Tứ Hoàng Streamer biểu tượng thống trị làng game Việt Nam

Tứ hoàng streamer biểu tượng thống trị làng game Việt Nam

Tứ hoàng streamer biểu tượng thống trị làng game Việt Nam. Bộ tứ này đang nổi đình đám những livestream thu hút hàng ngàn lượt xem. Bộ tứ này gồm những ai, vì sao họ lại nổi danh đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu những gương mặt đình đám này qua bài viết dưới đây nhé!

Tứ hoàng streamer gồm những gương mặt nào?

Tứ hoàng streamer biểu tượng thống trị làng game Việt Nam
Tứ hoàng streamer biểu tượng thống trị làng game Việt Nam

PewPew

PewPew có tên thật là Hoàng Văn Khoa là cái tên đầu tiên trong bộ tứ streamer này với kênh youtube hơn 3.61 triệu lượt xem. Anh chàng này là người tiên phong mở đầu cho nghề streamer Việt Nam và đặt nghệ danh là PewPew.

Anh cho biết nghệ danh này anh lấy cảm hứng nhân vật trong game đình đám Dota2. Với lối nói chuyện hài hước, thông minh, dí dỏm anh được giới trẻ yêu thích ngay từ những ngày đầu bước chân vào nghề.

Anh chàng streamer PewPew này không những nổi tiếng bởi khả năng streamer đỉnh cao mà còn bởi những câu nói tạo nên hottrend mà giới trẻ thi nhau lan truyền. Hiện tại anh chàng này đã chuyển sang chơi và live game Liên Minh Huyền Thoại.

ViruSs

ViruSs tên thật là Đặng Tiến Hoàng là một gamer, streamer và caster nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện tại, anh chàng này đang là game thủ chuyên nghiệp và được tham gia chinh chiến với nhiều đội tuyển mạnh.

ViruSs là 1 trong 4 cái tên tại tứ hoàng streamer
ViruSs là 1 trong 4 cái tên tại tứ hoàng streamer

Ngoài tài năng chơi game, streamer này còn có rất nhiều tài lẻ được giới trẻ phát cuồng như hát, đàn, sáng tác nhạc.  ViruSs vinh dự là người đứng đầu với 3 đề mục Top Follower, Top Donate Stars và Top 1 PUBG tại sự kiện “Facebook Gaming Creator” tại Thái Lan vào năm 2018.

Độ Mixi

Phùng Thanh Độ, sinh nam 1989 có nghệ danh là Độ Mixi là cái tên thứ 3 trong tứ hoàng streamer biểu tượng thống trị làng game Việt Nam. Chàng trai này có lối đi riêng khi chọn điểm xuất phát là game tại Cao Bằng và hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Là một trong số từ hoàng streamer có lối đi riêng CS:GO.

Tuy nhiên sau này, khi anh chuyển sang  PUBG thì tên tuổi mới bắt đầu nổi lên. Người ta ấn tượng với chàng streamer này bởi lối chia sẻ thẳng thắn nhưng không kém phần hài hước. Anh cũng đã tạo ra nhiều câu nói vô cùng viral.

Hiện tại, kênh youtube của Độ Mixi đang có hơn 6.08 triệu người đăng ký theo dõi, mỗi livestream đều kéo về hàng trăm ngàn mắt xem. Đặc biệt, anh em chiều lòng khán giả khi tung ra sản phẩm âm nhạc dành riêng cho giới game thủ.

Xemesis

Xemesis tên thật là Hiếu bén duyên với Liên Minh Huyền Thoại từ rất sớm với kỹ năng được đánh giá rất cao. Anh chàng này cũng có được những pha gây hài đi vào lòng đất với những câu nói hài hước, cách đặt tên bảng bổ trợ có 1-0-2.

Hiện tại, kênh youtube của streamer Xemesis đang có hơn 1.15 triệu người theo dõi. Ngoài những livestream ấn tượng thì anh chàng này còn sở hữu một gara có nhiều siêu xe đắt đỏ khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Tứ hoàng streamer biểu tượng thống trị làng game Việt

Tứ hoàng streamer rất thân thiết với nhau
Tứ hoàng streamer rất thân thiết với nhau

Hiện tại tứ hoàng streamer này đang dẫn đầu làng game Việt từ nhiều năm nay và chưa có thêm cái tên nào có thể thay thế vị trí này của họ. Hội tứ hoàng này không chỉ đang cùng nhau phát triển trong công việc mà còn khá thân thiết , hợp cạ với nhau.

Ở mỗi sự kiện quan trọng như lễ khai trương quán bánh mì của PewPew hay đám hỏi của Xemesis người hâm mộ đều thấy có mặt đông đủ cả 4 thành viên cùng với cả gia đình của họ. Có thể nói rằng tứ hoàng streamer đang ngày càng nổi hơn, có sức ảnh hưởng nhiều hơn trong làng game Việt.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên của ST666 ENT đã giải đáp Tứ Hoàng Streamer biểu tượng thống trị làng game Việt Nam là ai. Họ đang là những người truyền cảm hứng tốt cho giới trẻ hiện nay. Với những thông tin này, hy vọng bạn cũng sẽ hiểu hơn về thần tượng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *