Waifu siêu xịn trong game cho các chàng trai chưa gấu

2B trong NieR Automata

Waifu siêu xịn trong game cho các chàng trai chưa gấu với muôn vàn nhân vật hư cấu ở mọi thể loại được sáng tạo ra trong manga và anime ở Nhật Bản. Không thể nào không nhắc nhân vật nổi tiếng waifu, một làn sóng đã được lan tỏa từ Nhật Bản sang những quốc gia khác.

Sơ lược về waifu

Trong muôn vàn màu sắc của thế giới manga và anime waifu được ra đời. Nhân vật waifu trong game cũng được các anh em rất đón nhận và đem lòng hâm mộ. Cùng tìm hiểu về waifu nào. 

Waifu là gì?

Waifu dùng để chỉ những nhân vật nữ được xây dựng hoàn hảo trong các bộ phim, truyện tranh hoặc nhân vật game. Còn có thể gọi một cách khác là vợ ảo hay vợ 2D mà các chàng trai ưa thích. Waifu cũng giống như một cô vợ ảo hoàn hảo xuất sắc trong trí tưởng tượng được xây dựng nên thành nhân vật truyện hoặc game. 

Waifu siêu xịn trong game cho các chàng trai chưa gấu - Waifu là gì ?
Waifu siêu xịn trong game cho các chàng trai chưa gấu – Waifu là gì ?

Waifu được ra đời như thế nào?

Waifu được xuất hiện vào những năm 1980 đầu tiên mang ý nghĩ thiên về chỉ trích những người yêu thích thái quá hay mãnh liệt về một nhân vật hư cấu nào đó. Sau này waifu được sử dụng rộng rãi hơn là vào năm 2002 qua tập 15 của bộ truyện Azumanga Daioh. Trong một đoạn thoại từ my wife đã được dịch sai thành waifu. Và từ đó nó được sử dụng rộng rãi hơn nhưng với ý nghĩa tích cực hơn là sự yêu thương của fan đối với nhân vật truyện hay game mình yêu thích. 

Dàn Waifu siêu xịn trong game cho các chàng trai chưa gấu

Chuyên mục hấp dẫn xin được phép bắt đầu với sự xuất hiện của các nhân vật waifu trong game sẽ được giới thiệu đến anh em sau đây.

Cô nàng Nidalee trong Liên Minh Huyền Thoại

Nidalee trong LMHT
Nidalee trong LMHT

Là cô nàng thợ săn với năng lực hóa thú một trong những vị tướng đầu tiên của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Rất nhiều người chơi đã lựa chọn Nidalee là tướng yêu thích nhất của mình. Với thân hình nóng bóng và sự săn sóc của mình Nidalee đã trở thành waifu được các anh em ưa chuộng. Ai mà không yêu một cô vợ vừa đẹp vừa biết cưng chiều. 

Cô nàng Aeri-Lyn của Final Fantasy 7

Trước khi có sự thay đổi về đồ họa thì Aerith là một cô gái nhẹ nhàng đằm thắm với bộ váy hường đáng yêu. Nhưng với phiên bản mới Aerith mới, cô nàng đáng yêu ngày nào giờ đây đầy quyến rũ. Sự quyến rũ được mô tả sống động hơn với trang phục thêm phần ma mị của cô nàng. Từ đây một waifu bé nhỏ mà đáng yêu đã hóa thân thành một sát thủ nhìn thì thuần khiết nhưng lại mang trong mình đầy bí ẩn. 

Waifu Aeri-Lyn
Waifu Aeri-Lyn

Cô nàng 2B trong NieR: Automata

2B trong NieR Automata
2B trong NieR: Automata

2B là nhân vật chính thu hút ánh nhìn nhất trong NieR: Automata. Cô ấy là một cô nàng chiến binh mạnh mẽ luôn chống lại những người máy do người ngoài hành tinh gửi đến để phá hoại trái đất. Cô ấy mạnh mẽ chinh phục một hành trình một cách đáng khâm phục vô cùng. Ngoài ra còn chiến binh nào cầm kiếm mà có thể nóng bỏng hơn cô ấy. 

Lời kết

Vậy với Waifu siêu xịn trong game cho các chàng trai chưa gấu thì các chàng trai đã có cho mình một cô nàng waifu chưa. Chưa thì hãy thử tham khảo những cô nàng xinh đẹp, dễ thương và nóng bỏng của bài viết ST666 nhé và đừng quên đăng nhập những game được nêu ở trên để gặp ngay waifu của mình nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *