ViruSs từ lang thang công viên trở thành giám đốc

ViruSs từng trải qua quá khứ cơ cực phải ngủ ngoài công viên nhiều đêm

ViruSs từ lang thang công viên trở thành giám đốc game là quá khứ của streamer đình đám của Việt Nam hiện nay. Anh nhận được sự mến mộ của nhiều fan hâm mộ nhờ tính cách và lối chia sẻ tâm lý, sâu sắc nhưng không kém phần hài hước.

ViruSs là ai?

Hiện nay, hình ảnh streamer chia sẻ các câu chuyện đang nhận được sự chú ý đông đảo từ giới trẻ. Họ có tầm ảnh hưởng lớn, tác động đến suy nghĩ, nhận thức và tạo nên xu hướng của xã hội.

ViruSs là một trong những streamer đình đám ở nước ta, là những người tiên phong đưa công việc streamer thịnh hành như hiện tại. Anh xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thống với ông ngoại là nhà nghiên cứu âm nhạc có tiếng tăm, mẹ là giảng viên nhạc cụ dân tộc và bố là giảng viên bộ môn guitar tại Đức, anh ruột chơi trống.

Trước khi đến với công việc streamer, ViruSs cũng được gia đình định hướng theo nghệ thuật. Và anh đã thi đỗ vào nhạc viện, tuy nhiên, cuộc sống lại không hề trải đầy hoa hồng như người ta thường thấy về chàng thiếu gia nhạc viện.

Streamer đa tài của Việt Nam ViruSs từ lang thang công viên trở thành giám đốc game
Streamer đa tài của Việt Nam ViruSs từ lang thang công viên trở thành giám đốc game

Quá khứ ít người biết của streamer đình đám ViruSs

Nếu nhắc về cuộc sống và quá khứ của ViruSs, nhiều người không khỏi xót thương cho những cơ cực anh từng trải qua. Theo chia sẻ trong một lần phỏng vấn, anh kể rằng vào thời điểm lớp 9, anh may mắn được ông cho tham dự một cuộc thi piano và giành được học bổng du học 100%. Nhưng vì sợ gia đình không ủng hộ, anh đã giấu đến sát giờ bay mới thông báo.

Khi lên đường đi du học Nga, ViruSs không hề biết một chữ tiếng Anh nào. Do đó, quá trình giao tiếp với mọi người khi đó cực kỳ khó khăn. 

Năm lớp 11 khi đang du học tại Hàn, anh chàng đã lập tức quay về nước ngay sau khi nghe tin ông của mình ốm nặng. Lúc về đến nhà cũng là thời điểm ViruSs gặp cú sốc lớn vì sự khủng hoảng tài chính của gia đình hiện tại. Anh chưa từng được biết hoàn cảnh của những người thân ở nhà đang cầm cự với khó khăn, nhà cửa phải bán hết. Buồn tủi và tức giận, anh đã bỏ nhà đi trong túi chỉ còn số tiền ít ỏi 75.000 đồng.

ViruSs từng trải qua quá khứ cơ cực phải ngủ ngoài công viên nhiều đêm
ViruSs từng trải qua quá khứ cơ cực phải ngủ ngoài công viên nhiều đêm

Virus nói trong sự xúc động rằng, anh đã ngủ tại công viên Thống Nhất suốt 3 ngày đầu. Anh đã phải nhịn đói, nhịn khát. Tuy nhiên “Đói có thể nhịn, nhưng khát không biết tìm nước đâu mà uống”. ViruSs đã phải uống nước tại công viên dẫn đến đau bụng. Sau đó, anh chàng này còn bị chảy máu mũi và được bác bán nước dẫn đi khám. Nguyên nhân là do anh bị đau dạ dày vì uống nước bẩn. Xót thương trước hoàn cảnh, bác bán nước mới cho anh uống nước và kẹo lạc để ăn.

Tiếp đến anh cũng đã đi khắp Hà Nội để tìm được một công việc đánh đàn thuê, chấp nhận không lấy lương trong 2 tháng. Sau đó, ViruSs bắt đầu với streamer tại một quán game. Một sự việc đau lòng xảy ra là 4 giờ sáng anh nghe tin bà ngoại mất lại không thể trở về vì 6 giờ mới mở cửa quán game.

Anh cũng chia sẻ mình phải trải qua 9 năm ăn Tết một mình. Để trở nên cứng cáp như hiện tại, có lẽ ViruSs đã phải đánh đổi rất nhiều.

ViruSs từ lang thang công viên trở thành giám đốc công ty game

Song song với phát triển công việc streamer, anh cũng tham dự nhiều gameshow và gây được sức hút lớn đến khán giả
Song song với phát triển công việc streamer, anh cũng tham dự nhiều gameshow và gây được sức hút lớn đến khán giả

Nhờ những khó khăn, ViruSs đã trở nên thành công và trở thành streamer đình đám như hiện nay. Anh đang sở hữu khối tài sản khủng, tự mở công ty game riêng. Ngoài ra, anh cũng đầu tư nhiều bất động sản giá trị, đặc biệt ở TP HCM.

Anh chàng streamer đa tài này cũng bắt đầu cho ra mắt nhiều dự án âm nhạc kết hợp với các nghệ sĩ đình đám như Thùy Chi và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Lời kết

Có thể thấy, quá khứ khó khăn đã tôi luyện nên một streamer ViruSs kiên cường, mạnh mẽ và giỏi giang như hiện tại. Hy vọng sau những vất vả, anh chàng có thể tìm thấy sự bình yên và thành công với sự nghiệp.

Xem thêm tin tức tại st666 ent.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *