ZingSpeed Mobile cơ hội mới cho các game thủ với phúc lợi “khủng” hàng tháng

Cơ hội để trở thành nhà sáng tạo nội dung

ZingSpeed Mobile cơ hội mới cho các game thủ với Sự kiện Đường Đua Sáng Tạo lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã mang đến không ít cơ hội giúp game thủ được học hỏi và được cọ xát ở lĩnh vực sáng tạo nội dung.

Được ví là bản truyền nhân của version PC – thế giới đua xe ZingSpeed Mobile không chỉ là một sân chơi giải trí mà còn là giúp người chơi có thể khẳng định được bản thân mình.

 

ZingSpeed Mobile cơ hội mới cho các game thủ trở thành nhà sáng tạo nội dung

Chủ đề được đưa ra chính là “Trở Thành Ngôi Sao Tài Năng” với mục đích là kết hợp tài năng các game thủ tại ZingSpeed Mobile cùng với óc sáng tạo nghệ thuật thông qua những kênh xã hội truyền thông.

Người chơi cần có tận dụng những tài khoản mạng xã hội cá nhân như là Facebook, TikTok hay Youtube để tham gia thử sức vào lĩnh vực đầy tiềm năng này.

ZingSpeed Mobile cơ hội mới cho các game thủ
ZingSpeed Mobile cơ hội mới cho các game thủ

Sau khi người chơi đăng ký xong tại trang web thì sẽ chính thức gia nhập vào chương trình này. Các bạn được tự do lựa chọn những hình thức stream game khác nhau hoặc cách làm video hướng dẫn cách chơi theo điểm mạnh của bản thân. Mọi thứ đều hợp lệ nếu như đúng theo quy định của cuộc thi. 

Nội dung mà các bạn làm bắt buộc phải có sự liên quan đến trò chơi ZingSpeed Mobile cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn của cộng đồng.

Đồng thời mỗi tháng thì các nhà sáng tạo cần phải đạt được tiêu chuẩn KPI được đề ra trước đó về lượt view và like trong thời gian là 30 ngày.

Nhanh chóng nhận những phúc lợi từ cuộc thi

Ở đây sẽ dựa trên triển vọng của từng cá nhân và định hướng phát triển mà người chơi lựa chọn đăng ký theo các cấp tăng dần gồm có Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim và cuối cùng là Siêu Đẳng.

Mọi chính sách từ ban điều hành vô cùng phù hợp với mỗi cấp bật gồm hỗ trợ truyền thông và tư vấn để phát triển kênh cá nhân.

Phúc lợi siêu khủng hàng tháng dành cho các game thủ sáng tác nội dung.
Phúc lợi siêu khủng hàng tháng dành cho các game thủ sáng tác nội dung

Nếu người tham gia có thể đạt được chỉ tiêu đầu tiên được đề ra thì chương trình sẽ gửi Quà Chào Mừng gồm có những trang bị và vật phẩm khác nhau đồng thời bên cạnh đó còn được tăng dần các cấp bậc.

Càng đạt được nhiều lượt tương tác từ người xem cũng như chất lượng nội dung video thì sẽ càng nhận được nhiều phúc lợi hơn bao giờ hết.

Nhờ thế mà các nhà sáng tạo nội dung có được nguồn tài nguyên ổn định để phát triển kênh của mình với những video đầy hấp dẫn và thú vị.

Có được sự ủng hộ lớn từ các game thủ

Trong giai đoạn một vừa qua đã khép lại với những ứng viên vô cùng tài năng khi những nội dung mà họ mang đến cho người xem đều vô cùng lôi cuốn.

Sự kiện này được đông đảo người chơi nhiều cấp bậc cùng đồng hành với nhau trên cùng một con đường và để cùng đạt được mục đích của mỗi người.

Có thể nói nhân vật được chúng tôi nhắc đến chính là minh chứng rõ ràng nhất đó chính là youtuber Thần Thoại Chém Gió với lượng người theo dõi kênh hơn 400.000 người. Đây chính là kênh youtube được nhiều người chơi lựa chọn tham khảo trong quá trình tham gia hoạt động tại ZingSpeed Mobile.

Đường đua sáng tạo nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các game thủ ZingSpeed Mobile. 
Đường đua sáng tạo nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các game thủ ZingSpeed Mobile

Không những thế mà mà các bạn có thể tìm đến những cái tên ưu tú khác như là 2 Gà, Khuyến ZSM hay Bino ZSM… là những game thủ có nhiều hoạt động ở những nền tảng khác nhau.

Ngoài việc cùng trò chơi cùng với những người xem thì họ đã đưa a không ít những kinh nghiệm của bản thân mình cho những người chơi mới để có thêm sự tự tin về bản thân mình hơn khi tham gia vào thế giới trò chơi của ZingSpeed Mobile.

Tạm kết

Mặc dù ra mắt được 4 năm nhưng có thể nói thông qua sự kiện ZingSpeed Mobile cơ hội mới cho các game thủ này thì người chơi có thể biết được ZingSpeed Mobile vẫn còn nhận được rất nhiều sự quan tâm đông đảo từ người chơi. Đây chính là một bước đệm vững chắc để hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong tương lai. Theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất tại ST666.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *