Tổng hợp otome game giúp sưởi ấm trái tim thiếu nữ

otome Norn9 Var Commons

Otome game được biết đến là một thể loại game dành cho phái nữ vô cùng hấp dẫn, dễ thương. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp otome game giúp sưởi ấm trái tim thiếu nữ. Đừng vội lướt qua mà hãy đọc hết bài viết nếu bạn cũng yêu thích game này nhé! 

1. Game Otome Code: Realize – Guardian of Rebirth

Tổng hợp otome game giúp sưởi ấm trái tim thiếu nữ - Otome game Code Realize - Guardian of Rebirth
Tổng hợp otome game giúp sưởi ấm trái tim thiếu nữ – Otome game Code Realize – Guardian of Rebirth

Tựa game được nhắc đến đầu tiên đó là cái tên Code: Realize – Guardian of Rebirth. phát hành năm 2014 tại Nhật. Trò chơi này có sức hấp dẫn đến mức chỉ sau 1 năm đã tiến hành chiếm lĩnh thị trường game phái nữ tại Bắc Mỹ.

Cốt truyện của game này kể về cô gái có tên là Cardia Beckford sống biệt lập ở trong thế giới biệt thự bị bỏ hoang. Mục đích chính của việc này là thực hiện lời hứa của cha cô. Bản thân Cardia Beckford hiện mang trong mình chất độc có thể khiến những thức cô tiếp xúc trở nên thối rữa.

Tuy nhiên cuối cùng cô đã được Arsene Lupin giúp đỡ thoát khỏi sự kiểm soát và tìm kiếm người cha thất lạc của mình.

2. Otome Mystic Messenger

Otome Mystic Messenger
Otome Mystic Messenger

Mystic Messenger  là “Trò chơi Indie hay nhất” ở Korea Game Awards. với lỗi chơi mới lạ, hấp dẫn. Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính nhặt được chiếc điện thoại kỳ lạ và nhận được tin nhắn từ người lạ, người này biết được thông tin của bạn.

Sau đó, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị cùng những nhân vật trong game, tìm hiểu về bí mật đằng sau RFA, Mint Eye. Lối chơi đơn giản chỉ là cách nhắn tin cùng với những người khác và bạn sẽ đưa ra những lựa chọn và tạo ra những kết thúc khác nhau.

3. Tổng hợp otome game giúp sưởi ấm trái tim thiếu nữ – Otome game Cinderella Phenomenon

Otome game Cinderella Phenomenon
Otome game Cinderella Phenomenon

Cinderella Phenomenon là game hẹn hò miễn phí ở trên Steam với lối chơi khá mới mẻ. Người chơi sẽ được quyền lựa chọn những phương án khác nhau. Từ đó game sẽ có phát triển theo nhiều hướng không giống nhau.

Nhân vật Lucette ở trong game không giống như motip của thể loại otome trên thị trường, Lucette có tính cách quyết liệt và khác biệt không theo khuôn mẫu cụ thể. Các nhân vật sẽ cùng vượt qua lời nguyền Fairy Tale Curses mà họ dính phải

4. Game otome Amnesia: Memories

Amnesia: Memories là tựa game Otome thuộc thể loại Visual Novel. Cốt truyện kể về nhân vật chính bị mất đi ký ức. Thế nhưng nhân vật này lại khá thú vị và tạo được thu hút cho người chơi.

Game otome Amnesia Memories
Game otome Amnesia Memories

Bạn sẽ tìm lại những kí ức đã mất với nam tinh linh có tên là Orion nếu không cậu ta sẽ bị kẹt trong đầu bạn mãi. Orion sẽ dẫn bạn du hành vào 4 thế giới với 4 chàng trai với ngoại hình vô cùng điển trai đang nắm giữ kí ức của bạn. Bạn sẽ có quyền lựa chọn những chàng trai này yêu bạn điên cuồng hay ghét bạn cay đắng. 

5. Game otome Norn9 Var Commons

otome Norn9 Var Commons
otome Norn9 Var Commons

Otome game cuối cùng nằm chúng tôi giới thiệu cho bạn là chính là Norn9 Var Commons. Ngay từ khi ra mắt game đã nhận được rất nhiều lời khen bởi cốt truyện thú vị và âm nhạc trong game cực cuốn hút. 

Game kể về một nhóm học sinh Sorata Suzuhara bị một bài hát kỹ lạ dẫn dắt và đã quay ngược thời gian trở lại vào những năm 1919. Bối cảnh trong game là con tàu có tên là Norn9. Trong khi Sorata đang muốn trở về hiện thực thì anh phát hiện ra được nhiều điều bí mật thú vị về thế giới.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp otome game giúp sưởi ấm trái tim thiếu nữ hấp dẫn nhất hiện nay. Nếu bạn có niềm đam mê với thể loại game này thì đừng bỏ qua những gợi ý trên đây của ST666 ENT nhé. Chúc các game thủ nữ sẽ có được không gian chơi game thú vị, hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *