Onmyoji

Tổng hợp ngự hồn và hiệu ứng đặc biệt của Onmyoji giới thiệu cho các bạn về các loại tính năng mới game âm dương sư hấp dẫn này. Mong rằng bạn sẽ có những cách hiểu và vận dụng nó để chinh phục những nhiệm vụ khó nhằn trong game.

Tổng hợp ngự hồn và hiệu ứng đặc biệt của Onmyoji

Tổng hợp ngự hồn và hiệu ứng đặc biệt của Onmyoji

Tổng hợp ngự hồn và hiệu ứng đặc biệt của OnmyojiOnmyoji là tựa game nhập vai có cốt truyện. Người chơi sẽ lạc vào một thế giới ma quái với nhiều sự kiện. Và chúng ta bằng sức mạnh của mình để chiến đấu tạo những con quái vật trong game.

Ngự hồn trong Onmyoji có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu trong phần dưới đây nhé.

Ngự hồn âm dương sư

Ngự hồn Âm Dương Sư là trang bị cho Thức Thần. Các thuộc tính cơ bản của ngự hồn Onmyoji gồm có công, thủ, chí mạng, tốc độ, máu…Người chơi nếu sở hữu các thức thần thì có thể sử dụng ngự hồn để tăng sức mạnh cho thức thần và chiến đấu lại với quái vật.

Ngự hồn âm dương sư
Ngự hồn âm dương sư

Phân loại ngự hồn

Theo hệ thống game Onmyoji, ngự hồn được phân làm 9 loại chính gồm: công, thủ, chí mạng, tốc độ, máu, sát thương chí mạng, chính xác, kháng hiệu ứng.

Một ngự hồn có một thuộc tính chính và các thuộc tính phụ đi kèm. Trong đó sức mạnh chủ yếu của ngự hồn đó chủ yếu là thuộc tính chính, các thuộc tính phụ đi kèm có % sức mạnh yếu hơn thuộc tính chính.

Sử dụng ngự hồn

Người chơi lưu ý một Thức Thần có thể trang bị tối đa 6 ngự hồn. Trong đó bắt buộc ở các vị trí 1 – 3 – 5 là các thuộc tính Công – Thủ – Máu. Ở 3 vị trí còn lại, người chơi có thể trang bị các thuộc tính ngẫu nhiên khác.

Đặc biệt, các ngự hồn cùng loại nếu được trang bị cùng với nhau thì sẽ tăng thêm 15% sức mạnh cho các thuộc tính của nó.

Khi người chơi đặt 4 ngự hồn giống nhau trong một lần trang bị cho thức thần, bạn sẽ nhận thêm một hiệu ứng đặc biệt. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên người chơi chỉ nên sử dụng 2 ngự hồn cùng loại, còn lại hãy sử dụng 4 ngự hồn khác nhau để tăng nhiều hiệu ứng và sức mạnh cho Thức Thần hơn.

Người chơi cần phải hiểu mỗi Thức Thần luôn có các tác dụng khác nhau, cho nên sử dụng ngự hồn phù hợp với Thức Thần là điều cần phải nghiên cứu. Ví dụ với Thức Thần có thiên hướng tấn công thì dùng ngự hồn Châm Nữ, Luân Đạo. Ngược lại Thức Thần dùng để trị liệu thì Thụ Yêu, Địa Tạng là hai ngự hồn nên dùng.

Hiệu ứng đặc biệt là gì?

Hiệu ứng đặc biệt xuất hiện khi có 4 ngự hồn giống nhau cùng xuất hiện. Những hiệu ứng đặc biệt này có vai trò trong việc giúp cho Thức Thần tăng cao khả năng sát thương, chiến đấu. Các hiệu ứng đặc biệt bao gồm tốc độ, chí mạng, sát thương chí mạng, kháng, chính xác.

Khi người chơi muốn tăng sức chiến đấu của Thức Thần, chúng ta có thể lợi dụng các hiệu ứng đặc biệt để trở nên mạnh hơn và có khả năng sát thương cao nhất.

Cách sưu tập ngự hồn

Tổng hợp ngự hồn và hiệu ứng đặc biệt có nhiều loại. Người chơi cần tham gia thám hiểm và khiêu chiến Bát Xà Orochi ở các tầng để chiếm được ngự hồn. Chúng ta cần phải sở hữu càng nhiều ngự hồn càng tốt. Bởi lẽ ngự hồn chính là chìa khóa mở cửa sức mạnh của Thức Thần. Khiến nó phát huy hết các sức mạnh và phong độ cao nhất.

Update ngự hồn mới trong Onmyoji

Update ngự hồn mới trong Onmyoji
Update ngự hồn mới trong Onmyoji.

Các ngự hồn mới ra mắt cùng phó bản đại xà thần

  • ẨN NIỆM

Ghép bộ 2: +15% công

Ghép bộ 4: Lặp lại đòn tấn công lên 1 mục tiêu thì sát thương tăng dần 15%, tối đa tăng thêm 6 lần (kiểu tăng dần như Xuyên SP tạt nước)

  • ỨNG THANH TRÙNG

Ghép 2: + 15% bạo kích (crit)

Ghép 4: Người đeo có 20% tỷ lệ hiệp chiến

  • ĐIỆP KHẤU

Là một ngự hồn giúp tăng máu, ghép 2: + 15% máu

Ghép 4: (Hiệu quả duy nhất) Nếu crit ban đầu của bản thân >120% thì cả team (trừ vật triệu hồi) được giảm 15% sát thương bạo kích nhận vào.

  • HỎA XA

Ngự hồn có tác dụng tăng thủ. Ghép 2: +30% thủ

Ghép 4: Hết lượt người đeo, nhận 1 tầng Mộ Hỏa, tích đủ 4 tầng thì tẩy hết số tích lũy đồng thời nhận 1 lượt, và lượt này được giảm 1 mana (nếu xài chiêu, xài mana)

  • NGUYÊN HƯNG TỰ

Ngự hồn giúp tăng độ chính xác. Ghép 2: +15% chính xác

Ghép 4: (Hiệu quả duy nhất) Người đeo gây hiệu ứng khống chế trong lượt thì, mỗi trúng 1 mục tiêu, sẽ giúp cả team (trừ vật triệu hồi) được +5% sát thương (khống chế lặp lại trên 1 mục tiêu chỉ kích hoạt 1 lần), tối đa tăng 40% sát thương, thời gian duy trì trong 2 lượt.

  • CÂU BÌNH HỎA

Ngự hồn tăng kháng. Ghép 2: +15% kháng

Ghép 4: Hết lượt, đẩy thêm 1 nấc của thanh hồi mana, đồng thời hồi máu cho đồng minh có tỷ lệ máu hiện tại thấp nhất = 700% thủ của bản thân (hồi máu không áp dụng cho vật triệu hồi).

Lời kết

Hy vọng bài viết của ST666 đã giúp các bạn hiểu hơn về các ngự hồn và hiệu ứng đặc biệt trong Onmyoji. Chúc các bạn có thể sử dụng chuẩn tổng hợp ngự hồn và hiệu ứng đặc biệt của Onmyoji để đạt được thành tích cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *