Top những pha sáng tạo Minecraft siêu ảo diệu

Top những pha sáng tạo Minecraft siêu ảo diệu

Bạn đang muốn chơi một game có nhiều chế độ khác nhau để có được những trải nghiệm khác nhau. Vậy thì Top những pha sáng tạo Minecraft siêu ảo diệu chắc chắn chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Có nhiều chế độ để cho bạn lựa chọn vừa có thể sinh tồn, tham khảo ý tưởng của người khác và đặc biệt Minecraft có thể giúp bạn sáng tạo thế giới của mình. Cùng khám phá thành quả sáng tạo của những người chơi trước đó. 

Giới thiệu về Minecraft 

Game Minecraft tựa game thiết kế sáng tạo và trải nghiệm sinh tồn được ưa chuộng. Với nhiều chế độ chơi đa dạng cùng thiết kế bối cảnh mang tính đặc trưng riêng. 

Minecraft là gì? 

Minecraft là một game cho phép bạn sử dụng các công cụ và các khối để xây dựng các công trình. Ngoài việc có thể xây dựng công trình bạn cũng có thể trải nghiệm những hoạt động khác như sinh tồn, sinh tồn nhưng chỉ có một mạng, tham quan công trình của người khác hoặc cùng người khác xây nhà,… Minecraft được mua lại bản quyền và được quản lý bởi của Microsoft vào năm 2014. 

Top những pha sáng tạo Minecraft siêu ảo diệu
Top những pha sáng tạo Minecraft siêu ảo diệu

Các chế độ chơi đa dạng của Minecraft

Với nhiều chế độ chơi khác nhau, trò chơi này có các chế độ chơi như: 

  • Chế độ sinh tồn
  • Chế độ siêu khó chế độ sáng tạo
  • Chế độ phiêu lưu
  • Chế độ khán giả
  • Chế độ nhiều người chơi
  • Chế độ tùy chọn

Top những pha sáng tạo Minecraft siêu ảo diệu

Với nhiều chế độ chơi Minecraft vẫn được ưa chuộng nhất với chế độ sáng tạo ra những ngôi nhà của riêng mình. Cùng khám phá top những thế giới được sáng tạo ra bởi cộng đồng game thủ của Minecraft. 

Thiết kế ngôi nhà hai tầng hiện đại

Ngôi nhà được thiết kế theo kiểu hiện đại với hai tầng lầu, bể bơi, sân thượng và gara nằm trong Top những pha sáng tạo Minecraft siêu ảo diệu. Ở tầng 2 các cửa sổ của ngôi nhà sẽ được thiết kế bằng cửa sổ kính sát đất có thể ngắm cảnh và đón ánh sáng tự nhiên.

Ngoài ra khu vực được giành cho bể bơi nếu bạn không còn thích bể bơi cũng có thể chuyển đổi thành đất trồng cây hoặc trang trại. Ngôi nhà cần tốn nhiều vật liệu vì vậy thời gian để tích lũy nguyên liệu lâu hơn.

Ngoài ra vì thiết kế hiện đại màu trắng và vân gỗ nên có vật liệu khó tìm, bạn cũng có thể dùng các khối đá mịn màu xám để thay thế. 

Thiết kế biệt thự sinh thái giữa núi

Với thiết kế này anh em sẽ có một biệt thự sinh thái nằm giữa núi nghe tên đã thấy hoành tráng thì vật liệu xây dựng cũng cần được tích trữ lâu.

Nhưng đổi lại thiết kế rất dễ thay đổi và hoán đổi vị trí. Với thiết kế này ngoài thiết kế nhà còn là thiết kế một quần thể sinh thái xung quanh như đổi vị trí trồng cây quả chăn nuôi.

Còn có thể đào sông xung quanh khu vực để tiếp nước trồng trọt và tăng giá trị vẻ đẹp cho khu biệt thự. Ở thiết kế này diện tích các căn phòng khổng lồ. Có thể xây dựng các tường đá ngắt quãng để tạo nền cho khu vực. 

Biệt thự sinh thái giữa núi 
Biệt thự sinh thái giữa núi

Thiết kế căn nhà MixiGaming

Với cộng đồng các anh em bộ tộc đông đảo, các anh em trong bộ tộc MixiGaming cũng đã từng xây dựng ngôi có tượng của Tộc trưởng của mình. Ngôi nhà đã được xây dựng theo kiểu hiện đại với hai lầu có hồ bơi.

Ngoài ra ở khu vực sân vườn của ngôi nhà còn có kèm theo tượng thiết kế theo hình meme của tộc trưởng Độ Mixi. Việc thiết kế này xuất hiện trên livestream của tộc trưởng đã thu hút rất nhiều sự chú ý bởi sự kỳ công của nó. 

Thiết kế nhà có tượng Độ Mixi
Thiết kế nhà có tượng Độ Mixi

Kết luận

Bài viết của ST666 đã giới thiệu về Top những pha sáng tạo Minecraft siêu ảo diệu. Bạn muốn tham gia thể loại sinh tồn, sáng tạo hay là tự chọn của game này.

Còn ngại ngần gì mà không tải game để trải nghiệm xây dựng kiến trúc với thiết kế của riêng mình. Chúc các bạn có thể giải tỏa tinh thần và mệt mỏi sau khi chơi Minecraft. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *