Top 3 Game Kinh Dị trên điện thoại siêu hấp dẫn

Top 3 Game Kinh Dị trên điện thoại siêu hấp dẫn - Game kinh dị Vampire The Masquerade Bloodlines

Top 3 Game Kinh Dị trên điện thoại siêu hấp dẫn – là tựa game đang được nhiều người chơi săn đón nhiều nhất hiện nay và người chơi có nhu cầu có thể chơi trực tiếp trên pc. Để nâng cấp các dịch vụ trò chơi, các nhà sáng tạo đã cho ra phiên bản chơi game kinh dị trên điện thoại.

Game kinh dị Vampire The Masquerade: Bloodlines 

Vampire The Masquerade: Bloodlines cho phép người chơi tiến hành nhập vai. Phong cách chơi độc đáo cùng cốt truyện hấp dẫn sẽ đưa người chơi đến những cảm xúc tuyệt vời. Sau đây là các thông tin về game cũng như giá thành. 

Người chơi có thể nhập vai khi tiến hành tải ứng dụng chơi game về điện thoại. Ngay sau khi nhập vai bạn sẽ trở thành người chơi bước vào thế giới của ma cà rồng. Đây là nơi các ma cà rồng đen tối săn mồi. Bạn khi nhập vai sẽ trở thành con mồi béo bở để những con ma cà rồng khát máu rượt đuổi.

Bộ game được phát hành từ năm 2004. Thuộc thể loại game hành động nhập vai được Troika Games phát hành. Thời gian đầu mở bán, dịch vụ được đặt với mức giá là 454.500 vnd được hỗ trợ trên nền tảng Windows.

Top 3 Game Kinh Dị trên điện thoại siêu hấp dẫn - Game kinh dị Vampire The Masquerade Bloodlines
Top 3 Game Kinh Dị trên điện thoại siêu hấp dẫn – Game kinh dị Vampire The Masquerade Bloodlines

Game kinh dị trên điện thoại Dead by Daylight Mobile

Game kinh dị trên điện thoại Dead by Daylight Mobile hiện đã được phát hành và chơi với điện thoại. Bộ truyện lấy bối cảnh tăm tối kết hợp với  những hiệu ứng rùng rợn mà những bạn thích kinh dị không nên bỏ qua. Sau đây là những thông tin về tựa game này. 

Tựa game được thiết kế dành cho nhóm chơi cùng nhau. Một nhóm có năm người sẽ bị hệ thống chuyển đến một bối cảnh tăm tối. Trong số 5 người sẽ có một người ngẫu nhiên biến thành kẻ giết người hàng loạt. Nhiệm vụ của 4 người còn lại là chạy trốn càng xa càng tốt. 

Game kinh dị trên điện thoại Dead by Daylight Mobile
Game kinh dị trên điện thoại Dead by Daylight Mobile

Thảm kịch dành cho những người bị bắt đó là bị nhốt, bị tra tấn và bị ăn thịt. Do đó, bạn cần tẩu thoát thật nhanh. Đồng thời trong quá trình chạy cần thu thấp được thêm vật phẩm. Trong quá trình đuổi giết, kẻ giết người hàng loạt cũng tiến hành chạy và hoàn thành nhiệm vụ.

Tựa game được phát hành chính thức vào năm 2016, thuộc thể loại game hành động. Behaviour Interactive là nhà phát hành, tựa game được hoạt động trên 2 nền tảng chính là android và ios. Chi phí để mua tựa game này là 0 đồng. 

Top 3 Game Kinh Dị trên điện thoại siêu hấp dẫn – Game kinh dị DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak

DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak cũng là một tựa game nhập vai với những yếu tố game đơn giản. Người chơi được hệ thống cung cấp cho vũ khí để chiến đấu với zombie. Nơi bắt đầu trò chơi là một hoàn đảo nhỏ có sự xuất hiện của zombie.

Tựa game cho phép người chơi nhập vai với những yếu tố game không quá phức tạp. Vũ khí được hệ thống cấp để tiêu diệt những con zombie gây hại. Những người còn sống và chưa bị zombie tấn công sẽ tìm cách trốn cũng như đánh trả. Cùng với đó là tìm cơ hội trốn chạy khỏi hòn đảo zombie này.

Game kinh dị DEAD PLAGUE Zombie Outbreak
Game kinh dị DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak

DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak được phát hành vào năm 2016 với kinh phí sở hữu game là 0 đồng. Tựa game thuộc thể loại hành động được hỗ trợ cho thiết bị thuộc hệ ios và android. GameSpire Ltd là đơn vị trực tiếp phát hành tựa game này. 

Lời kết

Trên đây là Top 3 Game Kinh Dị trên điện thoại siêu hấp dẫn được thiết lập hay nhất mà mọi người có thể chọn những tựa game yêu thích đồng thời phải phù hợp với thiết bị của mình. Xem thêm nhiều game hot tại ST666.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *